รองพื้น Chaoonang ปกปิดจริงหรือจกตา ชาดำมารีวิว

ฮัลโหลๆๆ เทสๆๆ

กลับมาพบกับชาดำอีกเช่นเคยนะคะ วันนี้และวันนี้ ต้องวันนี้ วันนี้เท่านั้น

(เดี๋ยวๆๆ เป็นไรก่อน!! 5555)

วันนี้นะคะ ชาดำจะพาทุกคนมาดูการทดสอบรองพื้นของแบรนด์เจ้านาง

ที่เพิ่งจะเปิดตัวออกมาเมื่อปลายปีที่แล้ว ชาดำก็เลยอยากจะมาลองของ

ที่เขาบอกว่าช่วยปกปิดรอยต่างๆ บนใบหน้าจริงหรือไม่?

วันนี้เราจะได้รู้กันค่ะว่าจะปกปิดจริงหรือจกตาเราไปดูกันเลย

และวันนี้ชาดำจะใช้รองพื้นสองเฉดสีนะคะ

02 Honey Being

03 Classic Tan

เราจะทดสอบความปกปิดกับรอยสักของชาดำนะคะ

บีบรองพื้นทั้งสองเฉดสีผสมเป็นเนื้อเดียวกัน และแตะๆ ให้ทั่วรอยสักเลยค่า

ไปค่ะ เราไปดูผลลัพธ์ทีได้กันเลย

นี้เป็นผลลัพธ์ที่ได้นะคะ อันนี้เราลงแค่รองพื้นอย่างเดียวไม่ได้ลงอะไรเพิ่มเติมเลย

ถ้าจะถามว่าปกปิดดีมั้ยส่วนตัวชาดำว่าปกปิดได้ดีอยู่นะคะ

ถ้าเทียบก่อนลง และหลังลง ปังอยู่เด้อ

ถ้าเป็นรอยดำรอยแดงบนหน้ายังไงก็มิดแน่นอน

ขนาดรอยสักสีดำเข้มขนาดนี้ ยังช่วยปกปิดให้ดูดรอปลงได้เลย

อีกอย่างเนื้อรองพื้นเกลี่ยง่ายมากกกก ชอบ <3

และชาดำมารีวิว EP หน้า จะมีอะไรมารีวิวอีกต้องติดตามกันดีๆ เลยนะคะ :D

สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อน

Bye…bye

ขอบคุณค่ะ น่าลองใช้มากๆ
น่าลองค่า
Good
February 12, 2022
ขอบคุณครับ
February 14, 2022
น่าสนใจจังเลยอ่า พึ่งเคยได้ยินตัวนี้เลย สงสงสัยจะต้องไปลองดูมั้งแล้วแบบนี้
February 15, 2022