ซัมเมอร์นี้ขาดไม่ได้ อีอีแตงโม กันแดด

สวัสดีค่าเพื่อน ๆ ช่วงนี้เข้าสู่ซัมเมอร์แล้ว ออกข้างนอกทีไร แดดแรง อากาศร้อนม้ากกกกก

ถ้าไม่ได้ทากันแดดที่ดีจริงๆ ก็ระแวงไปอี้กก ว่าจะโดนแดดเผาหน้าดำมั้ย หมดฟีลสนุกกันพอดีTT

วันนี้ญาดาก็เลยจะมาบอกต่อกันแดดที่ชอบสักหน่อย เป็นกันแดดที่มีมานาน หาซื้อง๊ายง่าย

คืออออ Sistar Watermelon EE Cream หรือ อีอีแตงโม

เรียกได้ว่าใช้แล้วจะสนุกกับแดดด้วยอีอีแตงโมซิสต้าร์ไปเลยค่า

ปริมาณ 10 กรัม ราคาซองละ 39 บาท พิกัด 7-11 ทุกสาขา

น้องมาในซองมีฝาปิด สีแดงสะดุดตาเยยย พกพาได้ง่าย และส่วนประกอบหลักๆ จะมีดังนี้ค่ะ

- สารสกัดจากแตงโมเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวให้อิ่มน้ำ ดูผิวสุขภาพดีมากขึ้น

- Glutathione ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอมชมพู

- วิตามินบี 6 ช่วยควบคุมความมัน และกระชับรูขุมขน

นอกจากนี้เจ้าน้องอีอีแตงโมยังมีสารป้องกันแสงแดด SPF50 PA

ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจาก UVA และ UVB อีกด้วยค่า ซองนี้นี่คุ้มจริง ๆ เลยยย

ทั้งบำรุง ทั้งปรับผิวเรียบเนียน และมีกันแดดในซองเดียว <3

ส่วนเนื้อผลิตภัณฑ์ จะเป็นสีชมพูอ่อน ๆ มีกลิ่นหอมของแตงโม ไม่ฉุนค่ะ

ตัวเนื้อมีความเข้มข้นนะคะ แต่พอเราเริ่มเกลี่ยเนื้อจะแตกตัวเป็นน้ำ มีความเบาบางและซึมไว

ไม่เหนียวเลยค่า อีกทั้งเมื่อทาแล้วอีอีแตงโมจะเคลือบผิว ต่อให้โดนน้ำหรือเหงื่อ

ก็ยังกระจ่างใส และไม่หลุดลอกออกจากผิวหน้าเราค่ะ

อีอีแตงโมสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวนะคะ ทาแล้วบางเบา แต่ก็ทำให้หน้าเรียบเนียน

ผิวสวยไบร์ทขึ้น 1 ระดับ แบบไม่ทำให้รู้สึกหน้าวอก หรือลอยเลยค่า ​><

อันนี้เปรียบเทียบชัด ๆ ก่อนและหลังทา จะเห็นได้ว่าหลังทา

หน้ามีความนวล เรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้นทันทีค่ะ

หลังจากที่ลงอีอีแตงโมและเมคอัพใด ๆ เสร็จแล้ว ญาดาก็สามารถออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ

ไม่ว่าจะไปเที่ยว หรือ ออกกองทำงาน ถ่ายงานกลางแดดทั้งวัน

ก็รู้สึกสนุกกับแดดได้อย่างไม่กังวล กลัวว่าจะโดนแดดทำร้ายเลยค่ะ

และต่อให้จะเหงื่อไหลไคลย้อยยังไง หน้าก็ยังแน่นเหมือนเดิมค่า รู้สึกหน้าไม่ดรอป

ไม่มีเยิ้มเลย ชอบม้าก ><

ส่วนใครที่มองหากันแดดทาหน้าอยู่ หรือถ้าไม่อยากหมดสนุกกับซัมเมอร์นี้เพราะแดด

แนะนำให้เปิดใจกับอีอีแตงโม อยากให้ลองมาสร้างฟีลสนุกกับแดดด้วยอีอีแตงโมซิสต้าร์ดู

น้องถูกและดี ราคาเอื้อมถึงมั้กกก ซัมเมอร์นี้ควรมีติดกระเป๋าไว้ค่า

ส่วนวันนี้ญาดาไปก่อนงับบบบ บะบุยยยยย^^

5 เม.ย. 2565 เวลา 10:50 น.
5 เม.ย. 2565 เวลา 11:00 น.

5 เม.ย. 2565 เวลา 13:21 น.
เนียนมากก
5 เม.ย. 2565 เวลา 14:15 น.
5 เม.ย. 2565 เวลา 16:12 น.
น่าใช้มากค่ะ
5 เม.ย. 2565 เวลา 16:43 น.
5 เม.ย. 2565 เวลา 20:39 น.
5 เม.ย. 2565 เวลา 21:48 น.
5 เม.ย. 2565 เวลา 23:55 น.
6 เม.ย. 2565 เวลา 18:13 น.
6 เม.ย. 2565 เวลา 21:18 น.
7 เม.ย. 2565 เวลา 11:39 น.
ขอบคุณครับ
7 เม.ย. 2565 เวลา 12:24 น.
9 เม.ย. 2565 เวลา 22:20 น.
14 เม.ย. 2565 เวลา 22:53 น.
เธอน้องEEแตงโมซองนี้ปังมาก บางเบา กันน้ำ กันแดด สาวๆชอบลุคใสๆเบาๆ ตำด่วน
26 เม.ย. 2565 เวลา 17:55 น.
อันดับ 1 ในใจเลยค่ะ ทาแล้วหน้าไม่วอก เกลี่ยง่าย ติดทน
26 เม.ย. 2565 เวลา 18:03 น.
แนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568เป็นฝ้า ใช้ครีมอะไรดี 9 ยี่ห้อ หายทันใจ หน้าใสจนผู้เหลียว!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล