BSC Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++ กันแดดพร้อมบำรุง

สวัสดีค่า วันนี้ขอมาป้ายยากันแดด หลอดขาว ฝาแดง ของ BSC ค่ะ นั่นคือ

เป็นกันแดดที่แบรนด์เคลมว่า ช่วยปกป้องพร้อมบำรุง เพราะมีส่วนผสมของ วิตามิน Vitamin C&E และ B3 ที่มาช่วยให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสเปล่งประกาย

และมีเทคโนโลยี Triple Action Technology คือช่วยปกป้องผิวเราจากรังสี UV ได้ถึง 3 ประเภท ได้แก่ UVA1 UVA2 ที่ทำร้ายลงลึกถึงชั้นใต้ผิว และ และ UVB ที่ทำร้ายผิวชั้นนอก ให้หมองคล้ำ อีกทั้งยัง เป็นกันแดดแบบไฮบริดอีกด้วยนะคะ คือทำหน้าที่ทั้งดูดซับแสงและสะท้อนแสง จบครบในหลอดเดียวด้วย

ในส่วนของเนื้อกันแดด เป็นกันแดดเนื้อครีมสีขาว กลิ่นหอมละมุนคล้ายแป้งเด็ก เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่ขาววอก ไม่เป็นคราบ ไม่กวนเวลาลงรองพื้นหรือแป้ง

ในส่วนของการใช้ กวางใช้ 2 ข้อนิ้ว แบบเต็มๆ ใช้ทาทั่วผิวหน้า หรือหากใครจะทาแบบ 2 นิ้วมือ ก็สามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและลำคอค่ะ

โดยรวมเป็นกันแดดที่ใช้ดีมาก หลอดบีบง่าย กลิ่นหอมละมุน เนื้อดี ซึมไว ไม่วอก และที่ชอบอีกอย่างคือ ระหว่างวันหน้าไม่หยา ไม่เยิ้ม คือดี ชอบ ราคาไม่แรงด้วยค่ะ กวางใช้มาหลายหลอดแล้ว เพราะทากันแดดทุกวัน ถ้าต้องให้คะแนนให้เลย 10 เต็ม 10 ไม่หัก เพราะชอบจริงค่ะ

เนื้อดีมากเลยค่าา ☺️
23 มี.ค. 2565 เวลา 11:38 น.
23 มี.ค. 2565 เวลา 11:38 น.
ใช้ดีค่ะ คุมมัน หน้าไบร์ ไม่แพ้ด้วยค่ะ
23 มี.ค. 2565 เวลา 13:55 น.
23 มี.ค. 2565 เวลา 14:05 น.
น่าลองค่า
23 มี.ค. 2565 เวลา 14:35 น.
23 มี.ค. 2565 เวลา 16:47 น.
???
23 มี.ค. 2565 เวลา 17:11 น.
23 มี.ค. 2565 เวลา 20:25 น.
23 มี.ค. 2565 เวลา 22:20 น.
25 มี.ค. 2565 เวลา 23:55 น.
Good
28 มี.ค. 2565 เวลา 19:58 น.

31 ก.ค. 2565 เวลา 15:17 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 10 - 16 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล