ตกลงMAYBELLINE NEW YORK FIT ME MATTE PORELESS
ส่วนตัวของหนุนนั้นใช้เบอร์128
จะให้ทุกคนลองดู Before/After ของผิวหน้าดูนะคะ
Before
ผิวหน้ามีรอยดำรอยแดงของสิวค่อนข้างมาก บวกกับรอยคล้ำใต้ตา
After
หลังจากทารองพื้นลงไปก็ปกปิดร่องรอยต่างได้ดีมากๆค่ะ รอยคล้ำไต้ตาก็ปิดได้ในระดับที่ดี(ใช้นิ้วมือในการลงรองพื้นนะคะ)
และนี่คือ Finished Look หลังจากแต่งหน้าเสร็จค่ะ
ให้งานผิวที่เรียบเนียน ผิวดูแมท ปกปิดได้ดี ใต้ตาดูสว่างขึ้น(อันนี้ไม่ได้ใช้ concealor นะคะ ใช้รองพื้นอย่างเดียว)
สรุปนะคะ
ราคา:299 บาท
ระดับความปกปิด:ปานกลาง
ความคุมมัน:ปานกลาง (ระหว่างวันมีมันบ้างแต่เป็นงานผิวฉ่ำๆมากกว่าค่ะ)
งานผิว:แมท
เป็นรองพื้นที่คุ้มค่ามากๆค่ะ ใครยังไม่มีก็สามารถไปซื้อมาลองใช้ได้นะคะ หรือจะมือใหม่หัดแต่งกำลังหารองพื้นดีๆราคาไม่แรง หนุนแนะนำเลย ตัวนี้หาซื้อได้ง่ายตามห้างทั่วไปเลยค่ะ หรือ Boots, Watson ก็มีนะ ส่วนตัวซื้อมาก Watson ค่ะ