HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รีวิวไอเท็มถูกและดีในตำนาน Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream | Umbra

สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคน ? ช่วงหลังๆมาที่ต้องใส่หน้ากากอนามัยตลอด อั๊มไม่ค่อยชอบลงเมคอัพเบสที่หนักหนาจนเกินไป เพราะนอกจากจะเหนียวเหนอะหนะ เครื่องสำอางติดแมสก์ ? ยังทำให้เกิดสิวได้ง่ายมากกก อั๊มเลยหันมาอินกับพวกโปรดักส์เมคอัพเบสที่ให้งานผิวสวยๆ ฉ่ำ โกลว์ เป็นธรรมชาติ ? วันนี้เลยจะมีรีวิว BB & CC ที่ให้งานผิวสวยใสเป็นธรรมชาติ แถมราคาเป็นมิตร ถูกและดีสุดๆ

ตัวนี้เป็นสูตรใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ?? ทำให้ผิวเนียนใสขึ้น x3 แถมยังช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้ดีมากขึ้น เหมาะกับใครที่ใส่หน้ากากอนามัยแล้วหน้ามันไหลเยิ้มม ? นอกจากจะเป็นเมคอัพเบสแล้ว เขายังช่วยบำรุงไปในตัวด้วย เพราะ 1 ซอง เทียบเท่ากับมะเขือเทศญี่ปุ่น 10 ลูกเลย ! ?

อีกอย่างที่อั๊มชอบมากเพราะมัน ครบ จบ ในซองเดียว เป็นทั้งบีบี ซีซี แล้วยังสามารถกันแดดได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ค่า SPF50 PA ? ไม่ต้องลงหลายขั้นตอนให้ยุ่งยาก แล้วอย่างที่บอกว่าเขามีบำรุงด้วย เพราะมี Glutathione / Arbutin / Collagen ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส นุ่ม ชุ่มชื้น เรียบเนียน และทำให้รูขุมขนดูเล็กลง ✨

เนื้อผลิตภัณฑ์ของตัวนี้เกลี่ยง่ายมากกก ไม่มีความหนักหน้าเลย เนื้อครีมเป็นขาวอมชมพู พอเกลี่ยไปบนผิวแล้วครีมจะแตกตัวเป็นหยดน้ำ ? ซึมลงผิวไวมากกก ใช้มือเกลี่ยได้เลยแป๊บเดียว ✋? ส่วนตัวอั๊มจะใช้เป็นเมคอัพเบสไปเลย ถ้ามีสิว หรือจุดด่างดำที่เห็นชัด ค่อยใช้คอนซีลเลอร์แต้มเฉพาะจุด

Finish หลังทาเจ้าบีบี ซีซี ตัวนี้ มันทำให้ผิวดูสุขภาพดีเหมือนกันมะเขือเทศวันละ 10 ลูกจริงๆๆๆ ? ผิวดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมปรับผิวให้ขาวขึ้น 1 ระดับ แต่มันไม่ใช่ความขาวแบบวอก เป็นความขาวแบบธรรมชาติ เป็นสาวจี่ปุ่งผิวดี

มีความฉ่ำน้ำ หน้าไม่แห้งดีค่ะ ชอบบบบ ❤️ เหมาะกับคนที่กำลังมองหาบีบี ซีซี ที่ให้ลุคเป็นธรรมชาติ เผยผิวสวย ราคาถูกและดี ตัวนี้ตอบโจทย์มากกก

หาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา ราคาแค่ 39 บาท ใช้ได้นานด้วยยย

ใช้ดี ไม่หนา
ดีงาม

น่าสนใจมากเลยค่ะ
น่าสนใจ
Thank
February 17, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
น่าใช้มากค่ะ
February 18, 2022