ตกลงสวัสดีค่ะพส.ทุกคนนน พลอยเองค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวในช่องนี้ก่อนเลยน้าา
เพราะว่ากระทู้ต่อๆไปหลังจากนี้ พลอยจะมาแชร์ของดีของเด็ดมาฝากเพื่อนๆแน่นอน
อะอะ ไหนๆก็มาแล้ว วันนี้พลอยมารีวิวของดีชิ้นแรกเลยนะคะ ...
นั่นก็คือ ... อีอีครีมปรับผิวหน้าให้ดูฉ่ำโกลว์มงลงแบบสาวเกาหลี
คือต้องบอกก่อนว่า ก่อนหน้านี้พลอยไม่เคยใช้ อีอีครีม หรือใดใดเพื่อปรับสภาพผิวก่อนแต่งหน้าเลย
เวลาทาสกินแคร์เสร็จ คือพลอยลงรองพื้นทันที ซึ่งที่ผ่านมามันก็จะกังวลในเรื่องของรูขุมขนและหน้าดรอประหว่างวันตลอดเลย แต่แต่แต่ พลอยไปเจอรีวิวของเจ้าตัว Pond’s HYA Milk EE Cream ต้องบอกเพื่อนๆก่อนเลยว่า คำว่า EE cream ที่เราเห็นกันทั่วไป มีหลายคนที่ยังไม่รู้จักคำนี้จริงๆ มามา พลอยจะอธิบายให้ฟังกันค่า EE cream นั้นย่อมากจาก Extra Enrichment cream หน้าที่หลักๆของเค้าคือ เป็นครีมที่ช่วยปกปิดและเบลอผิวให้ดูสวยย แถมมีบำรุงในตัวมาให้ ทำให้ผิวของเราเนี่ยสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากยิ่งขึ้นเลยค่า จะบอกว่ามีตัวนี้ตัวเดียวก็จบเลย ผิวสวย ผิวโกลว์ดูสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี นอกจากนั้นแล้วเนื้อครีมของเค้าเป็นสีนู้ด ใช้ได้ทุกสีผิวเลยค่ะไม่ต้องกังวลเลย เพราะพลอยใช้เองแล้ว หน้าไม่ลอยไม่วอก ไม่เหมือนครีมตัวอื่นๆที่เคยเห็นเลยค่า สิ่งที่ชอบที่สุดคือ เค้ามีตัวกันแดด SPF30 PA ใช้แล้วมันแบบ ครบ จบที่ซองเดียวเลย ประหยัดเวลา ไม่ยุ่งยากอีกต่อไปค่ะ ไม่ต้องทำหลายสเต็ปเหมือนที่ผ่านๆมาเลยอะ
ส่วนผสมเป็นทั้งเมคอัพและสกินแคร์ในซองเดียว
•กระจ่างใส : กลูต้าบูส 10 เท่า ปรับผิวดูใสและปกปิดจุดด่างดำในทันที
•เรียบเนียน : วิตามินบี 3 บริสุทธิ์ ช่วยเบลอรูขุมขนทันที
•อิ่มน้ำ : ไฮยามิลค์เซรั่ม เติมและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิว
เดี๋ยวพลอยมาแชร์การใช้แบบ Before – After ให้พส.ได้ดูกันเลยว่า มันจะดีขนาดไหนเนอะ
ข้างที่พลอยทาจะเห็นได้ชัดเลยว่า หน้ากระจ่างใสขึ้น เบลอรูขุมขนได้ดีมาก
เนื้อสัมผัสบางเบา เนียนกลืนไปกับผิว ไม่ลอยไม่วอกเลยค่ะ และที่ชอบที่สุดคือ กลิ่นหอมมาก หอมนมๆ
หอมแบบอ่อนโยน
Before
After
หลังจากลง Pond’s HYA Milk EE Cream เสร็จแล้วมาต่อกันที่ แต่งหน้าสไตล์เกาหลีดีกว่า ปล.ช่วงนี้อินซีรีส์เกาหลีมาก เลยแอบไปตัดผมมาใหม่ >< ฟีลแบบอยากเป็นนางเอกอะเนอะ 555 เขิล ลุคที่แต่งวันนี้คือเป็น everyday look แบบเบามากๆ เพราะอยากโชว์ผิวที่ฉ่ำโกลว์แบบสาวเกาหลีเนอะ
เสร็จแล้วค่า แต่งหน้าวันนี้ เบาๆแบบสาวเกาหลี คอมพลีทลุคด้วยการมีผิวฉ่ำๆโกลๆ คือ ครบสูตรเลยค่า
แต่งหน้าอ่อนๆแบบนี้ช่วยให้ดูหน้าเด็กลงด้วยเนอะ ฟินิชลุคของพลอยหลังจากที่ใช้ พอนด์ส ไฮยามิลค์ อีอีครีมลงก่อนแต่งหน้าคือ ทำให้แต่งหน้าง่ายขึ้น เพราะเขาช่วยปรับสภาพผิว พร้อมปกปิดมาให้แล้วหนึ่ง ทำให้ประหยัดเวลามากๆเลยค่ะ ทำให้พลอยสามารถ ออกไปเที่ยวได้ไวขึ้นด้วยค่า ชอบมากเลยยยย
พส.สามารถไปหาซื้อตามกันได้ง่าย ๆ ที่ 7-11 ราคาก็สุดแสนจะเบาหวิว จับต้องได้สุดๆ
แค่ ซองละ 25 บาท
คุ้มมากกกกเลยค่า ไปลองใช้ตามกันดูน้า
#โกลว์เป๊ะทันทีเกาหลีทันใจ
เป็นยังไงกันบ้างคะ กระทู้แรกของพลอยที่ได้มาลงใน cosmenet นี้ หากใครชอบก็ช่วยคอมเมนต์กันมาได้เลยน้า หรือเพื่อนๆ มีใครอยากแนะนำอะไร พลอยพร้อมรับฟังเลยค้าบบบบ
ไว้รอบหน้า รอติดตามกันนะคะ ว่าพลอยจะมีอะไรดีดีมาแนะนำกันอีกก รอบนี้มีเท่านี้น้า ไปแล้ว
บัยบายยยย~~