รวมไอเท็มเด็ดรับหน้าร้อน Hot items for this summer! ?⛱☀️ | Umbra

ฮัลโหลลลลลล ? สวัสดีค่าเพื่อนๆที่น่ารักทุกคนนน กลับมาอยู่กับอั๊มอีกแล้วนะคะ ??‍♀️ เมื่อวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมาประเทศไทยก็ได้เข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการแล้ววว ? หลังจากที่มีการประกาศเข้าสู่หน้าร้อน ก็รู้สึกอากาศร้อนไปหมดจริงๆ จะไปไหนทำอะไรก็ร้อนไปหมด ?อากาศร้อนทำให้บางคนเป็นบ้า ส่วนอั๊มก็เป็นบ้าเหมือนกัน … บ้าช้อปปิ้งเนี่ยแหละค่าา ? SUMMER ทั้งทีนอกจากบิกินี่ไว้อาบแดดริมหาดแล้ว ก็ต้องมีเครื่องสำอางปังๆไว้ใช้ช่วงหน้าร้อนนี้ด้วย

วันนี้อั๊มเลยจะมาแนะนำ HOT ITEMS FOR THIS SUMMER ?✨? ไอเท็มสุดปังงง เหมาะสำหรับซัมเมอร์นี้มากกก นอกจากจะเป็นของที่อั๊มลองใช้แล้วชอบ ก็ยังเป็นของราคาน่ารักเป็นมิตรอีกต่างหากกก ⚡️แถมหาซื้อได้ง่ายมากๆ เพราะมีขายที่ 7-11 ค่าาาา ใครมีแพลนไปเที่ยวต่างจังหวัดหน้าร้อนนี้ แวะซื้อได้เล้ยย

ไอเท็มที่อั๊มจะมาแนะนำในวันนี้มีทั้งหมด 3 ชิ้นด้วยกันค่าาา

Smooto HYA C Bright Up Sunscreen

Smooto All Day Velvet Lip สี 501

Smooto All Day Velvet Lip สี 502

ทั้งสามผลิตภัณฑ์นี้มาในรูปแบบซอง พกพาง่าย ใช้สะดวกมากกก

SMOOTO

HYA C Bright Up Sunscreen

หน้าร้อนทั้งที ไม่มีไอเท็มนี้ก็เตรียมตัวตุ้บ ? ครีมกันแดดน้องใหม่จาก Smooto ⚡️ตัวนี้สามารถกันแดดได้ถึง SPF50 PA สามารถทาได้ทั้งใบหน้าและลำตัว ✅ นอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ทั้ง UVA / UVB ? ยังมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ? ช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น และมี Vitamin C ? ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ต้านอนุมูลอิสระ

ที่สำคัญที่สุดที่อั๊มชอบมากกกก คือเป็นครีมกันแดดสูตรเย็น ?❄️ ทาไปแล้วเย็นสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เตรียมพกไปทะเลทริปหน้าเลยยย

เนื้อผลิตภัณฑ์ของเขาจะเป็นสูตร “เอสเซ้นส์” เบาสบาย เกลี่ยง่าย ไม่มันเยิ้ม แถมช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส / ไบร์ทขึ้น 2 ระดับเลย✨ คนที่จะไปว่ายน้ำ เล่นทะเลในช่วงซัมเมอร์นี้ก็ใช้ได้นะ เพราะเขากันน้ำด้วย ?‍♀️ ครีมกันแดดตัวนี้ไม่มีพาราเบน ไม่มีแอลกอฮอล์ และไม่มีน้ำหอมด้วยนะ ❌

นอกจากครีมกันแดดแล้วก็ต้องมีไอเท็มนี้เลย ‼️ ซัมเมอร์นี้จะปล่อยให้ปากซีดได้ยังไงงง ?

Smooto

All Day Velvet Lip #501

ส่วนตัวเป็นคนชอบใช้ลิปซองอยู่แล้ว เพราะเราเป็นผู้หญิงที่ชอบเปลี่ยนสีลิปบ่อยยย ? จะให้มานั่งซื้อลิปแท่งทุกเฉดสีที่อยากได้ก็ไม่ไหววว แถมลิปซองพกพาง่ายมากก พกใส่กระเป๋าไว้เติมระหว่างวันสะดวกดี ?

ตัวนี้เป็นลิปเนื้อกำมะหยี่ บอกเลยว่าสีชัด พิกเมนต์แน่นตาแตกม๊ากกก ? สามารถใช้ได้ทั้งทาปาก ทาตา หรือทาแก้มได้เลยยย หัวแปรงเขาก็ใช้งานง่ายมากกก ไม่เล็กไป ไม่ใหญ่ไป ทาแล้วสบายปากดีย์

สีแรกเป็นสี BRICK BROWN ทาแล้วหน้าสว่างมากกก สีสดใส ซาบซ่า เหมาะกับหน้าร้อนนี้ไม่มีใครเกิน ?? จะทาเบลอๆหรือเต็มปากก็ได้ แต่ส่วนตัวอั๊มชอบทาเบลอๆค่า ❤️ ลิปตัวนี้นอกจากสีชัด ยังมีสารสกัดจาก Hyaluronic Acid และ Vitamin E ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก ไม่ทำให้ตกร่องง

มาถึงสีนี้ #502 Honey Coral ? อั๊มชอบสีนี้มากกกกกกก เป็นสีนู้ดชมพูที่ตามหา คือดีย์ ทาแล้วไม่ดูป่วยด้วย เป็นสีนู้ดที่สวย จะทาเบลอๆเป็น Ombre แบบสาวเกา หรือจะทาเต็มๆปากก็ดูชิคมากกก

ที่อั๊มชอบ Smooto All Day Velvet Lip ตัวนี้เพราะเนื้อเขาเป็นกำมะหยี่ ไม่แห้งเกินไป สามารถใช้นิ้วเกลี่ยๆสีได้ง่ายมากกก และเนื้อสีชัด สามารถกลบปากคล้ำได้ดีเลย ? ส่วนตัวอั๊มเป็นคนปากแห้งมากกก จะใช้ลิป Matte ไม่ค่อยได้ ปากจะแตกเป็นขุยเลย แต่ตัวนี้เขาไม่แน่นร่องปากกว่าเดิม แทบไม่ตกร่องเลย ลิปนี้ชอบจริง ทับใจ ✨

มาเปรียบเทียบสีให้ดูกันเลยยย สวยทั้งสองสี ให้ดูทั้งแบบเกลี่ย/ไม่เกลี่ย เป็นไอเท็มเหมาะกับหน้าร้อนนี้มากกก ส่วนตัวชอบเนื้อลิปนี้มาก และสีก็ปังงง ซื้อตุน1 ? เพื่อนๆคนไหนที่กำลังมองหาเมคอัพดีๆราคาน่ารักไว้ใช้ตอนซัมเมอร์นี้ ก็ลองซื้อไปเล่นกันได้น้าาา ซองละ 49 บาท ?

ขอบคุณค่ะ น่าลอง
12 มี.ค. 2565 เวลา 13:25 น.
12 มี.ค. 2565 เวลา 14:06 น.
12 มี.ค. 2565 เวลา 14:46 น.
12 มี.ค. 2565 เวลา 15:17 น.
❤️❤️
12 มี.ค. 2565 เวลา 18:25 น.
12 มี.ค. 2565 เวลา 20:00 น.
12 มี.ค. 2565 เวลา 20:42 น.
12 มี.ค. 2565 เวลา 20:51 น.
12 มี.ค. 2565 เวลา 21:02 น.
ขอบคุณ​ค่ะ​
12 มี.ค. 2565 เวลา 21:20 น.
น่าลองค่า
12 มี.ค. 2565 เวลา 21:44 น.
12 มี.ค. 2565 เวลา 22:51 น.
กันแดดน่าลองมาก
12 มี.ค. 2565 เวลา 23:13 น.
14 มี.ค. 2565 เวลา 13:39 น.
16 มี.ค. 2565 เวลา 8:06 น.
Wow
17 มี.ค. 2565 เวลา 18:13 น.

31 มี.ค. 2565 เวลา 10:32 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล