รีวิวพอนด์ส ไฮยามิลค์ อีอีครีม ผิวสวย โกลว์เป๊ะทันที เกาหลีทันใจ ต้องซองนี้เลย

안녕하세요 ? อันยองฮาเซโย ?

สวัสดีค่ะ ทักทายเป็นภาษาเกาหลีกันไปเลยจ้า^^

ซึ่งตรงคอนเซ็ปต์วันนี้มาก สำหรับสาวๆ

ที่อยากมีผิวโกลว์เป๊ะทันที เกาหลีทันใจ

แอนแนะนำครีมซองตัวนี้เลยค่ะ

Pond’s HYA Milk EE Cream SPF30 PA

เผยผิวเนียนใส โกลว์ ฉ่ำวาวเกาหลีสุดดด

ใครที่กำลังสงสัยว่า EE cream คืออะไร?

ดีกับผิวยังไง? แอนจะบอกว่า. .

EE cream ที่เราได้ยินกันบ่อยๆ

เค้าย่อมาจาก

Extra Enrichment cream

หลักๆคือครีมที่ช่วยในการเบลอผิวให้เนียน ปกปิดผิวและ บำรุงผิวชุ่มชื้นไปด้วยในตัวเดียวนั่นเองค่ะ

แอนชอบตรงที่เค้าเป็น อีอีครีม หน้าเนียน สีนู้ด

ใช้ได้ทุกสีผิว ไม่ลอยไม่วอก

ไม่เหมือนกับบางเจ้าที่ออกชมพูๆขาวๆ

ที่ชอบอีกอย่างคือ ช่วยเรื่องการปกปิด

มีสารบำรุง กันแดด สวย ครบ จบ ในตัวเดียว!

? ตอบโจทย์เรื่องประหยัดเวลาแต่งหน้า

ได้เยอะเลยค่ะ ?

อยากบอกว่า Pond’s HYA Milk EE Cream

ตัวนี้เหมาะกับหน้าร้อนนี้มากๆเลยค่ะเพราะ . .

?เนื้อสัมผัสเค้าเบาสบายผิวมากเลย เกลี่ยง่าย

ทาแล้วเนียนไปกับผิว ไม่เหนอะหนะ

? มีไฮยามิลค์เซรั่ม ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื่น

ให้ผิวดูอิ่มน้ำด้วย บำรุงผิว มีกันแดด SPF30 PA

ครบ จบ ในตัวเดียว!

?ตัวนี้ช่วยเรื่องความกระจ่างใสเทียบเท่ากับ กลูต้าบูส 10 เท่า” ช่วยปรับผิวให้ดูใส

และปกปิดจุดด่างดำในทันทีที่ใช้

?มีวิตามินบี 3 บริสุทธิ์ ที่ช่วยเบลอรูขุมขน

ให้เรียบเนียน

รับรองว่าการแต่งหน้าในหน้าร้อนนี้

สาวๆจะได้งานผิวสวย ฉ่ำวาว

เหมือนสาวเกาหลีเลยค่ะ

▪️Texture เกลี่ยง่าย บางเบา เนื้อสัมผัสเหมือนน้ำ

▪️Scent กลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนกลิ่นเด็ก กลิ่นหอมนมผสมแป้งเด็กเลย หอมหวานๆ ชอบกลิ่นมาก หอมสดชื่น

▪️Packaging แบบซองขนาด 7 ml.

ฝาปิดคือดูแข็งแรงไม่หักง่าย

?How to use?

ทาลงบนผิวหน้าแล้วเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า

จนได้ผิวที่ดูโกลว์ จากนั้นแต่งหน้าต่อได้เลยจ้า

ง่ายและเร็วมาก

?สามารถหาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา

ในราคาน่ารัก แค่ 25.-

ใน 1ซอง มี 7ml. แต่ใช้ได้นานเป็นอาทิตย์เลยน้า

ซัมเมอร์นี้สาวๆอย่าลืมลองใช้กันนะคะ

รับลองต้องชอบแน่นอน

#โกลว์เป๊ะทันทีเกาหลีทันใจ ?

น่าใช้มากค่ะ
น่าลอง​