HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

รองพื้นซองดำ VS รองพื้นหน้าแน่น

สวัสดีค่าทุกคนนนนนน? วันนี้อยากมารีวิวรองพื้นแบบซองอีฟเลยเลือกเอารองพื้นซองดำในตำนานและรองพื้นหน้าแน่นจากนามิมารีวิวให้ดูกัน ที่เลือกสองตัวนี้เพราะชอบหยิบมาใช้ทั้งคู่นั่นแหละ แต่ละตัวจะปังแค่ไหนเราไปดูกันเลยดีกว่า ลุยยย!

ขอเริ่มกันที่รองพื้นซองดำในตำนาน ตัวนี้อีฟใช้มาหลายซองมากกกกกก ที่ชอบใช้ตัวนี้เพราะเค้าให้การปกปิดแต่ไม่ได้รู้สึกหนาอะ ไม่หนักผิวเลย ไหนจะกันน้ำ กันเหงื่อ ยิ่งช่วงนี้ใส่แมสก์หน้าคอยจะเป็นคราบเหงื่อแต่อันนี้ไม่เป็น และถ้าใครใช้ชีวิตแบบไม่ค่อยได้ออกไป outdoor คือสบายใจได้เลยว่ายังไงหน้าก็ไม่เยิ้มไม่คราบ ส่วนตัวแล้วตัวนี้คุมมันค่อนข้างดีเลยนะ ชอบบบบบ?

ส่วนรองพื้นหน้าแน่นนี่ขอบอกเลยว่าหน้าแน่นสมชื่อ! แต่ไม่ได้แน่นจนหนาหรือหนักผิวนะ ที่ชอบใช้ตัวนี้อีกตัวเป็นเพราะให้การปกปิดดีแบบดีมากกกกกกกก ที่สำคัญตัวนี้ให้ผิวที่เนียนกริบสุดๆ วันไหนอยากแต่งหน้าแบบแน่นๆแต่ไม่หนักผิวอีฟจะชอบหยิบตัวนี้มาใช้ อีฟว่าตัวนี้เหมาะกับคนที่ต้องการปกปิดพวกรอยสิว รอยดำรอยแดงต่างๆ มันเวิคมากจริงๆแนะนำๆ???

รองพื้นทั้งสองตัวสีจะค่อนไปทางอันเดอร์โทนเหลืองเหมาะกับผิวคนไทย ทุกคนจะสังเกตได้เลยว่ารองพื้นซองดำเนื้อรองพื้นจะเบากว่ารองพื้นหน้าแน่น แต่เวลาทาลงผิวแล้วไม่หนักผิวทั้งคู่ซึ่งอีฟชอบตรงนี้มาก

อีฟทาให้ดูคนละฝั่งเลยว่าเค้าต่างกันยังไง ตัวรองพื้นซองดำจะมีความงานผิวกว่าตัวรองพื้นหน้าแน่น แต่ตัวรองพื้นหน้าแน่นก็คือให้ผิวที่กริบมากกกกกก และแน่นอนคือไม่หนักผิว?

และนี่คือฟินิชลุคที่แต่งด้วยรองพื้นซองดำและรองพื้นหน้าแน่นแบบคนละฝั่ง? ผิวคือสวยมากกกกกก ใครที่กำลังมองหารองพื้นที่ช่วยเรื่องการปกปิดแต่ยังคงให้ผิวที่บางเบาก็ต้องสองตัวนี้เลย ต้องการปกปิดมากปกปิดน้อยเลือกเอาได้เลย มันจึ้งมากจริงๆทุกคน ที่สำคัญพกพาสะดวกด้วย เวลาไปตจว.คือไม่เปลืองพื้นที่ในกระเป๋า สะดวกสุดๆ

ใครที่อยากไปตำมาใช้ตามก็ไปหาซื้อกันได้ที่ 7-11 เลยน้าาา ราคาซองละ 49.- ทั้งสองตัวเลยยย ยังไงวันนี้อีฟขอตัวลาไปก่อนน้าาาแล้วจะหาไอเท็มเด็ดๆมารีวิวให้ใหม่ค่า บรั้ยบรัยยย???

น่าลองค่า
ขอบคุณค่า