12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

รวม 5 แป้งฝุ่นคุมมันแบรนด์ไทยถูกและดี ต้อนรับซัมเมอร์ ☀️

สวัสดีค่าาาา♡✧( ु•⌄• )

ช่วงนี้เข้าหน้าร้อนแล้ว☀️☀️☀️?

วันนี้ฟ้าเลยจะมาแนะนำ 5 แป้งฝุ่นคุมมันที่ใช้แล้วชอบและใช้บ่อยๆ ช่วงนี้ค่ะ

บอกเลยว่าแต่ละตัวคือคุณภาพและราคาดืออมากกก

และทุกตัวที่เลือกมานี้เป็นแบรนด์ไทยทั้งหมดเลย เหมาะกับผิวคนไทยแน่นอนค่า

งานนี้คอนเฟิร์มเลยว่าถูกและดีมีอยู่จริง!

Pond's Magic BB

: ตัวนี้จะเป็นแป้งฝุ่น BB เนื้อเนียนละเอียด สีเนื้อ ทาแล้วเนียนกลืนไปกับผิว รู้สึกผิวสว่างขึ้น

ช่วยปกปิดรอยสิวได้นิดหน่อย คุมมันได้ดีในระดับนึง มีประกายวิ๊งวับเล็กๆจากชิมเมอร์

ใช้เติมระหว่างวันได้ ไม่เป็นขุย กลิ่นหอมมม และมีผสมสารกันแดดมาด้วยค่า ดือมาก

เราใช้บ่อยมากก วันไหนออกไปข้างนอกก็แต่งหน้าแล้วตามด้วยตัวนี้เพื่อช่วยคุมมัน และล็อคเมคอัพ

แต่วันไหนไม่แต่งหน้าแต่อยากออกไปซื้อของหน้าปากซอยก็ทาแค่กันแดดกับตัวนี้ตามเลยค่า

✿✿✿✿✿✿

POND’S Oil Control & Anti Acne Translucent Powder

: แป้งฝุ่นเนื้อแป้งสีฟ้า เนื้อเเป้งละเอียดบางเบาใช้แล้วดูกระจ่างใส สบายผิวสุด เอาไว้ทาทับหลังแต่งหน้า แต่ตอนทาอาจต้องเกลี่ยดีๆนิดนึง เพราะทาแล้วค่อนข้างขาวอาจลอยได้ และสูตรนี้เหมาะสำหรับคนเป็นสิวช่วยควบคุมความมันได้ดีมาก

✿✿✿✿✿✿

Chaonang Diamond Translucent Powder แป้งฝุ่นเจ้านาง

: อันนี้คุมมันดีมากกกก แป้งเป็นสีนวลๆ เข้าได้กับทุกโทนสีผิว เนื้อละเอียด บางเบา ใช้เซทรองพื้นคือปัง แบบล็อคเมคอัพได้ดีตั้งแต่เช้าจรดเย็น ไม่เป็นคราบไม่เป็นขุย ทาแล้วหน้าดูสว่างขึ้น ละชอบที่เป็นตลับพกพาง่าย เติมได้ระหว่างวัน มีพัฟมาให้พร้อม ละพัฟคือนุ่มมม ตลับที่2แย้วว

ราคาประมาณ 200กว่าบาทค่า

sasi Acne Sol Loose Powder

: แป้งฝุ่นสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวที่เป็นสิว ตัวนี้เราจะใช้ช่วงสิวขึ้น หรือวันสบายๆอยู่บ้าน เนื้อแป้งสีขาวอมเขียวอ่อนนิดๆ บางเบาสบายผิว รู้สึกไม่อุดตันรูขุมขน ทาแล้วหน้าดูสว่างใส คุมมันได้ดีในระดับนึงเลยค่า

sasi OIL CONTROL POWDER

: แป้งฝุ่นโปร่งแสงสีขาว เนื้อเนียนละเอียด ทาแล้วผิวดูสว่างขึ้น แต่ตอนทาระวังนิดนึงเพราะเนื้อแป้งเป็นสีขาวต้องเกลี่ยดีๆอาจลอยได้ คุมมันได้ดี บางครั้งถ้าเป็นผดเล็กๆขึ้น เราก็ใช้แป้งมาผสมน้ำแล้วพอกตรงบริเวณที่เป็นผด หรือวันไหนผมมันมากๆก็เอามาแป้งมาเทใส่หัวเลยค่ะ5555

ราคาประมาณ30บาท คุ้มมม

ครบทั้ง 5 ตัวแล้วค่า

ทั้งหมดนี้คิดว่าเพื่อนๆต้องมีในกรุอย่างน้อยหนึ่งอันกันใช่มั้ยค้า

หรือถ้าเพื่อนๆชอบใช้แป้งฝุ่นคุมมันตัวไหนเอามาแชร์กันได้น้า

เราจะผ่านหน้าร้อนอันแสนโหดร้ายนี้ไปอย่างเข้มแข็งด้วยกันค่ะ! (*•̀ᴗ•́*)و ̑̑

ไว้พบกันใหม่กระทู้หน้าน้า

✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿✿

เราชอบ sasi OIL CONTROL POWDER มากกกกก ยืน 1 ค่ะ คุมมันนี่คือที่สุด ลองเปลี่ยนไม่ใช้หลายยี่ห้อแล้วแต่สุดท้ายก็ต้องกลับมา่ตัวนี้เหมือนเดิม

มี 2 สีนะ เราใช้ใช้สีเนื้อค่ะ

❤️❤️
ขอบคุณ​ค่ะ​
ขอบคุณค่า
March 19, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
Thank
March 21, 2022