HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

[REVIEW] นุ้งมาอวย l smooto กันแดดมะเขือเทศในตำนาน ผิวสวยไปเดทแบบใสใส

จะวาเลนไทน์ วาเลนใจแล้ว

ใครกำลังเตรียมตัวไปเดทบ้างคะ

ทางนี้ไม่ได้ไป (เพราะไม่มีแฟน) แต่อินเก่งทุกเทศกาลค่า

วันนี้หยิบกันแดดมะเขือเทศของ smooto มารีวิว เพราะว่านุ้งว่าน้องเค้าเหมาะกับการแต่งหน้าลุคใสใสไปเดทมาก!

Smooto Tomato Collagen BB&CC Sunscreen Cream

นอกจากจะมีความเป็นกันแดดแล้ว น้องเค้ายังทำหน้าที่เป็น BB CC ด้วย แต่ตัวนี้คือตำนานของความผิวสวยใส

เหมือนย้อนกลับไปสมัยมัธยมเลยค่ะ งิงิ

นอกจากจะช่วยเนรมิตให้ผิวสวยใส หน้าเนียนปิ๊งแล้ว น้องยังช่วยบำรุงผิวด้วย สารสกัดมะเขือเทศ / กลูต้าไธโอน / คอลลาเจน / อาร์บูติน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส และผิวนุ่มชุ่มชื้น เป็นปังคับ

สำหรับเนื้อของน้องเป็นเนื้อครีม เวลาเกลี่ยแล้วจะมีความแตกตัวเป็นน้ำ ซึมเข้าผิวได้อย่างไว สบายผิวมากเวลาทาที่ผิวหน้าของเราคับ พอเกลี่ยปุ้ปผิวจะมีความไบร์ทขึ้นนิดนึง มีความเรียบเนียน โดยไม่ทำให้ผิวมันเพิ่มขึ้น

เอาผิวก่อนและหลังลงมาให้ดูค่ะ จะเห็นว่าผิวไบร์ทขึ้น พวกรอยเล็กๆ น้องช่วยให้หายวับไป คือผิวใสแบบเป็นธรรมขาติ เป็นผิวอยู่ ไม่ได้ตึ้บเท่าลงรองพื้นแต่อย่างใด ผิวสวยถูกใจเหมือนผิวตอนอยู่มัธยมฮะ

เอาฟินิชลุคมาให้ดูคับ อันนี้คือผิวหลังลงน้อง smooto แบบไม่เซ็ตแป้งเพิ่มน้า เป็นงานผิวแบบผิ๊วผิว

ใครที่อยากแต่งหน้าไปหาแฟนแบบ อุ๊ย ผิวสวยแบบนี้ตั้งแต่ตื่นมาเลย แนะนำให้หยิบน้อง smooto กันแดดมะเขือเทศมาใช้ในวันวาเลนไทน์เลยคับ รับรองผิวสวยแน่นอนนน

สำหรับใครที่อยากได้น้อง น้องมีขายที่เซเว่นทุกสาขา

ค่าตัวซองละ 39 บาทเท่านั้น

ขอให้ทุกคนมีความสุขในวันวาเลนไทน์นะคะ

บะบุย :>

ขอบคุณค่ะ น่าใช้มาก
ของเขาดีจริง
ค่าตัวดี
February 08, 2022
ขอบคุณค่ะ ??
February 08, 2022
ใสๆ ปกปิดกำลังดี ดูเป็นธรรมชาติมากเลยค่ะ
❤️❤️
February 10, 2022