HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

แป้ง PharmaPure UV Natural Powder SPF40 แป้งสำหรับสาวผิวแห้ง ทาแป้งทีไรเป็นขุยทุกที ของดีต้องมีไว้ครอบครอง

เซฮายย.. มาบอกต่อของดีนั่นก็คือแป้ง PharmaPure UV Natural Powder SPF 40 อยากจะบอกว่าตัวนี้เป็นแป้งที่ใช้ดีมากส่วนตัวคือใช้แล้วหน้าเนียนขึ้นเยอะ แป้งผสมรองพื้น สำหรับผิวแพ้ง่าย พร้อมมีกันกันแดด SPF40 พร้อมบำรุงผิว เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว อีกทั้งยังมีสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ต้านอนุมูลอิสระ ปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส แล้วก็ยังเหมาะสำหรับผิวธรรมดา - ผิวแห้ง ใครที่ผิวแห้งทาไม่ตกร่อง ไม่แห้งขุยแน่นอน พร้อมทั้งยังไม่เป็นคราบอีกด้วย

เป็นแป้งเวชสำอาง อ่อนโยน สำหรับผิวแพ้ง่าย ที่คนผิวแพ้ง่ายสามารถไว้วางใจได้เลย แป้งเนื้อกึ่งโปร่งแสง Natural Tone เนียนเข้ากับสีผิวเราตามธรรมชาติ ไม่ทำให้หน้าวอก ลอย หรือ ดร็อประหว่างวัน ทาไปผิวผ่องใสออร่าขึ้นมาก พร้อมทั้งยังธรรมชาติเนียนไปกับหน้าอีกด้วย

สารสำคัญ : Grape Seed Extract , Mulberry , Vitamin C , Vitamin E , SPF 50

ก่อนทาคือเห็นแบบชัดเจนว่าผิวหน้าขาวใสออร่าขึ้นมากเนียนขึ้นเยอะเลย พร้อมทั้งยังเบลอรูขุมขนได้ดี

เป็นยังไงกันบ้างอยากใช้ตามกันใช่ไหมคะ ยังไงก็ต้องไปหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ใช้ได้นานแล้วก็คือติดแน่นด้วยนะคะ โดนน้ำ โดนเหงื่อ ก็คือไม่หลุด ไม่ลอก ขนาด 12 กรัม ราคา 495 บาท ใช้ได้เป็นเดือนเลยคือคุ้มไม่ไหว สุดท้าย ท้ายสุดยังไงก็ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ จะได้สวยๆกันถ้วนหน้าค่ะ ท้ายนี้ก็ขอตัวก่อนนะคะ บ๊ายบายยยย

April 28, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?✌???
ขอบคุณค่ะ น่าใช้มากๆ
April 28, 2022
??????????
น่าลองค่า
April 29, 2022