HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ร้อนนี้ต้องมี! SISTAR อีอีแตงโม เพื่อผิวไบร์ท ท้าแดดแบบมั่นใจ

สวัสดีค่ะทุกคน คงไม่มีใครไม่เห็นด้วยใช่ไหมคะว่าช่วงนี้อากาศร้อนมาก ออกจากบ้านไปไหนทีแดดแทบจะเผาร่างให้เกรียมกันเลยทีเดียว ด้วยความที่มิ้วเองเป็นคนเจอแดดแล้วผิวจะแดงง่ายมาก ก็เลยต้องทากันแดดทุกวัน แม้จะเป็นวันที่อยู่บ้านก็ตาม แน่นอนค่ะว่ามิ้วก็มีครีมกันแดดหลายตัวมาก แต่สำหรับตัวที่เป็นครีมซองนั้น มิ้วใช้ตัวนึงมาหลายปีค่ะ แทบจะซื้อตุนเอาไว้เลย ยิ่งช่วงไหนที่ไปค้างแรมบ่อย ซองเล็ก ๆ นี้ก็ช่วยชีวิตเราจากรังสียูวีได้แบบชะงัด ตัวที่มิ้วจะมาพูดถึงกัน หลายคนคงจะคุ้นหน้าค่าตากันดีอยู่แล้ว เค้าคือ อีอีแตงโม จากแบรนด์ SISTAR นั่นเองค่าา

SISTAR Watermelon EE Cream

อย่างที่ตอนแรกเราบอกว่าอีอีแตงโมตัวนี้คือครีมกันแดด แต่ด้วยคุณสมบัติของความเป็นอีอีครีม เขาจึงทำหน้าที่ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนและกระจ่างใสขึ้นค่ะ ทำให้ผิวดูแมตต์ขึ้น ควบคุมความมันได้ดีเลยทีเดียว สารสกัดหลัก ๆ ของเขาก็มาจากแตงโมตามชื่อเขาเลย ส่วนที่เป็นกันแดดนั้น เขามีค่า SPF50 PA ป้องกันได้ทั้ง UVA และ UVB เลยค่ะ

เนื้อครีมสีชมพูอ่อน ๆ เกลี่ยง่ายค่ะ แตกตัวเป็นน้ำ ทาแล้วผิวดูสว่างขึ้นจริง ๆ

เมื่อทาลงบนผิวแล้ว เราก็อยากให้ดู Before กับ After กันสักนิดนึงค่ะ

ว่าผิวดูไบร์ทขึ้น นอกจากทาหน้าแล้ว มิ้วเน้นทาที่คอไปด้วยค่ะ ผิวมันจะได้เสมอกัน

ทีนี้เราก็ไปลุยแดดกันแดดกันเลย…

สิ่งแรกที่รู้สึกได้เลยคืออีอีแตงโมตัวนี้คุมมันได้ดีเลยทีเดียว ไปเจออากาศอบ ๆ แดดร้อน ๆ ผิวไม่เมือกนะ ยังดูฉ่ำ ๆ อยู่ แต่ทางที่ดี…พยายามหลบแดดช่วงเที่ยง ๆ บ่าย ๆ เอาไว้หน่อยจะดีกว่าค่ะ

ระหว่างวันผิวก็ยังผ่องดี ไม่ดรอปลงเลยแม้แต่น้อย

สรุปเลยแล้วกัน จริง ๆ คงไม่ต้องพูดเยอะ เพราะชอบมาตลอดค่ะ หมดไปหลายซอง แล้วก็คิดว่าจะซื้อต่อไปเรื่อย ๆ เลย เขาเหมือนเป็นกันแดดโทนอัพ และเป็นเมคอัพเบสได้ด้วยในตัว แถมคุมมันได้ดีเลยทีเดียว เหมาะกับใครที่งบน้อย หรือของที่ใช้อยู่กำลังหมด ยิ่งใครที่ต้องไปนอนค้างอ้างแรมข้างนอก มีซองนี้ติดกระเป๋าไว้ก็ไม่เปลืองพื้นที่เลยค่า ><

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ????
???❤️
Thank
April 02, 2022
ขอบคุณ​ค่ะ​
April 05, 2022
อีอีแตงโมนางดือมาก เหงื่อออกคือไม่เยิ้ม

April 21, 2022
ขอบคุณที่แชร์คะ เราต้องไปเอามาลองบ้างแล้ว
April 26, 2022
 อีอีของ sistar คือที่สุดจิงๆ เป็นไอเท็มที่ต้องมี เจอแดดร้อนๆมาไม่ต้องกังวลเลย มีตัวนี้เอาอยู่เลยค่ะ
April 26, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ ปกติก็ใช้อยู่ ชอบที่มีกลิ่นหอมแตงโมชัดเจน และเนื้อสัมผัสนุ่มมว๊ากๆ คุณประโยช์นก็ดีด้วยค่ะ

June 06, 2022