ตกลงSheene Airy Natural Powder SPF 20 PA ที่สุดของเมคอัพงานผิว แพ็กเกจของเขามาในรูปแบบ กล่องสีส้มตุ่นๆ สไตล์เรียบๆ มีกระจกในตัว ไม่เล็กไม่ใหญ่กำลังดี ตัวตลับมาพร้อมกับช่องใส่แป้งพัฟ แข็งแรง
ตัวแป้งมีให้เลือก 3 เบอร์ C1 จะเหมาะสำหรับคนผิวขาว, C2 สำหรับผิวกลาง ถึง ผิวสองสี และ C3 สำหรับผิวสองสี ถึง ผิวเข้ม เนื้อแป้งมีความเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย เข้ากับสีผิวสาวเอเชียแบบเราสุดๆ
มาดูส่วนผสมที่ทำให้แป้ง Sheene Airy Natural Powder SPF 20 PA ขายดีกันดีกว่าค่ะ ว่าอะไรนะที่เป็นจุดเด่นของแป้งตัวนี้.. เพราะเขามีส่วนผสมผสาน 2 อนุภาคสุดพิเศษ นั้นก็คือ อนุภาคทรงกลมขนาดเล็กระดับ Micro ที่มีความละเอียด เนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย บางเบา สบายผิว และ AIRY FILM ฟิล์มบางเบา ช่วยให้แป้งติดผิว เรียบเนียน ผิวไม่หมอง ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ไม่มีน้ำหอม และ พาราเบน แถมยังสามารถปกป้องแสงแดดได้ด้วยค่า SPF 20 PA
หลังจากเราทดลองใช้แล้ว เรารู้สึกว่า ตัวเนื้อแป้งปกปิดได้ดีในระดับนึงเลย เนื้อสัมผัสบางเบา ทำให้ไม่รู้สึกหนักหน้า สบายผิว แถมยังช่วยเบลอรูขุมขน อำพรางริ้วรอย ปรับให้ผิวหน้าเนียนเป็นธรรมชาติ ไม่วอก ไม่ลอย แล้วตัวนี้ นะหว่างวันสีไม่ดรอปด้วย แถมยังควบคุมความมันได้เป็นอย่างดี
โดยรวมแล้ว ด้วยราคาหลักร้อยแต่คุณภาพดีขนาดนี้ อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองใช้กันค่ะ ??
หาซื้อได้ง่ายมากๆด้วยที่ เคาน์เตอร์ SHEENE หรือตาม ห้าง ROBINSON / THE MALL ทุกสาขา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป
สอบถามเพิมเติมได้ที่เพจ Facebook SHEENE
ช่องทาง ONLINE >> LAZADA / SHOPEE