ตกลง. . .
สวัสดีค่าสาว ๆ อยากหน้าฉ่ำวาว ฉบับสาวผิวสวยบ่มแดดมามุงทางนี้เลยจ้า
อยากอวดน้องใหม่มากกกกก… COSLUXE SAND GLOW COLLECTION
ขอแชร์ประสบการณ์ ไอเท็มที่เนรมิตผิวละเอียดแบบโกลว์ๆ ปนสายฝอนิด ๆ
สร้างมิติให้กับใบหน้าของเราค่ะ คนแต่งหน้าน้อยแบบชั้น ต้องอ่าน!
ออกตัวก่อนเลยว่า ปกติเป็นคนแต่งหน้าไม่จัดจ้าน
แค่เขียนคิ้ว ปัดขนตา ปัดแก้ม ก็ออกจากบ้านไปทำงานได้แล้ว
เราเน้นความสบายผิวไว้ก่อน แต่เมื่อวันก่อน เดินไปวัตสัน ไปเจอสินค้าใหม่จากแบรนด์ #COSLUXE
เป็นตัวคอนทัวร์ ไฮไลท์ ทางแบรนด์เค้าเคลมอีกด้วยว่า ออกแบบมาให้เข้ากับสีผิวสาวไทยสุด ๆ
ทางเราเลยอยากขอลองปั้นหน้า ด้วยสองตัวนี้ จ่ายเพียงหลักร้อยเท่านั้น!
. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .
มาที่ตัวแรก COSLUXE SAND GLOW CONTOUR
ตัวช่วยในการเหลาหน้าให้พุ่งเรียว ชัด ช่วยให้สาวหน้าแบนแบบเรา หน้าดูมีมิติมากขึ้น
ชอบสุดคือใช้เวลาน้อยมาก แค่ปาดไปนิดเดียว ก็เกลี่ยได้เข้ารูป เข้าทรงมาก เริ่ด!
ตอนนี้มีโปรโมชั่นเปิดตัวนะคะ 359 บาท (จากปกติราคา 399 บาท) ที่สำคัญแถม Shading Brush ฟรีด้วยค่า
COSLUXE SAND GLOW HIGHLIGHTER
ไฮไลท์พาเลตต์ สีเนื้อไฮไลท์วิ้ง สร้างผิวเปล่งประกาย ยิ่งเจอแสงแดดผิวยิ่งดูฉ่ำวาวสุขภาพดี
ตามภาพคือเราเอามาปัดตามจุดที่กระทบแสงแบบพุ่ง ๆ โหนกคิ้ว หัวตา สันจมูก โหนกแก้ม ต่าง ๆ
ได้ลุคผิวสวยฉ่ำ ไม่เป็นลูกนิมิตแน่นอน ใน 1 ตลับ มี 2 เฉดสี สีขาวมุกและสีเนื้อประกายทอง
เข้ากับทุกสภาพสีผิวเลยค่ะ เอาใจผิวสาวไทยอย่างเราสุด ๆ ไฮไลท์เฉพาะจุด ได้ทั้งตา แก้ม
หรือจะไฮไลท์บาง ๆ ทั่วใบหน้าให้ผิวดูระยิบระยิบเวลาเจอแสงไฟหรือแสงแดด
ผิวเนียนดูสุขภาพดีน่ามองก็ได้จ้ามีโปรโมชั่นเหมือนกันเลยค่ะ 359 บาท และแถมฟรี Fan Brush จ้า คุ้ม!
สาวๆ คนไหนสนใจ ก็ไปจัดมาครอบครองเลยค่ะ
ที่ Cosluxe shop ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ Watsons, Eveandboy, BEAUTRIUM
หรือจะสั่งซื้อออนไลน์ : https://bit.ly/3GC79Po