ตกลงสวัสดีค่าเพื่อน ๆ ช่วงนี้เข้าสู่ซัมเมอร์แล้ว ออกข้างนอกทีไร แดดแรง อากาศร้อนม้ากกกกก
ถ้าไม่ได้ทากันแดดที่ดีจริงๆ ก็ระแวงไปอี้กก ว่าจะโดนแดดเผาหน้าดำมั้ย หมดฟีลสนุกกันพอดีTT
วันนี้ญาดาก็เลยจะมาบอกต่อกันแดดที่ชอบสักหน่อย เป็นกันแดดที่มีมานาน หาซื้อง๊ายง่าย
คืออออ Sistar Watermelon EE Cream หรือ อีอีแตงโม
เรียกได้ว่าใช้แล้วจะสนุกกับแดดด้วยอีอีแตงโมซิสต้าร์ไปเลยค่า
ปริมาณ 10 กรัม ราคาซองละ 39 บาท พิกัด 7-11 ทุกสาขา
น้องมาในซองมีฝาปิด สีแดงสะดุดตาเยยย พกพาได้ง่าย และส่วนประกอบหลักๆ จะมีดังนี้ค่ะ
- สารสกัดจากแตงโมเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวให้อิ่มน้ำ ดูผิวสุขภาพดีมากขึ้น
- Glutathione ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอมชมพู
- วิตามินบี 6 ช่วยควบคุมความมัน และกระชับรูขุมขน
นอกจากนี้เจ้าน้องอีอีแตงโมยังมีสารป้องกันแสงแดด SPF50 PA
ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจาก UVA และ UVB อีกด้วยค่า ซองนี้นี่คุ้มจริง ๆ เลยยย
ทั้งบำรุง ทั้งปรับผิวเรียบเนียน และมีกันแดดในซองเดียว <3
ส่วนเนื้อผลิตภัณฑ์ จะเป็นสีชมพูอ่อน ๆ มีกลิ่นหอมของแตงโม ไม่ฉุนค่ะ
ตัวเนื้อมีความเข้มข้นนะคะ แต่พอเราเริ่มเกลี่ยเนื้อจะแตกตัวเป็นน้ำ มีความเบาบางและซึมไว
ไม่เหนียวเลยค่า อีกทั้งเมื่อทาแล้วอีอีแตงโมจะเคลือบผิว ต่อให้โดนน้ำหรือเหงื่อ
ก็ยังกระจ่างใส และไม่หลุดลอกออกจากผิวหน้าเราค่ะ
อีอีแตงโมสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวนะคะ ทาแล้วบางเบา แต่ก็ทำให้หน้าเรียบเนียน
ผิวสวยไบร์ทขึ้น 1 ระดับ แบบไม่ทำให้รู้สึกหน้าวอก หรือลอยเลยค่า ><
อันนี้เปรียบเทียบชัด ๆ ก่อนและหลังทา จะเห็นได้ว่าหลังทา
หน้ามีความนวล เรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้นทันทีค่ะ
หลังจากที่ลงอีอีแตงโมและเมคอัพใด ๆ เสร็จแล้ว ญาดาก็สามารถออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ
ไม่ว่าจะไปเที่ยว หรือ ออกกองทำงาน ถ่ายงานกลางแดดทั้งวัน
ก็รู้สึกสนุกกับแดดได้อย่างไม่กังวล กลัวว่าจะโดนแดดทำร้ายเลยค่ะ
และต่อให้จะเหงื่อไหลไคลย้อยยังไง หน้าก็ยังแน่นเหมือนเดิมค่า รู้สึกหน้าไม่ดรอป
ไม่มีเยิ้มเลย ชอบม้าก ><
ส่วนใครที่มองหากันแดดทาหน้าอยู่ หรือถ้าไม่อยากหมดสนุกกับซัมเมอร์นี้เพราะแดด
แนะนำให้เปิดใจกับอีอีแตงโม อยากให้ลองมาสร้างฟีลสนุกกับแดดด้วยอีอีแตงโมซิสต้าร์ดู
น้องถูกและดี ราคาเอื้อมถึงมั้กกก ซัมเมอร์นี้ควรมีติดกระเป๋าไว้ค่า
ส่วนวันนี้ญาดาไปก่อนงับบบบ บะบุยยยยย^^