ตกลงก่อนอื่นเลย ก็ต้องบอกก่อนเลยว่า ทางเราเนี่ย
เป็นแฟนคลับของทาง Cosluxe อยู่แล้วด้วย
ไม่ว่าจะออกมากี่คอล กี่ชิ้น กี่ผลิตภัณฑ์
คุณเค้าก็ไม่เคยทำให้ดิฉันผิดหวังเลย
ไม่ว่าจะ Packaging, คุณภาพ หรือแม้แต่ราคา
อะ เริ่มด้วยคอลนี้เลยก็คือเค้าชื่อคอลเลคชั่นว่า
Sand Glow ซึ่งถ้าสังเกตดีๆ ตัว Packaging จะมีความว่าเหมือนเปลือกหอย
ที่มีความแบบ เล่นแสงเล่นเงามากแม่
นี่ก็คือต้องบอกก่อนนะคะว่า
แปรงที่อยู่ข้างๆเนี่ย ไม่ได้ซื้อแยกมานะจ้ะ
เค้ามีแถมมาให้ในเซตค่ะคุ๊ณณณณณณ
คือแบบบ.. คุ้มมาก ซื้อแล้วไม่ต้องวิ่งวุ่นหาแปรงอีก
ก็คือมีมาให้ใช้คู่กันแล้วน้า
อะ ให้ดูใกล้ๆอีกสัก 1
ความแบบชิมเมอร์เอย ใดๆเอย
บอกได้เลยว่าแน่น!! จึ้งมากกกก ต๊าชชชชสุดด
เริ่มกันที่ตัวแรกกันเลยดีกว่า
ตัวนี้เนี่ยเค้าเป็น Cosluxe Sand Glow Highlighter
(คอสลุคซ์ แซนด์ โกลว์ ไฮไลท์เตอร์)
ดีเทลเด่นๆที่เราเห็นกันได้อย่างชัดๆเลยก็คือ
ความพิมพ์ลาย เป็นลายเปลือกหอยบนเนื้อผลิตภัณฑ์ คือแบบโซคิ้วมากกกกก?
คือเค้าเนี่ย จะมีมา 2 เฉดสีด้วยกัน นั่นได้แก่สีขาวมุก และสีเนื้อประกายทอง
ปัดเดี่ยวๆก็วาวสวยลุกคุณแล้ว พอลองปัดคู่กันสองสี นัวมากกกกกกกกกกกกก!
ทำไมถูกจริตฉันแบบนี้
ซึ่งทั้ง 2 สีนี้เนี่ยสามารถใช้ได้กับทุกสภาพสีผิวเลยนะ
มันเข้ากับคนไทย สาวเอเชียมากเว่ออออ
สามารถเอาไปไฮไลท์เฉพาะจุด หรือใครจะเอาไปใช้เป็นอายแชโดวก็ได้นะคะ
เรียกได้ว่า ตลับเดียวคือครบเครื่องมากก
และตัวเนื้อชิมเมอร์เค้าเนี่ยละเอียดมากๆ เค้าจะช่วยทำให้หน้าของเราดูผ่องขึ้น
อีกทั้งยังช่วยทำให้หน้าเราดูนวลเนียน ยิ่งแบบถ้าเจอแดดนะแม่เอ๊ยยย.. บอกได้ว่า
✨ระยิบระยับมากกก✨
คืออยากจะบอกว่า คอลเลคชั่นนี้ของ Cosluxe ใช้คำว่าสวยได้เปลืองมาก?
เธอดูความแน่นของเม็ดสีเค้าสิ ความแบบชิมเมอร์แน่นๆ
ความชัดของไฮไลท์ คือแบบเอามาไฮไลท์ก็สวย ทาตาก็คือปัง
แล้วแปรงที่แถมมาอะคือ เรียกได้ว่า ไม่ได้กะโหลกกะลานะแม่
คือใช้งานได้จริง ไม่แข็ง ไม่บาดหน้า
อันนี้คือแบบ ขนนิ่มมากกกก ยิ่งปัดยิ่งฟิน
จิกสีติดดีด้วยน้า
ต่อมากันที่อีกตัว นั่นก็คือ
Cosluxe Sand Glow Contour
(คอสลุคซ์ แซนด์ โกลว์ คอนทัวร์)
ตัวนี้เนี่ยดีเทลเค้าก็จะเหมือนตัวแรกเลยตรงที่ความพิมพ์ลาย บนเนื้อผลิตภัณฑ์
คือมีไว้คู่กันก็คือเรียกได้ว่า น่ารักมากก
สำหรับคอนทัวร์ตัวนี้นะคะทุกคน คือเค้าก็จะมีมาให้ 2 เฉดสีเช่นกัน
มีทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์
เป็นโทนสีน้ำตาลแบบ น้ำตาลอุ่นบ่มแดด
แต่ตัวนี้เนี่ย ก็ต้องบอกก่อนนะคะว่า
ถ้าใครมือหนักแบบเราเนี่ย อาจจะเริ่มจากเบาๆ
ไม่พอค่อยเติมน้าทุกคนนน
อะๆ สวอชกันแบบใกล้ๆซะหน่อย
อยากจะบอกว่า ทั้ง 2 ตลับเนี่ย เราลองเอาไปทาตาด้วยนะคะทุกคน
บอกได้เลยว่าสวยจึ้งของจริงค่ะ เป็นสีน้ำตาลที่กำลังดี
ไม่ได้ติดไปทางแดงเกินไป หรือว่าเทาจนเกินไป
ขนแปรงนี้ก็คือมาในรูปแบบใช้งานได้จริงเหมือนกันค่ะ
คือขนแปรงเค้าเนี่ยจะไม่ได้มีความแน่นเกินไป
แต่ก็ไม่ได้หมายความว่ามันหลวม(ใช้คำนี้ได้มั้ยนะ55)
แบบขนแปรงเค้าให้มาในปริมาณที่พอดี ไม่อัดแน่นจนอึดอัด
แล้วก็ไม่ได้งกแบบว่าให้มาน้อยเกินไป
เรียกว่า คิดมาแล้วว่าใช้คู่กันคือเริ่ดดดด
และวันนี้เราก็ลองเอาลุคที่ได้จากทั้ง 2 ชิ้นนี้มาให้ดูกันด้วยค่า
อันนี้ก็คือเป็นลุคที่เราแต่งอยู่ทุกวัน
เรียกได้ว่า Plain มากดูไร้มิติที่สุด?
ละเราก็เพิ่มมิติให้กับหน้าโดยการเติมไฮไลท์ลงไปบริเวณโหนกแก้ม
และใช้คอนทัวร์เก็บกรอบหน้ากันสักหน่อย
บางทีหน้าก็คือแป้นมาก55 ขาวๆโพลนๆ
ก็เลยต้องมีการเติมคอนทัวร์เก็บกรอบหน้า กับสร้างดั้ง
สร้างมิติให้กับหน้ากันหน่อยค่า
ซึ่งก็คือตอนนี้เนี่ย เค้ามีโปรโมชั่นเปิดตัวด้วยนะค้า
ก็คือทั้งตัวไฮไลท์ และ คอนทัวร์
จะอยู่ที่ราคาชิ้นละ 359 บาท (รวมแถมแปรง มูลค่า 290 บาท)ค่า
สามารถหาซื้อกันได้ที่:
?Watsons
?Eveandboy
❤️BEAUTRIUM
#SandGlowSoGlam #ไฮไลท์หน้าเงือก #Cosluxe