11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อย

ลุคสวยเตรียมรับทรัพย์ สำหรับตรุษจีนนี้ ??✨

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้

??✨

สวัสดีค่าทุกคนน วันนี้เรามีฮาวทูลุคสวยทรัพทรัพย์สำหรับตรุษจีนมาฝาก!

จะบอกว่าเป็นลุคตรุษจีนที่แต่งง่าย แต่งได้ทุกวันด้วยค่ะ

มือใหม่ก็ทำได้น้า เน้นใช้สีแดงเป็นหลักแค่นั้น!

ไปเริ่มกันเล้ย

?เครื่องสำอางที่เราใช้นะคะ?

STEP 1 : ลงรองพื้นและแป้งพัฟ

ใช้ฟองน้ำเกลี่ยรองพื้น จากนั้นเซ็ตให้ผิวเรียบเนียนเพิ่มขึ้นด้วยแป้งพัฟ

STEP 2 : เขียนและปัดขนคิ้ว

เขียนคิ้วไปตามโครงคิ้ว จากนั้นปัดด้วยมาสคาร่าคิ้วสีอ่อน

STEP 3 : ลงอายแชโดว์

ใช้สี 1 ทาให้ทั่วเปลือกตา จากนั้นใช้สีที่ 2 ทาเฉพาะกลางตา

ใช้สีที่ 3 เป็นสีแดงเข้ม ทาที่บริเวณหางตา แล้วเบลนด์ให้เข้ากัน

STEP 4 : ปัดแก้ม

ใช้บลัชออน Oh My Blush เบอร์ 09 ปัดบริเวณหน้าแก้มและโหนกแก้ม

STEP 5  : กรีดอายไลเนอร์

ใช้อายไลเนอร์สีน้ำตาล กรีดตามรูปตาแล้ววิงหางขึ้นเล็กน้อยค่ะ จากนั้นก็ดัดขนตาปัดมาสคาร่าได้เลย

STEP 6 : ทาลิป

ทาลิปสีนางแย้มให้ทั่วริมฝีปาก จากนั้นเบลนด์ให้มีความเบลอๆ แล้วลงสีแดงของ 4U2 ข้างใน

ขั้นตอนง่ายๆ ไม่มีอะไรซับซ้อน

เป็นลุคที่แต่งได้ทุกวันแน่นอนค่าาา

เพิ่มกิมมิคด้วยการติดกิ๊บเล็กๆ ให้เข้ากับช่วงตรุษจีน

เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย!

???

หรือถ้าใครอยากทำผมเป็นอาหมวยด้วยก็ได้น้า แต่เราทำไม่เป็นค่า 5555

เพิ่มความเก๋ด้วยเสื้อกี่เพ้าแบบประยุกต์อีก 1

กรุบๆ ค่าา

เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้วค่าา

เรียกได้ว่าลุครับทรัพย์สำหรับตรุษจีนนี้

หรือจะแต่งลุคนี้ไว้รอรับทรัพย์ทุกวันก็ย่อมได้ค่ะ!

หวังว่าทุกคนจะชอบลุคนี้น้าาา

ขอบคุณครับ
สวยค่ะ
February 07, 2022
February 07, 2022
รีวิวรองพื้นผิวโกลว์ bsc เนื้อบางเบา เล่นแสง ฟินิชแวววาว โดนใจสาวไทยป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง5 อันดับบีบีครีม ยี่ห้อไหนดี บำรุงฉ่ำ ปกปิดเริ่ด ฟินิชงานผิวจากรีวิวผู้ใช้จริงSulwhasoo เริ่มต้นปีงูกับคอลเลกชั่นใหม่ Limited Edition ประจำปี 2025อาบน้ำอุ่นหรืออาบน้ำเย็น แบบไหนดีกว่ากัน? บอกต่อวิธีอาบน้ำหน้าหนาวที่ถูกต้อง15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติCosmenet* อัปเดตไอเทม Best of The Year 2024 สกินแคร์และเมคอัพที่ดีที่สุดแห่งปี การันตีจากรีวิวผู้ใช้จริงดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 19 - 25 ม.ค. 68 (ทุกราศี) รวมสถานที่ไหว้สักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง 12 ราศีที่ควรไปมูปี 2568กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล