ตำนานถูกและดี Smooto Tomato Collagen BB & CC

สวัสดีค่าาาา

บอกต่อตำนานครีมซองที่เรารัก รีรันรีวิวอีกรอบเพราะช่วงนี้กลับมาใช้บ่อยจริงจรริ๊งงง

สายที่แต่งหน้าเมคอัพโนเมคอัพ คือต้องมี!! มันดีแบบเก็บเอาไว้คนเดียวไม่ได้

หลายๆคนน่าจะเคยเห็นหรือได้ลองใช้กันบ้างแล้ว เพราะเขาเป็นตำนานตัวจริงเสียงจริง

ความถูกและดีของ 7-11? ขายดีติดต่อกันหลายปี

ด้วยความที่ตอนนี้เรายังต้องใส่แม่ส์กกันอยู่จึงไม่ได้แต่งหน้าหนักบ่อยๆ

ความสวยมันหยุดไม่ได้ต้องขอสักนิดนึง ไม่แต่งก็แต่แต่งนะ บวกกับช่วงนี้ผิวดีเลยเน้นการแต่งหน้าแบบเผยผิวไม่เน้นปกปิดอะไรมากนัก ก็ต้องน้องตัวนี้เลยค่ะกันแดดSmooto

Tomato BB & CC ที่ให้ผิวสวยพร้อมการปกป้องผิวจากแดดและช่วยบำรุงไปในตัว

Smooto Tomato

ขนาด 10 ml.

ราคาซองละ 39 บาท

จุดเด่น หน้าเนียน สว่างอมชมพู พร้อมกันแดดSPF50 PA

ความพิเศษที่เพิ่มเข้ามา เขามีการปรับสูตรใหม่ให้ดีกว่าเดิมคือค่ากันแดด SPF ที่สูงขึ้น

ช่วยปกป้องผิวจาก รังสี UVA และ UVB สามารถกันน้ำและควบคุมความมันตลอดวัน

หน้าไม่ดรอปไม่หมองระหว่างวันอีกด้วย ตัวนี้เราซื้อตุนแต่ละที่ไม่เคยซื้อซองเดียวเลย

3-4 ซองตลอดแบบว่ากลัวหาซื้อไม่ได้ ต้องมีติดห้องติดกระเป๋าโดยเฉพาะเวลาไปเที่ยว

แล้วขี้เกียจแต่งหน้าแน่นๆ แต่ต้องคีพความสวยแบบไม่โทรมเกินไปก็หยิบน้องมาทาเลยค่าา

ตัวนี้เขาเพิ่มสารบำรุงผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างกลูต้า อาร์บูติน คอลลาเจน

เข้าไปอีก 3 เท่าจากสูตรเดิม กันแดดมะเขือเทศสูตรใหม่นี้ มีการปรับเนื้อครีมให้เกลี่ยง่ายขึ้นให้การควบคุมความมันที่ยาวนานกว่าเดิมแบบไม่แมตจนเกินไป

สารสกัดหลัก

1 ซองเทียบเท่ามะเขือเทศญี่ปุ่นถึง 10 ลูกเลยทีเดียว , กลูต้าไธโอน , คอลลาเจน และอาร์บูติน ช่วยบำรุงผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื้น ทำให้รูขุมขนแลดูตื้นขึ้น แถมยังกันน้ำ ควบคุมความมันได้ยาวนานตลอดวันอีกด้วย

?????

Texture

เนื้อครีมสีครีมๆอมชมพู เนื้อสัมผัสเบาไม่หนัก

กลับมาใช้กี่ครั้งก็ยังประทับใจ เวลาบีบใช้เนื้อไม่ทะลักด้วย

ไม่เหลวเกินไปแต่ไม่ได้หนืดแบบเนื้อครีมแน่นๆเลย มีวามกึ่งครีมกึ่งเจล

เกาะผิวดี มีกลิ่นหอมอ่อนๆไม่ฉุนเกินไป

ซึมไว เห็นความแตกต่างชัดตั้งแต่ครั้งแรกที่ทา ปรับโทนสีผิวให้ดีสว่างขึ้น

ไม่วอกไม่ลอย

How to use

สามารถใช้ตัวนี้แทนกันแดดได้(ถ้าไม่ลงกันแดดก่อนควรใช้ปริมาณ2ข้อนิ้วหรือ 1 เหรียญ10 บาทเพื่อประสิทธิภาพในการกันแดดได้อย่างเต็มที่ )

ทากันแดดให้ทั่วผิวหน้าและลำคอเป็นประจำทุกเช้า หรือก่อนออกแดด 15 นาที

เกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่วบริเวณที่ต้องการ ทาทับซ้ำได้ไม่เป็นคราบ หรือทาเติมระหว่างวันได้

สำหรับเราผิวผสมค่อนมันขาดน้ำ ทาแล้วไม่เป็นคราบนะคะใช้ได้ปกติ

เนื้อครีมกันแดด BB &CC พอเกลี่ยไปแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำ

ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

เปรียบเทียบ

การทาครึ่งหน้าเห็นได้ว่าด้านขวาฝัางสีแดงจะดูสว่างและสุขภาพดีกว่าด้านซ้าย

พอทิ้งสักพักเขาก็เซ็ตตัวเข้ากับผิวทำให้หน้าไม่วอก ได้ผิวที่สวยเป็นธรรมชาติดี สีผิวสม่ำเสมอกันมากขึ้น ความปกปิดน้อยถึงกลาง รอยกระรอยดำหรือแม้แต่รอยแดงดูจางลง

เหมาะคนที่ไม่ได้มีปัญหาผิวเท่าไหร่ ปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสขึ้นดูสุขภาพดีตัวนี้โอเคเลย

จะทาเดี่ยวๆหรือใครจะใช้น้องตัวนี้แทนเบสแล้วลงรองพื้นแต่งหน้าต่อก็ได้จะทำให้เมกอัพติดทนมากขึ้น ด้วยความที่ finish หลังทาจะมีความชุ่มชื้นแวววาวอยู่ไม่แมตเกินไปจนเป็นคราบแต่ก็ไม่มันเยิ้มทำให้แต่งหน้าต่อง่ายขึ้น ถ้าวันเบาๆก็ตัวเดียวเอาอยู่ ส่วนวันหนักๆที่ต้องการความตึบ

ความเป๊ะปังปัวะ ปัวตอริโก้ ก็ใช้ รองพื้น/คอนซิลเบอร์ เข้ามาช่วย

ใครยังไม่เคยลอง Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream SPF50 PA

ตัวนี้บอกเลยว่าพลาดรอไม่ได้แล้วนะ เพียง 39 บาทได้ผิวสวยใสพร้อมกันแดดและบำรุงครบจบในซองเดียวได้ความคุมมันยาวนานอีก อย่ารีรันสัก 10 รอบตะโกนบอกว่า มันดียยยยย์

พิกัด

7-11 ทุกสาขา ไปตำอย่ารอ เพราะความสวยไม่รอใคร

ขอตัวไปเดินสวยสับแบบสาว smooto ก่อนนะคะ

❤️‍?❤️‍?❤️‍?

ขอบคุณค่ะ น่าใช้มากๆ
Thank