ตกลงอ่ะอันดับแรกเลยเนี้ย เรามารู้จักกับ ครีมกันแดดตัวนี้ก่อน น้องมีชื่อว่า ACSEINE Super Sunshield BRIGHT VEIL (R) SPF50 / PA สามารถเป็นเมคอัพเบสได้อีกด้วย สรรพคุณของครีมกันแดดตัวนี้ ก็คือ จะช่วยเติมเต็มร่องผิว ปรับผิวให้สม่ำเสมอ ดูไบร์ทขึ้น และพร้อมเป็นตัวช่วยในการปกปิดจุดด่างดำบนใบหน้า คนที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้นะคะ เริ่ศมากกก
ใครที่สงสัยว่า ACSEINE Super Sunshield BRIGHT VEIL (R) SPF50 / PA สูตรใหม่ ต่างจากสูตรเก่ายังไง เค้กจะอธิบายให้เข้าใจง่ายๆนะคะ
- สูตรเก่าเนี้ย เค้าจะสามารถคุมความมันได้และให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าเราได้ดี ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ เนื้อกันแดดแบบครีมเบสสีพีช ปกป้องผิวหน้าจากรังสีUV และแสงสีฟ้า
- ส่วนสูตรใหม่ ก็ยังคุมความมันได้ดี และล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนและปกปิดได้ดียิ่งกว่าเดิม เกลี่ยง่ายขึ้น ด้วย Powder ที่เบากว่าปกติ และช่วยเพิ่มการตัดรังสีอินฟาเรด ลดการเสียดสีของหน้ากากอนามัย
ส่วนตัวเค้กลองใช้แล้วรู้สึกว่า ใช้แทนรองพื้นได้สบาย ไม่หนักผิวหน้า บางเบาและเกลี่ยง่ายจริงๆ แถมช่วยปกปิดได้ดีระดับนึงอีกด้วย และเค้กเป็นคนที่มีปัญหาผิวหน้าแห้งในบางครั้ง และมีผิวหน้ามันในบางครั้ง เหมือนเป็นผิวผสมและตามสภาพอากาศอ่าค่ะ ครีมกันแดดตัวนี้ ก็จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวหน้า ไม่ลอก ไม่ตกร่อง เวลาเราแต่งหน้า ส่วนใครที่มีผิวหน้ามันก็ไม่ต้องห่วงเลยค่า เพราะครีมกันแดดตัวนี้ไม่เหนียวเหนอะหนะ และไม่ทิ้งความมันบนใบหน้าแน่นอน มีเพียงล็อคความชุ่มชื้น ปรับให้ผิวหน้าสมดุลมากขึ้น
ผิวหน้าหลังจากทาครีมกันแดด อยู่ในที่ร่ม
ผิวหน้าหลังจากทาครีมกันแดด ออกกลางแดด
เค้กเคยใช้ครีมกันแดดยี่ห้ออื่นแล้วรู้สึกว่ายังไม่ตอบโจทย์ได้ดีมากพอ แต่พอได้ลองใช้ ACSEINE Super Sunshield BRIGHT VEIL (R) SPF50 / PA สูตรใหม่ รู้สึกว่าตอบโจทย์ได้ดีมาก
ใส่แมสถ่ายรูปได้สบายใจเลยค่า
ไม่ทิ้งคราบเมคอัพบนแมส ไม่ติดแมสเลย
สรุปสั้นๆให้เข้าใจง่ายๆว่า ACSEINE Super Sunshield BRIGHT VEIL (R) SPF50 / PA สูตรใหม่ ดีกว่าเดิมแน่นอนเพราะ พัฒนามาให้เหมาะกับยุค New normal ด้วยการไม่เลอะหน้ากากอนามัย ไม่กวนใจเวลาสาวๆ แต่งหน้าแน่นอนค่า
ใครที่สนใจอยากจะลองสั่งมาใช้ สามารถเข้าไปสั่งซื้อที่ เพจของ Acseine และเว็บไซต์ Acseine ได้เลยนะคะ ?