ผมทำสีอ่อน แชมพูม่วงตัวไหนดี? TRESemme ล็อกสีผมให้สวยเป๊ะได้นานกว่า

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้มี่มาแนะนำยาสระผมสำหรับผมทำสี!

ไหนๆก็ทำมาทั้งทีก็อยากให้สีผมติดไปนานๆกันใช่มั้ยคะ

ก่อนอื่นใครที่ไม่ได้อยู่ในวงการทำสีผม กัดสีผม ผลิตภัณฑ์ แชมพูม่วงคือแชมพูสำหรับผมทำสีโดยเฉพาะ โดยมีเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีม่วง

ซึ่งหลักการทำงานคือเนื้อแชมพูจะช่วยลดทอนความเหลืองเกินไปของเส้นผม ทำให้ยืดอายุของสีผมที่ทำมาได้นานมากขึ้น ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับคนที่กัดสีผมหรือทำสีผมโทนสว่าง เช่น เทา บลอนด์ นั่นเองคะ

ซึ่งตัวที่มี่หยิบมารีวิวในวันนี้เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ยอดฮิตที่ใช้ดีมากๆ มี่เองก็ใช้ตลอดนั่นก็คือ..

TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached Hair Shampoo

แชมพูเอาใจคนผมกัดสีหรือทำสีอ่อน พิเศษด้วยเทคโนโลยี Purple Pigment Formula เค้าจะช่วยคงความสวยและล็อคสีเส้นผมให้คมชัด ไม่ซีดเหลือง ไม่ทำให้ผมเสีย

แถมยังช่วยบำรุงเส้นผม ผสานคุณค่าของสารสกัด Plant Placenta จากธรรมชาติ พร้อมสร้างเกราะป้องกันไม่ให้ผมเสียถึงแกนข้างใน มี่แนะนำให้ใช้คู่กับครีมนวดผมม่วง Tresemme ก็จะยิ่งช่วยเสริมพลังล็อคสีผมอยู่นานเป๊ะๆปังๆกว่าเดิมอีกคร่าาา

ตัวเนื้อแชมพูเป็นสีม่วงเข้ม มีกลิ่นหอมละมุนคล้ายแชมพูที่เราไปสระผมตามร้านตัดผมเลยค่ะ

วิธีใช้ ชโลมแชมพูม่วงลงบนเส้นผม ทำการสระ แล้วจากนั้นหมักทิ้งไว้ ให้ครบตามเวลา ล้างแชมพูออกและใช้ครีมนวดผมปกติได้เลยค่ะ

(ปล.มี่จะใช้งานอยู่ที่ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ ไม่แนะนำให้ใช้ถี่เกินไปเพราะผมอาจดูดซับจนกลายเป็นโทนสีม่วงได้)

ความรู้ส่วนตัว โดยรวมแล้วล็อกสีผมให้สวยเป๊ะได้นานกว่าแชมพูทั่วไป ซึ่งหากใครที่ชอบทำสีผมอ่อนๆ แนวฟอกสี หรือ สีหม่นเทา มี่ก็อยากให้ไปลองใช้แชมพูม่วงตัวนี้กันดูนะคะ

รับรองว่าสีผมของเพื่อนจะยังคง สด ชัด เป๊ะ! หมดปัญหาสีผมซีดเหลืองแน่นอนค่ะ

คะแนน 10/10 ไม่หักเพราะยังหาตัวไหนมาแทนไม่ได้

ส่วนเรื่องราคา ประมาณ 279 บาท / 250 ml พิกัด : Shopee , Lazada , ห้างสรรพสินค้าชั้นนำหรือร้านค้าที่ร่วมรายการ

และสำหรับวันนี้เราคงต้อง ขอตัวลาไปก่อนไว้พบกันใหม่

โอกาสหน้านะคะ  บะบายยย

...

ติดตามกันต่อได้ที่

Instagram : emilymimmy

Facebook Page : จ้างร้อยเล่นล้าน

Tiktok : e_emilymimmy

ดีงามม