ตกลงอันยองค่าทุกคน ?
วันนี้ขอทักทายสวัสดีเป็นภาษาเกาหลีเกาใจสักหน่อย
และสำหรับวันนี้แน่นอนค่ะชาดำมีอะไรดีๆ มาบอกต่อสาวๆ อีกเช่นเคย
บอกเลยนะคะว่าต้องถูกใจแน่นอน
โดยเฉพาะสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าแบบโชว์งานผิว
ชอบแบบความบางเบา ไม่หนักหน้า มาค่ะไปดูกันเลยว่าเป็นอะไร
นี่เลยค่า
Pond’s HYA Milk EE Cream
เป็นอีอีครีมโทนอัพผิวสาวเกาหลีตัวใหม่จากพอนด์ส
ที่ผสาน กลูต้าบูส 10 เท่า ไฮยามิลค์เซรั่ม ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส
และปกปิดรอยดำ รอยแดงบนใบหน้า เผยผิวเนียนโกลว์แบบสาวเกาหลี
มาพร้อมกันแดด SPF30 PA จัดมาให้แบบสวยครบ จบในซองเดียว ?
สำหรับคนที่สงสัยว่าเอ๋...EE Cream คืออะไร?
EE Cream เขาย่อมาจาก Extra Enrichment Cream ค่ะ จะช่วยทั้งปกปิด เบลอผิว และบำรุงผิวไปในขั้นตอนเดียว ปังมากกกกกก ครบสุดๆ
เนื้อของเขาจะเป็นสีนู้ด บางเบา เกลี่ยง่าย สามารถใช้ได้ทุกสีผิว
ตอนแรกก็แอบกลัวว่าถ้าใช้แล้วหน้าจะลอยจะวอกหรือเปล่า เพราะเราเป็นคนผิวดำคล้ำ
แต่สรุปลองทาแล้วคือไม่วอกไม่ลอยเลยจ้า ดีงาม ?
และนี่คือก่อนทาและหลังทาต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ทาทันทีหน้าดูเนียนขึ้น
ดูโกลว์ ฉ่ำอย่างกับนางเอกเกาหลี ให้งานผิวแบบปัง
แถมยังประหยัดเวลาในการแต่งหน้าอีกด้วย วันไหนที่เร่งรีบก็คือลงตัวนี้ตัวเดียวคือจบ!
แต่ใดๆ ก็คือต้องโดน!
เปลี่ยนผิวแบบมนุษย์ป้าให้ดูเนียนผิวดีแบบนางเอกเกาหลีเล้ย ✨
แถมราคาก็ถูก คุณภาพนี่เทียบเท่าเคาน์เตอร์แบรนด์เลยนะ ?
ราคาซองละ 25 บาทเท่านั้น
แถมยังหาซื้อง่ายใน 7-11
ของดีๆ แบบนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว สาวๆ ต้องโดนกันแล้วน้า ?
???
สำหรับกระทู้หน้าชาดำจะมีอะไรดีๆ มาแนะนำอีกต้องรอติดตามให้ดีๆ เลยนะคะ
สำหรับวันนี้ชาดำขอตัวลาไปก่อน เจอกันใหม่กระทู้หน้านะคะ
Bye…bye