EE แตงโม ( sistar ) สนุกกับแดดได้อย่างมั่นใจ

ฮัลโหลลลล ! ซัมเมอร์มาแล้วค่า

หน้านี้คงไม่พ้นไปเที่ยวทะเลกัน

เราเลยมีไอเทมมาแนะนำที่ต้องพกติดไปเที่ยวด้วยกันค่า

นั่นก็คือ Sistar Watermelon EE Cream

( ซิสต้าร์ วอเตอร์เมลอน อีอี ครีม ) หรือ อีอีแตงโม

“SISTAR Watermelon EE Cream”

เป็นอีอีแตงโมที่จะช่วยแต่งให้หน้าเราดูเนียน กระจ่างใส

และคุมความมัน กันน้ำ กันแดดได้ดีค่ะ

แถมสารสกัดที่เค้าใส่มายังสุดปังอีกด้วยน้า

แตงโม

ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอให้มีความชุ่มชื้นมากขึ้น แลดูอิ่มน้ำสุขภาพดี

Glutathione

มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสอมชมพู และติดทนยาวนานตลอดวัน

Vitamin B6

ช่วยคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า และยังช่วยให้รูขุมขนแลดูกระชับมากขึ้น

เนื้อเค้าเป็นเนื้อ สีขาวอมชมพูอ่อนๆ

พอทาลงไปบนผิวคือแตกตัวเป็นน้ำๆค่ะ ชุ่มชื้นผิวเลยอ่ะ

แถมเนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเลย

หลังทาคือปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น 1 – 2 ระดับเลย

ประทับใจตรงเนื้อ อีอีแตงโมของเค้ามากจริงๆ มันหน้าแล้วผิวดูจึ้งมาก เหมือนผิวแบบสุขภาพดีมาแต่เกิด ตอนเกลี่ยเสร็จ คือหน้าเนียนผ่องมาก

หลังใช้ก็ออกไปเที่ยวทะเล หน้าไม่ไหม้ ไม่มีแสบหน้าใดๆเลย

แถมติดทนด้วยนะ เรามีซับๆหน้าก็มีความมันติดมานิดเดียวเอง แต่ที่จึ้งอีกรอบคือยิ่งโดนแดด ผิวยิ่งเล่นแสง หน้าฉ่ำๆสวยมาก ออกแดดแบบมั่นใจสุด เพราะมี SPF 50 PA คุมมัน กันแดดเอาอยู่ของจริง

จบทุกอย่างในซองเดียว

สนุกกับแดดได้อย่างมั่นใจเลย

ใดๆคือหน้าร้อนนี้ต้องจัดมาใช้กันแล้วนะ

ราคา 39 บาท

ปริมาณ 10 กรัม

พิกัด : 7-11 , CJ Supermarket , Lotus , Tops , Lawson

พิกัดออนไลน์ : Konvy , Lazada

FB: Sistarbeautyskin

Line : @sistarbeautyskin

เว็บไซต์ : www.sistarbeautyskin.com

#อีอีแตงโม #ครีมแตงโม #ครีมซองเซเว่น #ซิสต้าร์ #SISTAR #สนุกกับแดดด้วยอีอีแตงโม

29 มี.ค. 2565 เวลา 11:29 น.
น่าใช้ค่ะ
29 มี.ค. 2565 เวลา 11:46 น.
29 มี.ค. 2565 เวลา 12:35 น.
29 มี.ค. 2565 เวลา 13:15 น.
29 มี.ค. 2565 เวลา 14:40 น.
29 มี.ค. 2565 เวลา 14:57 น.
29 มี.ค. 2565 เวลา 16:52 น.
29 มี.ค. 2565 เวลา 18:20 น.
29 มี.ค. 2565 เวลา 22:21 น.
30 มี.ค. 2565 เวลา 0:20 น.

30 มี.ค. 2565 เวลา 0:42 น.