ตกลงถึงจะใส่แมสก์แต่ปากเราก็ยังต้องทานะคะพส.
วันนี้นุ้งหยิบของเล่นใหม่ซึ่งงงง เป็น แบรนด์ครีมซองนัมเบอร์วัน (ในใจ) ที่เค้าออกตัว ลิปซองตัวใหม่ มา
ความปังคือเค้าเป็นลิปที่ทาได้ทุกวัน และติดทนนานตลอดทั้งวัน!
Smooto All Day Velvet lip
น้องลิปซองจากสมูทโตะนั่นเองงง น้องรุ่นนี้เป็น ลิปเนื้อกำมะหยี่ นอกจากจะให้สีสวยแล้ว เค้ายังมีสารสกัดจาก hyaluronic acid และ vitamin e ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับปากจุบุจิบิของเราด้วย ทำให้ทาแล้วปากไม่แห้ง ตกร่องนั่นเอง
ซึ่งเค้าออกมาด้วยกัน 2 สี กระซิบว่าก็มาหมดทั้งสาวหวาน สาวแส่บไปเล้ย
ตัว Applicator เค้าจะเป็นทรงรียาวๆ แบบนี้น้า
มาสวอชสีให้ดูก่อน ก็คืออ ใครเป็นสาวแส่บขอเชิญน้อง 501 ไปเลยค่ะ น้องมีความส้มแบบสาวแส่บๆ สวยแบบเปรี้ยว สวยแบบมีธุระไม่อะไรกับใคร ทาแล้วคือรู้เลยว่าเป็นคนสวย
แต่ถ้าใครเป็นสายหวาน ก็ต้องน้อง 502 ไปเลย มีความหวานกรุบแบบสาวผมลอน ปากชมพูนู้ดแบบที่ทาแล้วไม่ป่วย ทาแล้วสวยเหมือนกัน แค่เป็นคนสวยที่หวานคับ
สวอชที่ปากมาให้ดูเลยทั้ง 2 สี
ส่วนตัวชอบเนื้อเค้ามากเลยคับ ทาแล้วสบายปาก ไม่ได้แห้งมากเกินจนตกร่อง สีติดทนดี เหมาะกับทาสลับตามลุคที่อยากได้
แอบอยากให้ทำสีอื่นออกมาอีกเยอะๆ ชอบเนื้อรุ่นนี้ ฮื่อ
สำหรับค่าตัวน้องจะอยู่ที่ 49 บาท ก็ซื้อ 2 สีไปเลยสิคะ กำแบงค์ร้อยไปมีทอน!
ใครสนใจหาซื้อได้ที่เซเว่นทุกสาขาน้า
สำหรับวันนี้นุ้งขอตัวไปก่อนนะคะ
บะบุยยย