ตกลงจากPlease cosmetic ของพี่พีช Wonderpeachค่ะ
เริ่มต้นด้วยแพ็คเกจสีส้มพีชน่ารักมากๆ
แกะมาด้านใน ตัวหลอดเป็นสีส้มด้านๆ น่ารักเหมือนกัน
มองผ่านๆนึกว่าลิปสติกง่ะ?
ที่น่าสนใจคือน้องเค้ามีกระจกมาให้ด้วยนะเออ
แต่ปัดไปดูไปไม่ได้นะ เพราะว่ากระจกอยู่ฝั่งเดียวกับหัวแปรงจ้า
หัวแปรงมีเป็นด้านสั้นและด้านยาว
ใช้ปัดขนตาบนล่างตามใจชอบเล้ยยย
โอเคมาทีภาพBefore แบบno filter
ก่อนปัดขนตาก็จะประมาณนี้นะฮะ
อันนี้ปัดทั้งหมด2ครั้ง เทียบกับอีกข้างที่ไม่ได้ปัดค่ะ
รูปซ้ายคือปัดครั้งแรก
รูปขวาคือปัดครั้งที่2
ปัดเสร็จ2ข้างก็จะประมาณนี้นะคะ
ผลลัพธ์โอเคมากๆเลย ขนตาดูยาวขึ้น จับเป็นเส้นแบบเป็นธรรมชาติ
เหมาะกับคนที่อยากให้ขนตายาวขึ้น
แต่สำหรับคนที่หวังเรื่องความหนาของขนตานี่ต้องผ่านไปก่อนนะคะ น้องยังไม่ทำให้ขนตาหนาค่าา
เรื่องความติดทน กีให้3ผ่านเลยนะคะ
ใครอยากรู้ว่ากีทดสอบความติดทน กันน้ำยังไง
ตามไปดูได้ที่Youtube : Gretanata Channel นะคะ