ตกลงสวัสดีค่ะทุกคนนนน
ปีใหม่ทั้งที มิเชลล์เลยอยากแวะมารีวิว
เครื่องสำอางสุดปัง! ต้อนรับความสวยในช่วงปีใหม่นี้เลยย
นั่นก็คือ!
ลิปสติก PND BSC SOFT MATTE LIPSTICK
มิเชลล์จัดมาด้วยกันทั้งหมด 3 สี 3 สไตล์
สายหวาน N3 Sweet Pie
สายสาวมั่น PF You Go Gurl
สายแซ่บ R4 Maroon
บอกเลยว่าใช้ได้ครบ ตอบโจทย์ทุกสถานการณ์แน่นอน
ตั้งแต่เจอญาติผู้ใหญ่ แฮ้งค์เอ้าท์กับเพื่อนสาวหรือจะแต่งไปหาผู้ก็ได้ 5555
BSC SOFT MATTE LIPSTICK กลับมาพร้อมแพคเกจใหม่
สวย หรู ปังกว่าเดิม ชอบมากกก
ตัวนี้มิเชลล์เคยใช้มาแล้วนะคะ ตั้งแต่แพคเกจจิ้งรุ่นเก่า
ถูกใจตั้งแต่ครั้งก่อนแล้วน้า เพราะเค้าเป็นลิปสติกเนื้อแมตท์
ที่สาวปากแห้ง ก็ใช้ได้แบบหมดห่วง! เพราะเนื้อเค้าไม่แห้งและนุ่มมากกกก สบายปากสุด
สีแรกที่มิเชลล์เลือกมา คือ เหมาะกับสายหวาน
ก็คือสี N3 Sweet Pie
จะออกเป็นโทนนู้ดส้มๆ นู้ดแบบกำลังสวย ทาแล้วไม่ป่วยแน่นอน
จะทาไปเจอญาติผู้ใหญ่ก็ได้เพราะถือว่ายังอยู่ในโทนสีสุภาพนะคะ
โดยส่วนตัว มิเชลล์ชอบสีนี้มากๆ เหมาะกับ everyday look สุดๆ
เรียกว่าเป็น Favorite color ใน collection นี้เลยก็ว่าได้
สีที่สองนี้ เหมาะกับสาวมั่น หรือสาวๆที่อยากจะเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง
นั่นก็คือ สี PF You Go Gurl
แค่ชื่อก็ support เราสุดๆแล้วค่ะ เพิ่มความมั่นใจสุดดด
สีนี้เป็นสีโทนแดงสดใส ทาไปเจอเพื่อน ไปเจอผู้ได้หมดจ้า สวยฟาดๆ
และสีที่ 3 ที่มิเชลล์เลือกมาก็คือ R4 Maroon
ที่เหมาะกับสายแซ่บสุดๆ สร้างคาแรคเตอร์เด่นชัด
แค่เห็นสีปากก็รู้แล้วว่า ผู้หญิงคนนี้มันแซ่บ! เผ็ชๆร้อนๆกันไปเลย
ก็เป็นอีก1สีที่ชอบมากเช่นกันค่าา ><
ใครมองหาลิปดีๆ ให้ PND เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกนะคะ
รับรอง ติดใจ ไม่ผิดหวังแน่นอน !
จริงๆ เค้ามีอีกหลายเฉดสีเลยน้า สวยๆทั้งนั้นแล้วแต่ความชื่นชอบของสาวๆเลย
สามารถหาซ์้อได้ที่เคาน์เตอร์ PND BY BSC เลยน้าา >3<