ท้าแดดด้วยผิวฉ่ำๆกับ อีอีแตงโม สาวผิวมันไม่ควรพลาด

สวัสดีค่าสาวๆทุกคน เจอกันอีกแล้วในกระทู้นี้ วันนี้มีสิ่งดีๆมาบอกต่อกันอีกแล้ว

บอกเลยว่าสาวผิวมันไม่ควรพลาด เป็นไอเท็มที่เหมาะกับซัมเมอร์นี้สุดๆ

กับตัวนี้เลยค่ะ น้องเป็น อีอีแตงโม จากแบรนด์ ซิสต้าร์

หรือเรียกเต็มๆว่า Sistar Watermelon EE Cream ที่เค้าเคลมมาว่า หน้าเนียน คุมมัน กันน้ำ กันแดด คือเอาอยู่จริงๆนะทุกคน คือตัวนี้เป็น ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ผสมสารกันแดดด้วย ช่วยปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และมีค่า SPF 50 PA เลย ซึ่งส่วนประกอบของ SISTAR Watermelon EE Cream ก็จะมี สารสกัดจากแตงโมเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้อิ่มน้ำ ดูสุขภาพผิวดีมากขึ้น Glutathione ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสอมชมพู เป็นธรรมชาติยาวนาน ติดทนตลอดวันและวิตามินบี 6 ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน และกระชับรูขุมขน อีกด้วย

ครีมแตงโมตัวนี้เนื้อครีมเค้าเป็นสีขาวผสมชมพูอ่อนๆ และมีกลิ่นหอมอ่อนๆของแตงโม มีความบางเบา เวลาทาแตกตัวเป็นหยดน้ำ ฉ่ำผิวสุดๆชอบมาก เกลี่ยง่ายมาก แถมใช้แล้วไม่เหนอะผิวเลย เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเราสุดๆ

เทียบให้ดูเลยระหว่าข้างที่ใช้ และไม่ได้ใช้ จะเห็นได้เลยว่าผิวมีความฉ่ำ แล้วก็เบลอรูขุมขนได้ดี แถมผิวยังสว่างกว่าข้างที่ไม่ได้ใช้ด้วยน้า

วิธีใช้ : เกลี่ยเนื้อครีมให้ทั่วใบหน้าและลำคอทุกเช้า หรือก่อนออกแดด ควรใช้เป็นประจำทุกวัน

บอกเลยว่าเอาอยู่ทั้งวัน ตกเย็นแล้วผิวยังฉ่ำอยู่เลย ไม่ต้องคอยซับหน้าบ่อยๆ ผิวคือดูสุขภาพดี แบบไม่เยิ้ม ชอบมาก

อีอีแตงโมสวยจบครบในซองเดียว แถมหาซื้อง่ายมาก ที่ 7-11 ใกล้บ้านทุกสาขา

ราคาซองละ 39 บาทเท่านั้น

สาวๆคนไหนได้ลองกันแล้วบ้าง แชร์กันได้เลยนะค้าบ

แล้วเจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ สวัสดีค่า ^^///

ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
April 29, 2022