REVIEW | ลิปมัน SKIN SHIFT บำรุงล้ำลึกแบบถูกต้อง !

สวัสดีค่าาาเพื่อนๆทุกคน ^^

วันนี้อยากจะมารีวิว “ลิปมัน” ที่ถูกต้อง

ให้เพื่อนๆได้ชมกันค่ะ

ต้องบอกก่อนเลยว่าเราเป็นคนที่ปากแห้งมาก

แห้งแบบ ต้องทาตลอด เติมทั้งวัน

พกติดตัว วางไว้บนหัวเตียงตลอด

ซึ่งทุกๆครั้งที่ทาลิปมัน ก็รู้สึกว่ายังไม่เจอตัวที่ใช่

บางตัวก็รู้สึกถึงความแว๊กซ์เกินไป

เหนียวไป มันเยิ้มเกินไป

ไม่มีตัวไหนที่ทาง่าย สบายผิวขนาดนั้น

จนเราไปเจอตัวนี้มาค่า

บอกเลยว่า “ลิปมันที่ถูกต้อง” จริงๆ

นี่เลยยย

“ Skin Shift Nourishing Lip Care ”

ลิปมันบำรุงฝีปาก

ที่ช่วยบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากได้ดี

ลดความหมองคล้ำ ปรับสภาพผิวให้สมดุล

ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ริมฝีปาก

มี Snow Algae Powder

ที่ช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวที่ตายไปแล้ว

หรือแผ่นขุยๆบนริมฝีปากของเราให้นุ่ม

และหลุดออกไปเองแบบไม่ทำร้ายผิว

มีตัวช่วยบำรุงร่องริมฝึปากให้อิ่มฟู เติมเต็มร่องลึก

ทำให้ริมฝีปากดูตื้นขึ้น แลดูสุขภาพดี

อีกทั้งยังช่วยต้านเชื้อแบคทีเรียที่อาจจะก่อให้เกิด

เริมบนริมฝีปากได้อีกด้วย

ส่วนประกอบหลักๆของลิปมันตัวนี้ก็คือ . . .

Cocoa Butter, Coconut Oil, Apline Rose, Avocado Oil

Oak Root Extract, Sweet Almond Oil, CM Naringenin Chalcone

และ Akosky Kiss

นอกจากส่วนประกอบที่มาจากธรรมชาติแล้ว

ลิปมันตัวนี้ยังปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่างๆ

ไม่ว่าจะเป็น Paraben, Silicon, Alcohol, Steroid, Phthalate

และอีกมากมาย

เรียกได้ว่า “ออร์แกนิคมากๆ”

อ่อนโยนต่อผิว ปลอดภัย100%

มาดูกันที่ตัวลิปกันเลยนะค่า

เนื้อลิปมีสีขาว

ทาแล้วไม่มีสีเลย

เนื้อเนียนนุ่ม ไม่มันเยิ้ม ไม่เหนียว

สามารถทาเป็น Base ก่อนทาลิปได้

เพื่อให้สีลิปติดทนมากขึ้น

แพคเกจ Minimal สีขาวดูดี

มีล็อค 2 steps ป้องกันฝาหลุดได้ดี

ลิปตัวนี้หอมมากกกกก

หอม Almond Oil หนึ่งในส่วนผสมของตัวนี้

ชอบมากๆค่า 10/10

มาดูที่ผลลัพธ์หลังจากใช้กันเลยย ~

หลังจากที่ได้ลองใช้มาเกินครึ่งแท่ง

บอกเลยว่าชอบมากกกกกก

ชอบตั้งแต่ทาครั้งแรก

กลิ่นหอม กลิ่นไม่สังเคราะห์

ทาแล้วได้ความชุ่มชื้นที่แท้จริง

ไม่ใช่แค่เคลือบริมฝีปากทั่วไป

ชอบที่เนื้อมันซึมเข้าสู่ผิวปากได้ดี

คือเติมร่องลึกได้ดีมากๆ

วันไหนปากแห้ง แตกมากๆ

ทาตัวนี้คืออิ่มฟูไปเลยยยย

ความชุ่มชื้นอยู่ได้นานพอสมควร

ไม่ต้องเติมบ่อยๆ

เนื้อเค้าค่อนข้างบางเบา แต่อัดแน่นไปด้วยความชุ่มชื้น

กินน้ำไม่ติดหลอด ติดแก้ว

ข้อนี้ถูกใจมากกกกก

ทาแล้วลิปไม่เกาะเป็นก้อน ไม่เยิ้ม

คือสามารถทาลิปสติกต่อได้

ในส่วนของความกระจ่างใส

ขอลองใช้ต่อเนื่องนานกว่านี้

แล้วจะมาอัพเดทให้เพื่อนๆฟังกันนะค่าา

โดยรวมแล้ว 10/10 ไปเลยค่ะ

หมดแล้วซื้อต่อแน่นอนค่าา

สำหรับเพื่อนๆคนไหนสนใจ

ไปลองซื้อมาใช้กันดูได้ค่า

สินค้าคุณภาพดี ราคาจับต้องได้

1 แท่ง 149 บาทเท่านั้น

คือบางที ของดีๆราคาก็ไม่จำเป็นต้องแพงค่ะ

ลิปมันก็เช่นกัน :)

ช่องทางการติดต่อ

FB : Skin Shift Official

IG : Skinshiftofficial

Line : https://bit.ly/3snUAC1

Thank
❤️?????
April 01, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
Thx ka
April 05, 2022
April 06, 2022
ดีงามค่า
April 09, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 2025แนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล