ตกลงEglips Blur Powder Pact (อีกลิปส์ เบลอ พาวเดอร์ แพค)
แป้งอัดแข็ง ไม่ผสมรองพื้น เนื้อเนียนละเอียด บางเบา กับคุณสมบัติ เบลอรูขุมขน ที่เห็นผลตั้งแต่ปาดแรก!! ปาดปุ๊บ เนียนปั๊บ ไม่จับตัวเป็นก้อน ไม่ตกร่อง ใช้ง่ายมากกกค่ะทุกคน
เนื้อแป้งมีส่วนผสมของเลซิตินที่ช่วยในการดูดซับความมัน ผงไข่มุก ช่วยกระจายแสงให้ผิวดูสดใสเปล่งประกาย และบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 8 ชนิด
สาวผิวผสม ผิวมัน รูขุมขนกว้าง ต้องมีค่ะ! ย้ำว่าต้องมี เป็นไอเทมกันตาย ตื่นสาย คิดอะไรไม่ออก ไม่มีเวลาลงงานผิว จัดตัวเดียว บอกเลยว่า เอาอยู่!
และนอกจากรูขุมขนและ เรื่องริ้วรอยเล็กๆบนใบหน้า ก็เก็บได้เนียนกริบเลยค่ะ
ปราศจากน้ำหอม สารกันเสีย และพาราเบน ด้วยค่ะ สาวผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกลัวแพ้หรืออุดตันเลยค่ะ
แป้งรุ่นนี้ เค้ามีให้เลือก 4 เฉดสีค่ะ
#13 เหมาะสำหรับผิวขาวมากกก
#21 เหมาะสำหรับผิวขาวอมชมพู
#23 เหมาะสำหรับผิวขาวเหลือง
#25 เหมาะสำหรับผิวสองสี
สำหรับอชิ เป็นผิวขาวเหลือง ใช้เบอร์ #23 ก็จะเข้ากับสีผิวที่สุด แต่เท่าที่ได้ลองแล้ว สามารถใช้สี #21 ได้อยู่นะคะ (สำหรับวันไหนที่อยากหน้าผ่องๆ ขาวกว่าปกติเล็กน้อย แต่งลุคโทนชมพู ก็จะใช้ 21 ค่ะ สีไม่ดรอป และหน้าไม่ลอยค่ะ)
แต่สำหรับ #13 กับ #25 สำหรับอชิ ถ้าใช้ จะต้องใช้เฉพาะจุดเท่านั้น เช่น ใช้ #13 ในการไฮไลท์สันจมูก และ T-zone ก็จะช่วยควบคุมความมันไปด้วย และใช้ #25 สำหรับการ Shading กรอบหน้าค่ะ
แอบเล่านิดนึงก่อน..อชิลองใช้แป้งตัวนี้ แบบไม่ได้ใช้ร่วมกับรองพื้น หรือคุชชั่นใดๆเลย เพราะอยากทดสอบเรื่องความปกปิด และการเบลอรูขุมขน ว่าถ้าแต่งหน้าธรรมชาติๆ work from home อยู่บ้าน และออกไปข้างนอกบ้างนิดหน่อย จะเอาอยู่มั้ย ??
อ่ะ..มาดูผลลัพธ์กันค่ะ
บอกเลยว่า เริ่ดจริง ไม่จกตา ไม่ใช้ฟิลเตอร์นะคะ
เป็น everyday look ของอชิเลยค่ะ ใช้ได้ทุกวัน การันตีความคุ้มค่าแน่นอน
Eglips Blur Powder Pact
ขนาด 9 กรัม ราคา 235 บาท
เพื่อนๆที่สนใจ สามารถสั่งซื้อได้ที่..
www.eglips.co.th
และ Facebook : EglipsThailand
ไปหาตำกันนะ ราคาน่ารักมากกก ของมันต้องมีจริงๆค่ะตัวนี้