ตกลงสวัสดีค่าเพื่อนๆวันนี้ปอนด์มีอายเเชโดว์ พกพาง่าย สีสวยติดเเน่นจะมาเเนะนำนี่เลยBSC JEAN & JEAN MINIMAL MAKEUP EYESHADOW PALETTE SOLF GLAM
มาด้วยกัน6เฉดสี ซึ่งเป็นอาบเเชโดว์ที่เหมาะกับ
เเนวสายฝอสุดๆ ปอนด์ชอบมากๆ สีติดเเน่นสวยทุกสีเลย
อันนี้เป็นด้านหลังกล่องเขามีทริคเเนะนำในการทาตาของเราด้วยซึ่ง
เบอร์1 Highlighting
เบอร์2 Light to medium shade
เบอร์3 Dark shade
เบอร์4 Contouring
ปอนด์ว่าวิธีใช้ง่ายมากๆเลย เหมาะสำหรับคนที่พึ่งหัดเเต่ง
อันนี้ก็จะเป็นเนื้อของอายเเชโดว์ถ่ายกันให้เห็นกันเลย เนื้อเเน่นมาก สีสวยทุกสีเลย
มาพร้อมกับเเปรงในตัว ตัวเเปรงขนนุ่มาก ไม่บาดผิว สามารถเกลี่ยสีอายเเชร์โดว์ได้ดีเลย
อันนี้ปอนด์ก็ได้ทำการสวอชเเต่ละสีให้ดูเมื่อเราทาลงบนเปลือกตาเราค่ะ น้องเค้าจะมีความเป็นชิมเมอร์เล็กๆด้วย เพื่อความเป็นประกาย
เเบบที่1
ปอนด์ก็ได้ลงสีโดยขั้นตอนที่1จะเป็นการลงสีอ่อน บริเวณหัวตาถกลางตาก่อน ขั้นตอนที่2จะลงเน้นลงสีเข้มบริเวณหางตาถึงกลางตาเช่นกัน ส่วนเบอร์3จะเป็นลงไฮไลท์สีที่อ่อนที่สุดเพื่อความเป็นประกายเเละทำให้จุดนั่นนูนเเละเด่นชัดขึ้น เเละสามารถนำมาทาจุดที่4ได้คือตรงหัวตา อันนี้จะเป็นสเต็ปในการทาของปอนด์นะคะ เพื่อนๆสามารถนำไปปรับเเละลองทำกันได้เลยน้าาา
เเบบที่2
สิ่งที่จะเพิ่มเติมขึ้นมาคือเราจะทาสีบริเวณใต้ตาของเราโดยเริ่มจากหางตาถึงบริเวณกลางตานั่นเอง เทคนิคนี้จะช่วยเพิ่มให้ดวงตากลมโตมากยิ่งขึ้ฃเทคนิคนี้เหมาะกับสาวตาค่อนข้างเล็กค่ะ
โดยเสต็ปการทาก็เหมือนเดิมเลย
โดยจุดที่1เน้นทาสีเข้มบริเวณหางตาถึงกลางตา เละจุดที่2เน้นืาสีอ่อนบริเวณหัวตาถึงกลางตาเช่นกันค่ะ
ส่วนจุด3ก็ทาใต้ตาได้เลย เพียงเท่านี้ก็ได้ดวงตาที่สวยเล้วค่ะ
น้องเขามีน้ำหนัก: 9.5 กรัม ราคา: 390.-เท่านั้น อยากมห้สาวๆได้ไปลองตำกันค่าา ปอนด์ขอยกให้เป็นเดอะเบสของอายเเชโดว์เลย