รีวิวแป้งเจ้านาง แป้งพัฟผสมรองพื้น ปกปิด คุมมัน ไม่ดรอประหว่างวัน

สวัสดีค่าทุกคนนน
วันนี้เอิร์ธแวะมารีวิวแป้งพัฟที่ใช้แล้วชอบมากๆ
ก็คือหยิบใช้ทุกครั้งที่แต่งหน้าเลยค่ะ ฮ่าฮ่าา?
จะเป็นอะไรไปไม่ได้นี่เลยค้าา??‍♀️

Chaonang Perfect Bright UV 2 way
Powder Foundation

แป้งเจ้านาง
เค้าเป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นสูตรพิเศษ
ช่วยปกปิด คุมมัน ผิวหน้าไม่ดรอประหว่างวัน
?

มาพร้อมเทคโนโลยี Soft Focus ✨??
ช่วยอำพรางริ้วรอย ปกปิด คุมมัน ไม่ดรอประหว่างวัน
สามารถเติมระหว่างวันได้โดยไม่เป็นคราบ
ที่สำคัญกันน้ำกันเหงื่อ ผิวกระจ่างใสตลอดวันอีกด้วยจ้า
☀️
Ingredient
แป้งพัฟเจ้านางผสานสารสกัดจาก
น้ำมันตับปลาฉลาม
??✨

ช่วยบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว
ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันจึงไม่ทำให้เกิดสิวและไม่ทำให้ผิวมัน
เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวมันและผิวเแพ้ง่าย
นอกจากปกปิดแล้วยังบำรุงผิวอีกด้วย
บอกเลยว่าเริ่ดมากๆ

แป้งพัฟเจ้านางเค้ามี 4 เฉดสี
01 ผิวขาวอมชมพู  02 ผิวสองสี  03 ผิวแทน  C21 ผิวขาวเหลือง
แต่ละเฉดสีเข้าได้กับผิวสาวไทยมากๆเลยจ้า
?

โดยวันนี้เอิร์ธเลือกใช้สีเบอร์ C21 ผิวขาวเหลือง ลงให้ทั่วใบหน้า
และเฉดดิ้งด้วยสีเบอร์ 02 ผิวสองสี บริเวณสันจมูกและกรอบหน้า?

แป้งพัฟเจ้านางเค้าเกลี่ยง่ายมากๆ
เนื้อแป้งเนียนกริบ ปกปิดได้ดีเลย ไม่รู้สึกหนักหน้า
แต่งออกมาแล้วให้ลุคดูผิวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติสุดๆค่าา✨

นอกจากเค้าจะช่วยปกปิดผิวให้เรียบเนียนแล้ว
ยังช่วยควบควบคุมความมัน กันน้ำกันเหงื่ออีกด้วย?

ทดสอบความติดทน
โดยการเอาน้ำพรมที่ผิวแล้วซับแรงๆ
ผลออกมาคือ โดนน้ำไม่เปนคราบ ซับแรงๆแป้งไม่หลุดออก
?

เป็นยังไงกันบ้างค้าสำหรับรีวิวแป้งพัฟเจ้านาง
บอกเลยว่าเอิร์ธชอบมากๆ
เฉดสีเค้าก็มาครบเหมาะกับสาวไทยแบบเรามากๆเลย
สำหรับเพื่อนๆที่สนใจเอิร์ธแปะพิกัดมาให้แล้วน้าาา

ช็อปหน้าร้านได้ที่
Watsons / Eveandboy / BEAUTRIUM

หรือช่องทางออนไลน์
Line: @Chaonangthailand
บอกเลยว่าของมันต้องมีนะค้าา
???✨

ขอบคุณทุกคนที่อ่านมาถึงตรงนี้นะค้าา
สำหรับวันนี้เอิร์ธต้องขอตัวลาไปก่อน
เจอกันบทความหน้า บ้ายบายค้าา
????✨

ขอบคุณค่า เราก็ใช้อยู่ โอเคเลยนะ ถือว่าถูกและดี
thx
น่าใช้ค่ะ