ผิวเนียนโกลว์เกาหลี เป๊ะใน 1 ซอง POND’S HYA Milk EE Cream

สวัสดีค่ะทุกคน

ถ้าพูดถึงการแต่งหน้าแล้วล่ะก็ พี่ปิ่นเป็นคนหนึ่งที่ใส่ใจกับขั้นตอนการลงสกินแคร์ก่อนแต่งหน้ามากค่ะ กว่าจะแต่งหน้าได้โดยเฉพาะดิวอี้ลุคแบบเกาหลีแล้วเนี่ยต้องพิถีพิถันหลายขั้นตอนมากๆ กว่าจะได้ผิวที่ฉ่ำเงาเปล่งประกาย แต่ถ้าต้องแต่งแบบนั้นตลอดก็อาจไม่ทันกิน จึงพยายามเสาะหาทางลัดแบบรวบจบให้ได้มากที่สุด และต่อไปนี้ก็เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดขั้นตอนการบำรุงต่างๆ เป็นตัวช่วยประหยัดเวลาในการแต่งหน้าได้มากทีเดียว จึงอยากมาแชร์ให้ทุกคนได้รู้จักกันค่ะ

Pond’s HYA Milk EE Cream

แบบซอง 25 บาท

วิวัฒนาการครีมซองมาไกลถึง EE Cream ( Extra Enrichment Cream) กันแล้วค่ะ เรียกได้ว่าเขา เป็นทั้งเบส รองพื้นที่ช่วยปกปิด บำรุง กันแดด ครบ จบในซองเดียว >> ตอบโจทย์เรื่องประหยัดเวลาอย่างที่พี่ปิ่นต้องการสุดๆ ไปเลยค่ะ เนื้อก็บางเบา ใช้ได้กับทุกสีผิวค่า

สำหรับพอนด์สโทนอัพตัวนี้ก็เหมือนกัน เพราะเป็นการผสานกันระหว่างไฮยามิลค์เซรั่ม ที่ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวและมีกันแดด SPF30 PA นอกจากนี้ยังมี กลูต้าบูส 10 เท่า ปรับผิวดูใสและปกปิดจุดด่างดำในทันที มี วิตามินบี 3 บริสุทธิ์ ช่วยเบลอรูขุมขนได้ ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นหลังทาด้วยค่ะ

แม้จะเป็นแบบซอง แต่ก็ไม่ซองแบบไก่กาอาราเล่ สิ่งที่พี่ปิ่นชอบมากเลยคือฝาแบบเกลียวแบบนี้ค่ะ

ฝาแข็งแรงทนทาน ไม่ใช่แบบหักค่ะ

ต่อไปมาดูเนื้อผลิตภัณฑ์กันดีกว่า

เนื้อครีมจะเป็นสีเบจ นู้ดๆ ตอนบีบออกมามีความข้นเป็นก้อนอยู่นะคะ แต่พอเกลี่ยแล้วเขาค่อยแตกตัวกระจายไปทั่วผิวกลายเป็นความบางเบาเหมือนน้ำแล้วซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว แต่ก็จะมีความชุ่มชื้นเคลือบบางๆ ที่ผิวด้านนอก หลังเกลี่ยเสร็จแล้วผิวไม่เกิดความมันเพิ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะแต่อย่างใดเลยค่ะ

เมื่อได้ลงกับผิวแล้วผลปรากฎว่าเขาไม่ทำให้หน้าลอยแต่อย่างใด แต่กลับกันคือกลืนไปกับผิว ทำให้ผิวดูสว่างขึ้น และมีความเงาแบบสุขภาพดีเพิ่มขึ้นมา เรียกได้ว่าสามารถใช้ได้ทุกสีผิวเลยค่ะ

เทียบให้ดูระหว่างทากับไม่ทาค่ะ จะเห็นได้ว่าฝั่งที่ทาแล้วผิวเขาจะเงา ดูดิวอี้กระเบื้องเคลือบแบบฉ่ำๆ กว่าฝั่งที่ไม่ได้ทา และผิวก็ดูสว่างขึ้นด้วยค่ะ

หลังจากที่ลงไฮยามิลค์อีอีครีมเสร็จแล้วก็ลงคุชชั่นบางๆ เล็กน้อย เพื่อดูว่าเขาทำงานร่วมกับเมคอัพอื่นๆ อย่างไร ก็อย่างที่เห็นเลยค่ะ เขาสามารถทำงานร่วมกันได้ดี ไม่เป็นขลุย ไม่เป็นคราบแต่อย่างใดเลย

แล้วนี่จ้ะ แค่แต่งหน้าบางๆ ไม่ได้ปัดไฮไลท์อะไรแต่อย่างใดเลยค่ะ แต่ก็มีผิวสวยโกลว์เหมือนสาวเกาหลีได้ไม่ยาก ประหยัดเวลาไปอีก เป็นอันว่าชอบนะ ครีมซองแต่ทำให้ได้ผิวเทียบเท่าใช้ของเคาน์เตอร์แบรนด์ได้เลยทีเดียว

งงเลยจ้ะ เปลี่ยนป้าให้ปิ๊งได้ในซองเดียวจริงๆ หาซื้อได้ใน 7-11 จ้า ซองละ 25 บาท

#โกลว์เป๊ะทันทีเกาหลีทันใจ

สำหรับวันนี้พี่ปิ่นขอลาไปก่อน