รีวิวลิปสติก SHEENE X KUMAMON คอลสุดน่ารัก เฉดไหนก็ปัง

ความน่ารักนี้เกินต้านนน

กับคอลเลคชั่นสุดน่ารักโดนใจสาย Kumamon จากแบรนด์ SHEENE นั่นเองค่า

ซึ่งไม่ได้มีแค่ความน่ารักแค่นั้น

แต่ยังพกพาความปังมาเสิร์ฟสาว ๆ กันด้วย ไปดูกันจะปังแค่ไหน!!!

คอลสุดน่ารักนี้มาในรูปแบบลิปสติกนั่นเองค่า ที่จริงเคยมีโอกาสได้ลองใช้แป้งฝุ่นคุมะมาบ้างแล้ว

รอบนี้ขอลองเจ้าลิปสติกกันสักหน่อยค่า

“ SHEENE KUMAMON CHEERFUL SOF BUTTER COLOR LIPS ”

ลิปสติกเนื้อ Butter หลอมละลายเพียงทาบนเรียวปาก ให้สีเรียบเนียนเสมอกัน พร้อมสัมผัส

นุ่มนวลแบบบัตเตอร์ บางเบาสบายผิวและให้ฟิล์มสีแน่น Strong Colour Payoff With A Satiny Finish และเติมความอิ่มเอิบและชุ่มชื้นให้ริมฝีปากด้วย Camellia Japonica seed Oil

มาในแพ็กเกจสุดน่ารัก

ความน่ารักนั้นให้เต็ม 10 ไม่หักค่า

ดูผ่าน ๆ เฉดสีค่อนข้างใกล้เคียงกัน แต่พอทาแล้วจะรู้ว่าให้ลุคที่ต่างมากกก

นัดมีด้วยกัน 4 โทนคือ

• N2 โทนนู้ด สายฝอ สายสุภาพ

• P2 โทนชมพู สายหวาน น้ำตาลเรียกแม่

• F2 โทนส้ม น่ารักขี้เล่น

• R2 โทนแดง สายฟาด สายเฟี๊ยส

ที่จริงจะลุคไหนก็เอาอยู่ เม็ดสีแน่นมากก ทาทีกลบริมฝีปากมิด ไม่ต้องเติมซ้ำหลายรอบ

แต่หากใครไม่ชอบแบบนี้ จะทาบาง ๆ ก็สวยเหมือนกันค่า

บอกเลยว่า “จะสายไหนน้องคุมะก็เอาอยู่”

นอกจากความน่ารักแล้ว เราว่าลิปสติกเนื้อทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ทาแล้วริมฝีปากชุ่มชื้น

ไม่แมทแห้ง ไม่ตกร่อง ความติดทนกลาง ๆ ตามสไตล์ลิปแบบนี้อยู่แล้ว เราสามารถหยิบเติมได้

ตรงนี้ไม่ติดอะไร และด้วยความที่เม็ดสีแน่นมากปาดเดียวคือเอาอยู่ สีชัดมากจริง ๆ เราชอบสี R2 นะ เพราะทาแล้วให้ความรู้สึกมั่นใจ ฟันดูขาว รองลงมาเป็น F2 สีนี้ทาได้ทุกโอกาส

ที่จริงก็สวยทุกสีแหละ เรามองว่าขึ้นอยู่กับโอกาสที่ใช้มากกว่า

ใครอยากลอง ไปหาซื้อได้ตามร้าน Shopee Lazada

ราคาเพียง 275 บาท เท่านั้นค่า

สีสวยค่ะ