หน้าพุ่งมาก เอาอะไรมาไม่ปัง คอนทัวร์กับไฮไลท์ ที่ต้องซื้อซ้ำตลอดไป

ตัวช่วยของทุกวันเลยค่ะ ขาดไม่ได้เลยจริงจริ๊งงงง กับคอนทัวร์และไฮไลท์ เพราะเปรียบเสมือนยาสามัญประจำหน้าเลย แฮร่

จึ้งมากเลยกับแพคเกจเปลือกหอยเลอค่ามากๆ สวยสง่าราวกับเจ้าหญิงเลยทีเดียว จะบอกว่าแค่เห็นแพคเกจก็ใจบางแล้วจ้าแม่

และเค้าก็ยังมีแปรงมาให้อีกด้วยจะบอกว่าน่ารักมากกก ขนแปรงนุ่มมาก ไม่บาดหน้า คือดีมากปังมากค่ะทุกคน

COSLUXE Sand Glow Highlighter

ในส่วนของตัวไฮไลท์ ใน 1 ตลับเค้าก็จะมี 2 เฉดสี เนื้อละเอียด เนื้อแน่นสีชัด ติดทน ปัดแล้วบอกเลยหน้าโกลว์ หน้าพุ่งจริงจังมากก ทาออกมาแล้วสีสวยมาก ฉ่ำมากๆๆๆ

COSLUXE Sand Glow Contour

และตัวคอนทัวร์ ใน 1 ตลับเค้าก็จะมี 2 เฉดสี เช่นกัน แต่จะเป็นเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ โทนน้ำตาลอุ่นบ่มแดด สีน้ำตาลดูธรรมชาติมากๆ ละมุนมาก เพิ่มกรอบให้หน้าเราดูเรียวขึ้นทันทีเลยค่ะ

เม็ดสีแน่นมากค่ะทุกโคนนนนน

และนี่คือความแตกต่าง

และนี่คือฟินนิชลุค เราว่ามันพุ่งมาก แก้มวาวๆใสๆเล่นแดดดีมากเลยค่ะ

เป็นไอเทมที่ผู้หญิงอย่างเราควรมีนะคะทุกคนนน

ใครสนใจตามไปตำกันได้เลยค่ะที่

Cosluxe shop ในห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ Watsons,Eveandboy,BEAUTRIUM

#SandGlowSoGlam #ไฮไลท์หน้าเงือก #Cosluxe

ชอบมากกก
Thank ka
น่าใช้มากค่ะ
แน่นมาก วาวมาก อยากด้ายยย

March 10, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
March 14, 2022

March 24, 2022