10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!

ซัมเมอร์นี้ขาดไม่ได้ อีอีแตงโม กันแดด

สวัสดีค่าเพื่อน ๆ ช่วงนี้เข้าสู่ซัมเมอร์แล้ว ออกข้างนอกทีไร แดดแรง อากาศร้อนม้ากกกกก

ถ้าไม่ได้ทากันแดดที่ดีจริงๆ ก็ระแวงไปอี้กก ว่าจะโดนแดดเผาหน้าดำมั้ย หมดฟีลสนุกกันพอดีTT

วันนี้ญาดาก็เลยจะมาบอกต่อกันแดดที่ชอบสักหน่อย เป็นกันแดดที่มีมานาน หาซื้อง๊ายง่าย

คืออออ Sistar Watermelon EE Cream หรือ อีอีแตงโม

เรียกได้ว่าใช้แล้วจะสนุกกับแดดด้วยอีอีแตงโมซิสต้าร์ไปเลยค่า

ปริมาณ 10 กรัม ราคาซองละ 39 บาท พิกัด 7-11 ทุกสาขา

น้องมาในซองมีฝาปิด สีแดงสะดุดตาเยยย พกพาได้ง่าย และส่วนประกอบหลักๆ จะมีดังนี้ค่ะ

- สารสกัดจากแตงโมเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวให้อิ่มน้ำ ดูผิวสุขภาพดีมากขึ้น

- Glutathione ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอมชมพู

- วิตามินบี 6 ช่วยควบคุมความมัน และกระชับรูขุมขน

นอกจากนี้เจ้าน้องอีอีแตงโมยังมีสารป้องกันแสงแดด SPF50 PA

ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าจาก UVA และ UVB อีกด้วยค่า ซองนี้นี่คุ้มจริง ๆ เลยยย

ทั้งบำรุง ทั้งปรับผิวเรียบเนียน และมีกันแดดในซองเดียว <3

ส่วนเนื้อผลิตภัณฑ์ จะเป็นสีชมพูอ่อน ๆ มีกลิ่นหอมของแตงโม ไม่ฉุนค่ะ

ตัวเนื้อมีความเข้มข้นนะคะ แต่พอเราเริ่มเกลี่ยเนื้อจะแตกตัวเป็นน้ำ มีความเบาบางและซึมไว

ไม่เหนียวเลยค่า อีกทั้งเมื่อทาแล้วอีอีแตงโมจะเคลือบผิว ต่อให้โดนน้ำหรือเหงื่อ

ก็ยังกระจ่างใส และไม่หลุดลอกออกจากผิวหน้าเราค่ะ

อีอีแตงโมสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวนะคะ ทาแล้วบางเบา แต่ก็ทำให้หน้าเรียบเนียน

ผิวสวยไบร์ทขึ้น 1 ระดับ แบบไม่ทำให้รู้สึกหน้าวอก หรือลอยเลยค่า ​><

อันนี้เปรียบเทียบชัด ๆ ก่อนและหลังทา จะเห็นได้ว่าหลังทา

หน้ามีความนวล เรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้นทันทีค่ะ

หลังจากที่ลงอีอีแตงโมและเมคอัพใด ๆ เสร็จแล้ว ญาดาก็สามารถออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ

ไม่ว่าจะไปเที่ยว หรือ ออกกองทำงาน ถ่ายงานกลางแดดทั้งวัน

ก็รู้สึกสนุกกับแดดได้อย่างไม่กังวล กลัวว่าจะโดนแดดทำร้ายเลยค่ะ

และต่อให้จะเหงื่อไหลไคลย้อยยังไง หน้าก็ยังแน่นเหมือนเดิมค่า รู้สึกหน้าไม่ดรอป

ไม่มีเยิ้มเลย ชอบม้าก ><

ส่วนใครที่มองหากันแดดทาหน้าอยู่ หรือถ้าไม่อยากหมดสนุกกับซัมเมอร์นี้เพราะแดด

แนะนำให้เปิดใจกับอีอีแตงโม อยากให้ลองมาสร้างฟีลสนุกกับแดดด้วยอีอีแตงโมซิสต้าร์ดู

น้องถูกและดี ราคาเอื้อมถึงมั้กกก ซัมเมอร์นี้ควรมีติดกระเป๋าไว้ค่า

ส่วนวันนี้ญาดาไปก่อนงับบบบ บะบุยยยยย^^

เนียนมากก
ขอบคุณครับ
April 07, 2022
April 09, 2022
April 14, 2022
เธอน้องEEแตงโมซองนี้ปังมาก บางเบา กันน้ำ กันแดด สาวๆชอบลุคใสๆเบาๆ ตำด่วน
April 26, 2022
อันดับ 1 ในใจเลยค่ะ ทาแล้วหน้าไม่วอก เกลี่ยง่าย ติดทน
April 26, 2022