บอกต่อเซรั่มผมสุดว้าว! Green bio SUPER SERUM บำรุง ฟื้นฟู ปกป้อง มาครบเรื่องเส้นผม!| Megradiant

Hi besties~~~

สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ วันนี้คลอดมาอีกหนึ่งกระทู้เพื่อเอาใจคนรักผม

หลังจากที่แชร์เรื่องการดูแลผมไป ก็มีเพื่อนทักมาถามเยอะว่ามีเซรั่มบำรุงผมบ้างไหม...สุดท้ายเลยตัดสินใจมาเล่ายาวๆ ในบล็อกเลยดีกว่า

ส่วนตัวแล้ว มุกมีวิธีดูแลผมหลายวิธี ทั้งหมักน้ำมันมะกอก น้ำมันมะพร้าว ใช้ครีมสระผมหรือครีมนวดเคราติน และโดยเฉพาะช่วงที่ทำผมบ่อยๆ เนี่ย แต่ก่อนใช้น้ำมันลูบผม ไว้จัดทรงผมหรือให้ผมดูเรียบๆ เพราะเป็นคนที่ผมหยิกหยักศก แต่บางทีก็เจอปัญหาหนังศีรษะมัน เกิดรังแคบ้าง จนได้มาใช้ Green bio SUPER SERUM ค่ะ น้องเค้าเป็นเซรั่มที่มุกใช้มาสักพักแล้วรู้สึกว่าตอบโจทย์สุดๆเลย นอกจากช่วยบำรุงเส้นผมแล้ว ยังช่วยไม่ให้เกิดปัญหาผมด้านอื่นๆ ตามมาด้วยค่ะ

Green bio SUPER SERUM น้องเค้าเป็นเซรั่มที่ช่วยปรับทุกสภาพเส้นผม โดยไม่ต้องล้างออก มีส่วนผสมน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิด ได้แก่ น้ำมันอาร์แกน น้ำมันอัลมอนด์ และน้ำมันมะกอก

Argan Oil (น้ำมันอาร์แกน) ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมแห้งเสีย ให้กลับมามีสุขภาพดี เงางาม มีน้ำหนัก

Almond Oil (น้ำมันอัลมอนด์) อุดมไปด้วยสารอาหารผม ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ บำรุงให้เส้นผมแข็งแรง สุขภาพดี ช่วยลดอาการขาดร่วงของเส้นผม

Olive Oil (น้ำมันมะกอก) ช่วยบำรุงหนังศีรษะและฟื้นบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียให้กลับมาแข็งแรง

Keratin (โปรตีนเคราติน) โดยขบวนการ Hydrolysis จากขนแกะ ช่วยซ่อมแซมฟื้นฟูเส้นผมแห้งเสียและถูกทำร้าย

Silk Protein (สารสกัดจากไหม) อุดมไปด้วยกรดอะมิโนจำเป็น ช่วยบำรุงให้เส้นผมมีความชุ่มชื้น แข็งแรง เป็นประกายเงางามดุจใยไหม

Ceramide (เซราไมด์) ช่วยฟื้นบำรุงสภาพเส้นผมที่แห้งเสีย ชี้ฟู หลุดร่วง ให้กลับมานุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนัก จัดทรงง่าย

Green bio SUPER SERUM มี 3 ขนาดนะคะ ทั้งขวดเล็ก ขนาด 45ml. แบบหลอด 150ml. และขวดหัวปั้ม 250ml. ตัวที่มุกใช้จะเป็นแบบหลอดค่ะ

เนื้อเซรั่มเขาจะเป็นสีขาวนะคะ มีลักษณะกึ่งเหลว ไม่เหนียวหนืด สิ่งที่มุกชอบในตัวเซรั่มกรีนไบโอก็คือ น้องเค้าไม่ทำให้ผมเหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันมากเกินไปจนก่อผมเสียต่อหนังศีรษะ เวลาใช้ลูบผมแล้ว น้องเซรั่มซึมซับเข้าสู่เส้นผมได้ดี ไม่จับตัวกันเป็นหย่อมๆ สามารถลูบไล้บนเส้นผมได้อย่างทั่วถึง ใช้ง่ายมากๆ ไม่ต้องล้างออกเลย น้องเค้ามีกลิ่นหอมละมุนด้วย ส่วนตัวชอบนะคะ กลิ่นหอมฟีลสดชื่น ละมุน กลิ่นไม่เปลี่ยนเวลาเหงื่อออก

ประโยชน์ 5 in 1

ช่วยบำรุงเส้นผมแห้งเสีย ให้กลับมามีชีวิตชีวา

ช่วยป้องกันเส้นผมแตกปลาย

ช่วยบำรุงเส้นผมให้เป็นประกายเงางาม

ช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง

กลิ่นหอม ติดทนนาน

วิธีการใช้เจ้าเซรั่ม เคล็ด (ไม่) ลับในการใช้เจ้าเซรั่มของมุกคือ ใช้หลังจากสระผม และใช้ก่อนการจัดแต่งทรงผมทุกครั้ง

ใช้หลังจากสระผม : หลังจากสระผมและเช็ดให้ผมแห้งหมาด ลูบไล้เซรั่มให้ทั่วศีรษะ ค่อยๆ นวดเบาๆ ให้เซรั่มค่อยๆ ซึมเข้าสู่เส้นผม ให้ตัวเซรั่มได้ทำหน้าที่บำรุงและฟื้นฟูเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ใช้ก่อนการจัดแต่งทรงผมทุกครั้ง : ก่อนที่มุกจะทำการตกแต่งทรงผม มุกจะใช้เจ้าเซรั่มลูบไล้ผมบางเบาให้ผมแลดูเงางาม มีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู และเพื่อช่วยให้จัดแต่งทรงผมได้ง่ายขึ้น อีกทั้งการใช้เซรั่มยังช่วยปกป้องผมจากการโดนความร้อน หนีบตรง ม้วนผมลอนอีกด้วย

*ภาพแสดงการเปรียบเทียบก่อน-หลังใช้ Green bio SUPER SERUM ก่อนจัดแต่งทรงผม ในรูปไม่ได้ดัดหรือตกแต่งทรงผมใดๆ เป็นผมหยิกหยักศกธรรมชาติ

ก่อนใช้ผมจะมีชี้ฟู หยิกหยักศกไปคนละทิศทาง และค่อนข้างจัดแต่งทรงยากค่ะ หนีบผมตรงก็ไม่ค่อยตรงเท่าไหร่ แต่พอลูบไล้เซรั่มแล้วผมจะมีความเรียบขึ้น เรียงสวย ดูเงางามขึ้น ทิ้งตัว แลดูมีน้ำหนัก และจัดแต่งทรงง่ายขึ้นด้วย

ภาพแสดงเปรียบเทียบ ก่อนแต่งทรงและหลังแต่งทรงผมค่ะ หลังใช้เซรั่ม Green bio SUPER SERUM ช่วยให้การจัดแต่งทรงผมเป็นเรื่องง่ายขึ้น ไม่ว่าจะหนีบตรง ม้วนลอน ที่ชอบที่สุดคือเมื่อแต่งผมแล้วดูอยู่ทรงยาวนานขึ้นค่ะ

สรุป ส่วนตัวคือ มุกชอบ Green bio SUPER SERUM ตัวนี้มาก เพราะเวลาใช้ จะไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะผมเลย ความรู้สึกจะแตกต่างจากการใช้น้ำมันลูบผมค่ะ ซึ่งนี่เป็นข้อดีมาก เพราะสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผม และใช้ได้ทุกวัน ไม่ทำให้หนังศีรษะมัน มุกแนะนำเลยค่ะ อีกหนึ่งเรื่องที่ชอบคือเจ้าเซรั่มช่วยให้การจัดแต่งผมอยู่ทรงยาวนานขึ้น จากที่แต่ก่อนเวลาจัดทรง สักพักก็จะคลายตัว แต่เท่าที่ใช้มาคือผมอยู่ทรงนานขึ้น ไม่ชี้ฟูระหว่างวันค่ะ เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการดูแลฟื้นฟูผมที่ดีมาก

#กรีนไบโอ #greenbiosuperserum #เซรั่มผม #ถูกและดี

ผมสวยมากค่ะ
ผมสวยมากเลยค่า
❤️
ผมเด้งจังค่า ❤️

1 / 2

ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล