โกงอายุในวัยหลักสี่ ด้วยเซรั่มกู้หน้ากัญชง La Lyss

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ห่างหายกันไปนานเลย แต่ละคนเป็นยังไงกันบ้างคะ สบายดีกันมั้ย

ปีนี้ก็ล่วงเลยมาอีกปีแล้ว อายุอานามของรันปีนี้ก็ 42 ปีแล้ว ปัญหาผิวตามวัยก็ตามมาทั้งริ้วรอยตามวัย ผิวแห้งกร้าน ฝ้ากระจุดด่างดำต่างๆ บางวันตื่นนอนขึ้นมาส่องกระจกแล้วตกใจตัวเองว่าทำไมสภาพผิวหน้าเริ่มแย่มากไปไวมากแบบนี้ กลัวว่าไปไหนมาไหนจะมีแต่คนเรียกป้าเรียกยาย เจอแบบนี้ต้องรีบหาตัวช่วยด่วนเลยจ้า

สภาพผิวหน้าตัวเอง ตกใจมาก นึกว่าป้าที่ไหนเนี่ยยยยย

จนมีเพื่อนแนะนำเซรั่มตัวนึงก็คือ La Lyss เค้าเป็นเซรั่มกัญชงที่ตอนนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยฟื้นฟู ป้องกันผิวให้แข็งแรง อ่อนเยาว์ มีมาตรฐาน PETA (vegan and cruelty free) , Ecocert เป็นผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ไม่ระคายเคืองต่อผิว ดูแล้วน่าสนใจและน่าเชื่อถือก็เลยลองซื้อมาใช้ดูค่ะ

ส่วนผสมหลักในเซรั่มลาลิซ ได้แก่

Botox-like : ลดริ้วรอย ด้วยหลักการเดียวกับการฉีดโบท๊อกซ์

กัญชง : อุดมด้วยวิตามินสารต้านอนุมูลอิสระ

เพิ่มความชุ่มชื้น, ลดการระคายเคือง, ปรับสมดุลผิว

Centella : ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน,ฟื้นฟูเซลล์ที่โดยทำร้าย,

อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

ดอก Scutellaria : ลดการระคายเคือง เพิ่มความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวแข็งแรง

อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

Hyaluronic Acid : เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว

ด้วยสารสกัดที่ครบจบในขวดเดียว ใช้แค่ตัวนี้ก็จบไม่ต้องทาหลายตัวให้ยุ่งยาก

เนื้อเซรั่มใส บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ไม่ทิ้งคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ

รันใช้ทาทั่วใบหน้าและลำคอหลังจากล้างหน้าทั้งตอนเช้าและก่อนนอนค่ะ

จะบอกว่ารันใช้แล้วชอบมาก เนื้อเซรั่มบางเบา ซึมลงผิวได้ไว บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้นขึ้นทันที ไม่เป็นคราบ ใช้แค่ตัวเดียวก็เอาอยู่ ไม่ต้องใช้หลายตัวให้ยุ่งยากและสิ้นเปลือง

หลังจากใช้เซรั่มลาลิซมาประมาณ 2 สัปดาห์ผิวหน้าดีขึ้น ผิวที่แห้งกร้านก็ชุ่มชื้นขึ้น รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยเล็กๆจางลง ผิวกระจ่างใสขึ้น ไม่ว่าจะหน้าสดหรือแต่งหน้าก็ดูดีขึ้น ดูอ่อนเยาว์ขึ้นจนมีแต่คนทักค่ะ บอกใคร ใครก็ไม่เชื่อว่าอายุ 42 แล้ว ทำให้เพิ่มความมั่นใจกลับมาอีกครั้ง เหมือนกับเป็นการมอบรางวัลให้กับผิวให้กลับมาอ่อนเยาว์ขึ้นอีกครั้ง ประทับใจมากค่ะ

​ไม่ใช่ว่าแค่ใช้แล้วผิวสวย ผิวดีขึ้นนะคะ แต่ยังได้มีความห่วงใยต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วยค่ะ ด้วยมาตฐาน PETA verified cruelty-free & vegan และ Ecocert organic

สวยด้วย รักษ์โลกด้วย แบบนี้แนะนำสาวๆทุกคนเลยค่ะ

#lalyss #shineyourbeautywithlalyss

น่าใช้มากค่ะ
น่าลองค่า
April 24, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ❤️???
Good
April 27, 2022
April 27, 2022
ขอบคุณครับ
April 29, 2022
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 โลชั่นผิวขาวกระจ่างใส ยี่ห้อไหนดี? ประจำปี 20258 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 เม.ย – 3 พ.ค 68 (ทุกราศี) แชร์ 5 ทริคแต่งหน้ากันน้ำ กันเหงื่อ ล็อคเมคอัพให้สวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!ชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล