ตกลงETUDE Bare Edge Slim Brow (02 Natural Brown)
คุณสมบัติ
- ดินสอเขียนคิ้วรูปทรง 6 เหลี่ยม 3 มิติ
- เหมาะสำหรับการเขียนคิ้วเส้นบางๆ ละเอียด ธรรมชาติ ให้มีคิ้วสวยติดทนนานได้ตลอดวัน
- ด้ามหัวแปรง แปรงทรงกลม เรียวเล็ก ที่ช่วยให้คิ้วเป็นสีที่ธรรมชาติมากยิ่งขึ้น
สีที่ได้มาจะเป็นสี 02 Natural Brown เป็นสีน้ำตาลธรรมชาติ เป็นสีน้ำตาลที่เหมาะกับทุกสีผมเลยค่า ไม่ออกเข้มมาก สำหรับคนที่อยากให้คิ้วออกมาเป็นธรรมชาติ ดูไม่หลอกตา ไม่เข้มเกินไป จะเหมาะกับสีนี้มากค่า
วิธีใช้
1. เขียนคิ้วให้เป็นทรงตามต้องการ
2. ลงสีให้ทั่วคิ้ว
3. เมื่อลงสีเสร็จแล้ว ใช้แปรงปัดเพื่อให้ได้ลุคที่ธรรมชาติมากขึ้น
เสร็จแล้วค่า คิ้วจะออกมาธรรมชาติประมาณนี้เลย เราเป็นคนมีคิ้วอยู่แล้วแต่ตัวนี้เขียนออกมาดูธรรมชาติมากเลยค่า สาวๆคนไหนสนใจตามไปช้อปได้เลยค่า ราคาจะอยู่ที่ 240 บาทค่า