ตบเนียน ผิวสวย ด้วยแป้ง Sheene Airy Natural Powder SPH 20 PA+++

บางวันสาวๆอย่างเราจะไม่อยากแต่งหน้าให้หนักผิว แต่ผิวก็ไม่ปัง ไม่เรียบเนียน.. วันนี้มุกมีแป้งอัดแข็งผสมรองพื้น สูตรบางเบา สบายผิว มาบอกต่อ เป็นตัวช่วยที่จะทำให้ผิวของเรา เนียนใสไม่โป๊ะ อำพรางริ้วรอย ติดทนนาน 12 ชม. นั้นก็คือ Sheene Airy Natural Powder SPF 20 PA นั้นเอง จะน่าตำขนาดไหนไปดูรีวิวกันเลยย~~

Sheene Airy Natural Powder SPF 20 PA ที่สุดของเมคอัพงานผิว แพ็กเกจของเขามาในรูปแบบ กล่องสีส้มตุ่นๆ สไตล์เรียบๆ มีกระจกในตัว ไม่เล็กไม่ใหญ่กำลังดี ตัวตลับมาพร้อมกับช่องใส่แป้งพัฟ แข็งแรง

ตัวแป้งมีให้เลือก 3 เบอร์ C1 จะเหมาะสำหรับคนผิวขาว, C2 สำหรับผิวกลาง ถึง ผิวสองสี และ C3 สำหรับผิวสองสี ถึง ผิวเข้ม เนื้อแป้งมีความเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย เข้ากับสีผิวสาวเอเชียแบบเราสุดๆ

มาดูส่วนผสมที่ทำให้แป้ง Sheene Airy Natural Powder SPF 20 PA ขายดีกันดีกว่าค่ะ ว่าอะไรนะที่เป็นจุดเด่นของแป้งตัวนี้.. เพราะเขามีส่วนผสมผสาน 2 อนุภาคสุดพิเศษ นั้นก็คือ อนุภาคทรงกลมขนาดเล็กระดับ Micro ที่มีความละเอียด เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย บางเบา สบายผิว และ AIRY FILM ฟิล์มบางเบา ช่วยให้แป้งติดผิว เรียบเนียน ผิวไม่หมอง ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ไม่มีน้ำหอม และ พาราเบน แถมยังสามารถปกป้องแสงแดดได้ด้วยค่า SPF 20 PA

หลังจากเราทดลองใช้แล้ว เรารู้สึกว่า ตัวเนื้อแป้งปกปิดได้ดีในระดับนึงเลย เนื้อสัมผัสบางเบา ทำให้ไม่รู้สึกหนักหน้า สบายผิว แถมยังช่วยเบลอรูขุมขน อำพรางริ้วรอย ปรับให้ผิวหน้าเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่วอก ไม่ลอย แล้วตัวนี้ นะหว่างวันสีไม่ดรอปด้วย แถมยังควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี

โดยรวมแล้ว ด้วยราคาหลักร้อยแต่คุณภาพดีขนาดนี้ อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองใช้กันค่ะ ??

หาซื้อได้ง่ายมากๆด้วยที่ เคาน์เตอร์ SHEENE หรือตาม ห้าง ROBINSON / THE MALL ทุกสาขา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

สอบถามเพิมเติมได้ที่เพจ Facebook SHEENE

ช่องทาง ONLINE >> LAZADA / SHOPEE

น่าลองค่า
น่าใช้ค่ะ
น่าลอง​
น่าใช้ค่ะ
อยากได้อ่า

Thank

April 27, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????

April 29, 2022
ขอบคุณค่า