ตกลงน้ำหอมที่ฝนได้ไปตำมาก็คือ Chérie กลิ่น Fly Me To The Moon กลิ่นค่อนข้างหวานละมุน เป็นกลิ่นที่มีผสมจาก ดอกมะลิ คาร์นิวัล ลิลลี่ แมนดาริน แต่งเติมด้วยดอกไม้อีกนานาชนิด กลิ่นนี้ทำให้รู้สึกเหมือนความเซ็กซี่ ขี้เล่น และ เย้ายวนเบาๆสร้างความน่าสนใจ และ น่าค้นหาเป็นที่สุด ผู้ชายก็ใช้ได้นะคะเพราะแบรนด์นี้ออกมาเป็นแบบ Unisex ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ค่ะ
นอกจากนี้ทางแบรนด์ไม่ได้มีแค่กลิ่นเดียวนะทุกคน แต่มีตั้ง 3 กลิ่นเลยค่ะ อีีก 2 กลิ่นนั้นก็คือ
? Boyfriend, Girlfriend : กลิ่นนี้ให้อารมณ์สดใส ขี้เล่น ร่าเริง หว่านเสน่ห์ให้กับผู้คนรอบข้างหรือเหมาะจะเป็นเดทแรกๆก็ได้นะคะ
? Perfect Afternoon : กลิ่นนี้จะให้ความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า สดชื่น เหมาะกับวันสบายๆที่แสนอบอุ่นค่ะ
ฝนขอย้ำอีกครั้งแลยว่ากลิ่นหอมมากๆค่ะ สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาน้ำหอมพกพาง่าย ราคาจับต้องได้ฝนก็ขอแนะนำเป็น Chérie แน่นอนค่ะ สาวๆสามารถซื้อได้ที่
Shopee : https://shopee.co.th/cherie.perfume.th
หวังว่ากระทู้นี้ของฝนคงเป็นประโยชน์สำหรับสาวๆกันนะคะ