มัดรวมน้ำตบจาก plantnery ทุกสูตร สูตรไหนใช่สุดสำหรับเรา

ฮัลโหลสาวๆ ใครชื่นชอบน้ำตบที่ราคาดีย์ไม่แพง แต่คุณภาพแรงๆบ้างๆ วันนี้ฝ้ายได้ตัวเด็ดราคาโดนใจจาก plantnery มาทุกสูตรเลยคาะมาดูกันว่าสูตรไหนเด็ดสูตรไหนปังกันบ้าง

ส่วนตัวและฝ้ายชอบแบรนด์ plantnery อยู่แล้วนะคะเนื่องจากสินค้าของเค้าราคาจับต้องง่ายมาก ออกไลน์ผลิตภัณฑ์มาเยอะสุดๆน่าลองไปหมด แต่ตัวโมนเนอร์คือเอ่อมันปั้ววมาครบจบที่ทุกสูตร

และที่สำคัญทุกสูตรที่ฝ้ายจะพูดถึงเป็นโมเลกุลขนาดเล็กสามารถซึมสู่ชั้นผิวหนังได้ลึกว่า3ชั้นเลยแกร

เค้าจะเข้าไปกระตุ้นชั้นผิวให้อุ่มน้ำได้ดีขึ้น

Plantnery Pomegranate Vit E Ferment Essence

200 ML 350 -

สูตรนี้เป็นสูตรสำหรับคนที่ต้องการความชุ่มชื้นและรักษาพวกรอยดำรอยแดงเป็นหลักนะคะ

สารสกัดวิตามินอีที่ได้จาก ผลทับทิม ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระคุณภาพสูง ช่วยทำให้ลดเลือนริ้วรอย ได้ความตึงกระชับ

เนื้อก็คือน้ำตบเลยแกรเหลว ไม่เหนียวสีใสขาวนิดๆ และกลิ่นออกผลไม้อ่อนๆ ไม่เหนอะหนะบางสบายผิว

Plantnery Yuzu Orange Vit C Ferment Essence

200ML 290-

สูตรนี้ชั้นเลิฟความหน้าใส สูตรวิตซีจากส้มยูซุช่วยให้ผิวกระจ่างใสอิ่มน้ำ ลดรอยแดงรอยดำบนหน้าเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง สูตรนี้คนที่หน้าหมองคล้ำอยากกระจ่างใสต้องโดนแล้วไหมแม่

เนื้อใสลื่นขาว บางเบา กลิ่นหอมอ่อนๆสดชื่น ไม่ระคายเคืองไม่แสบตา

Plantnery Tea Tree Ferment Essence

200ML 290-

ดาวเด่นตัวดังต้นตำหรับการกำเนิด Plantnery ต้องตัว tea tree ไปเลยแม่สูตรนี้คนเป้นสิวคือร้องกรี้ดไปเลยเพราะสูตรนี้ออกแบบมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ เหมาะกับคนที่ต้องการดูแลเรื่องสิวอักเสบ สิวอุดตัน ช่วยควบคุมความมัน และยังช่วยผลัดเซลผิวใหม่ได้อีกด้วย

เนื้อโทนเนอร์สีใส กลิ่นเป็นเอกลักษ์ตามฉบับ tea tree คือเย็นสดชื่น

Plantnery Mushroom Relief Treatment Essence

200M 490-

ตัวนี้คือว้าวและแปลกใจมากค่ะ น้ำตบเห็ดอะแม่ plantnery ทำออกมาร้องกรี้ดมาก

ตัวนี้ทำให้ผิวกระชับ เพิ่มความแข็งแรงให้ผิวและยังช่วยทำให้รูขุมขนกระชับทำให้ผิวที่ขาดน้ำกลับมาแข็งแรงและชุ่มชื้น

เนื้อโทนเนอร์ออกสีน้ำตาลใส กลิ่นค่อนข้างแปลกใหม่ค่ะ แต่เนื้อบางเบาไม่หนีกหน้าเลย

ควรค่าแก่การมีมาก และทุกสูตรที่บอกมามันคุ้มมากถ้ามันคุ้มตรงไหนนั้นคือน้องๆ4 สูตรนี้สามารถนำไปเป็นมาส์กหน้าได้ใช้ร่ววกับสำลีหรือแผ่นมาส์กที่เราใช้อยู่ได้เลย

แต่ถ้าเป็นสูตรที่ชอบที่สุดสำหรัยฝ้ายตอนนีี้จะเป็นสูตร

ค่ะทุกคนที่ใช้เป็นประจำตอนนี้เพราะหน้าร้อนอะเนาะโดนแดดเผาคล้ำเสียง่ายมากต้องอัดหนักๆบำรุงอย่างหนักสุดๆ

ตัวนี้ฝ้ายจะใช้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลยนะคะลงหลังล้างหน้าเสร็จ

หลังจากใช้เป็นประจำและต่อเนื่องคือผลที่ได้รู้สึกเลยว่าผิวฉ่ำน้ำและดูให้ฟิวแบบ glass skin มากขึ้นฉ่ำวาวผิว กระจ่างใส ชุ่มชื้นขึ้น เพราะก่อนใช้ผิวค่อนข้างแห้งมากไม่กระจ่างใสและไม่ชุ่มชื้นหม่นหมองแคลงใจสุดๆ

*หลังใช้เป็นประจำทันทีก่อนลง skincare ต่างๆ

ผิว แฮปปี้ เราก็แฮปปี้ เดี๋ยวฝ้ายจะลองใช้สูตรอื่นเป็นประจำและจะมาเล่าต่อให้ฟังอีกนะคะ

ฝ้ายแปะพิกัดไว้ให้น้า

เพื่อนๆสามารถไปหาซื้อกันได้ใน

Shopee , Lazada (official plantery ) ได้เลยนะคะ

แล้วพบกันใหม่นะคะทุกคน

28 เม.ย. 2565 เวลา 13:40 น.
28 เม.ย. 2565 เวลา 15:10 น.
29 เม.ย. 2565 เวลา 9:21 น.
29 เม.ย. 2565 เวลา 10:50 น.

3 พ.ค. 2565 เวลา 0:42 น.
4 พ.ค. 2565 เวลา 13:57 น.
รีวิวรองพื้นผิวโกลว์ bsc เนื้อบางเบา เล่นแสง ฟินิชแวววาว โดนใจสาวไทยป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริง5 อันดับบีบีครีม ยี่ห้อไหนดี บำรุงฉ่ำ ปกปิดเริ่ด ฟินิชงานผิวจากรีวิวผู้ใช้จริงETUDE ส่งท้ายปีกับคอลเลคชั่นใหม่ Dear My Bestie ด้วยความน่ารักแบบเกินต้าน!Sea Moss Gel คืออะไร? ส่อง 5 คุณประโยชน์ของ Sea Moss ที่สายเฮลตี้ต้องรู้11 โฟมล้างหน้าถูกและดี ผิวสะอาดใส ในราคาหลักร้อยอัปเดต 14 เรตินอลตัวปัง 2025 ยี่ห้อไหนใช้ดีหน้าใส ขนมาหมด!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 29 ธ.ค. 67 - 4 ม.ค. 68 (ทุกราศี) รวมสถานที่ไหว้สักการะขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ทั้ง 12 ราศีที่ควรไปมูปี 2568กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล