อยากผิวดูโกลว์สวยฉ่ำแบบสาวเกาหลีต้องลองโทนอัพ Pond’s Hya Milk EE Cream

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้เรามีอีก 1 ผลิตภัณฑ์ดีๆที่เปลี่ยนความคิดเราอีกแล้ว ไม่คิดเลยว่าการแต่งหน้าให้ผิวดูสวยใสแบบสาวเกาหลีจะทำได้ง่ายมากๆ เราต้องออกตัวก่อนว่า เราเป็นคนที่ติดการเซตแป้งเวลาที่แต่งหน้าและไม่ชอบคุชชั่นที่ให้งานผิวฉ่ำแบบเกาหลี แต่ในบางอารมณ์เราก็อยากแต่งงานผิวแบบสาวเกาหลี คือดูย้อนแย้งและเรื่องเยอะ ฉะนั้นเวลาที่เราจะเล่นงานผิวแบบสาวเกาหลี เราต้องใช้ความพยายามเยอะกว่าคนอื่น

แต่ในรีวิวนี้ทุกคนจะเห็นได้เลยว่าการแต่งหน้างานผิวแบบสาวเกาหลี ไม่ยากเลย ขั้นตอนน้อยลงแต่ผิวสวยโกลว์และฉ่ำมากขึ้น เกริ่นมาซะยาววว... ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เราจะมารีวิวในวันนี้คือ

Pond’s HYA Milk EE Cream

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จัก EE Cream จะอธิบายสั้นๆ ให้เข้าใจง่ายๆ นะคะ ตัว EE Cream ย่อมาจากคำว่า Extra Enrichment Cream เขาสามารถช่วยทั้งปกปิดให้ผิวเรียบเนียน และบำรุงผิวเราในขั้นตอนเดียว มาครบในตัวเดียวเลยค่ะ เนื้ออีอีครีมจะไม่หนัก บางเบา และเข้ากับทุกสีผิวค่ะ

เผยผิวโกลว์สวยแบบสาวเกาหลี

- ปรับผิวให้ดูกระจ่างใสในทันที ด้วยกลูต้าบูส 10 เท่า

- ช่วยเบลอรูขุมขน ให้ผิวดูเนียนเรียบด้วย วิตามิน B3 บริสุทธิ์

- ผิวสวยดูอิ่มน้ำ ด้วย HYA Milk Serum ที่สามารถเติมและกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิว

- ปกปิด บำรุงและสามารถกันแดดได้ SPF30 PA

ความเป็น EE Cream สีนู้ด ความแตกต่างจากแบรนด์อื่น คือ สามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ไม่ติดชมพูจนทำให้ดูหน้าลอย วอกหรือเทา

เนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อครีมสีนู้ด มีกลิ่นหอมวนิลานมๆ อ่อนๆ เนื้อเป็นเหมือนครีมบำรุงเลยค่ะ เกลี่ยลงผิวแล้วสามารถกลืนเข้ากับผิวได้ดี การปรับสีผิวให้กระจ่างใสของเค้าจะเป็นในแนวที่ปรับตามสีผิวจริงของเรานะคะแต่จะมีความกระจ่างใสขึ้น1ระดับ ไม่ต้องกลัวเรื่องความวอกหรือเทาเลย

จะเห็นได้เลยค่ะว่าข้างที่ทาแล้วดูประจ่างใส มีความผิวโกลว์ชัดเจน

ความรู้สึกหลังใช้

คนแต่งหน้าจัดเต็มแบบเรามีอึ้งค่ะ น้อยครั้งมากๆ ที่เราจะแต่งหน้าแบบไม่ใช้รองพื้น ผิวจริงเราไม่ได้ดีขนาดที่จะเปิดได้ขนาดนั้น มันจะเรื่องรอยสิวและรูขุมขนที่ทำให้ไม่สามารถแต่งหน้าแบบเปิดผิวจริงได้ BB CC EE cream อะไรพวกนี้แทบไม่ได้ใช้เลยค่ะ เน้นความหน้าเป๊ะโดยใช้รองพื้นตลอด ตอนที่เราลองใช้ตัวนี้ครั้งแรก ก็ต้องบอกว่าจินตนาการไม่ออกเลยว่าจะรอดมั้ย ผิวไม่ดีมาตั้งแต่เกิดก็กลัวไว้ก่อนค่ะ แต่พอแต่งจริงแล้ว เหย..... ทำได้แบบนี้จริงดิ? ถ้าใครที่ชอบหน้าฉ่ำๆทาตัวเดียวจบ ออกจากบ้านได้เลยค่ะ พอตัว EE Cream เซตเข้ากับผิวเราแล้ว ผิวแบบบริ๊ง สวยโกลว์แบบสาวเกาหลีจริงๆค่ะ

เป็นลุคการแต่งหน้าที่หลายๆคนชมเรื่องงานผิวจริงๆค่ะ ไม่ได้ปกปิดขนาดรองพื้น แต่สามารถซ่อนความบกพร่องต่างๆของผิวหน้าได้ค่อนข้างดีเลย ลุคที่แต่งในวันนี้ เราลงแค่แป้งฝุ่นทั่วหน้าและ Concealer บางๆที่ใต้ตาและรอยดำจากสิวเท่านั้น นอกนั้นคือผิวจริงเลยค่ะ

ตามที่เราได้บอกเลยค่ะ เราเป็นคนที่ติดการเซตแป้งเวลาแต่งหน้า ฉะนั้น ลุคที่เราแต่งในวันนี้เราเลยต้องมีอีก 1 ตัวช่วย คือ Pond’s Blurring Filler Translucent powder

แป้งตัวนี้เป็นสีเนื้อ ไม่ปกปิด แต่สามารถช่วยเบลอรูขุมขนได้ เราลงเชตที่ผิวบางมากๆ เป็น 2 ตัวที่ใช้ร่วมกันแล้วเริ่ดมากค่ะ

บางทีการโชว์ความบกพร่องของผิวบ้างก็ดีนะคะ ไม่จำเป็นต้องปกปิดจนดูหนา แต่การจะโชว์ได้นั้นต้องมีตัวช่วยที่มั่นใจได้ว่าสามารถช่วยให้ผิวดูสวยสุขภาพดีด้วย แนะนำ Pond’s HYA Milk EE Cream ตัวนี้เลยสวยจบครบในตัวเดียว ค่ะ

ราคาเพียงซองละ 25 บาท

ราคาน่ารักแต่คุณภาพเทียบกับเคาเตอร์แบรนด์ได้เลย เกินราคามากๆ หาซื้อง่ายมากๆด้วย เดินเข้า 7-11 เลยค่ะ

สำหรับเราแล้วตัวนี้คงต้องมีติดบ้านไว้แล้วค่ะ เอาไว้ใช้ในวันที่ต้องออกจากบ้านแต่ขี้เกียจแต่งหน้า แค่ลงตัวเดียวความหมองคล้ำของหน้าก็หายไป ผิวฉ่ำสวยในทันทีเลย

ตัวนี้ชอบเนื้อเค้าค่ะ ทำออกมาได้ดีเลย ถ้าแต่งหน้าสบายๆ ตัวนี้ตัวเดียวได้เลย ? กลิ่นหอมดีแบบคูก้ารสนม
น่าใช้มากค่ะ
,?