หน้าโกลว์เล่นแสงแบบสาวเกาหลีในราคา 45 บาท!! กับแป้งพอนด์สสีชมพูตัวใหม่

ช่วงนี้อินกับของใหม่ๆในเซเว่นมาก เรียกได้ว่าหาซื้อมาลองตลอด บวกกับช่วงนี้ใช้ชีวิตแบบเร่ร่อนเว่อๆ

รับบทสาวขี้เหงาไปนอนกับเพื่อนคนนู้นคนนี้ที เลยต้องเดินทางตลอดก็เลยต้องมีไอเทมเด็ดๆที่ถูกและดี

และต้องพกพาสะดวกติดตัวตลอดเวลา ซึ่งช่วงนี้หน้าร้อนด้วย

แต่ก็ยังอยากได้ผิวที่ฉ่ำโกลว์สวยแบบไม่มัน ซึ่งไอเทมใหม่ตัวนี้ตอบโจทย์มากและถูกเว่อๆ

ใครเป็นสาวกแป้งฝุ่น แป้งโปร่งแสงตัวนี้คือควรตำมากๆ

ขอแนะนำ

Pond’s 3D Hya Korean Glow

แป้งพอนด์สเกาหลี แป้งฝุ่นโปร่งแสงที่ให้ผิวเนียนเบลอรูขุมขนแบบหน้าเนียนกริ๊บ

แป้งเค้าเป็นเนื้อชิมเมอร์มุกด้วยนะ เนื้อเนียนละเอียด ผิวโกลว์สวยแบบสาวเกาหลีในราคาประหยัด

ชิมเมอร์มุกเค้าละเอียดมาก เพิ่มความโกลว์และมิติบนใบหน้าได้ดีเลย

ซึ่งเค้าใส่ชิมเมอร์มาในปริมาณที่พอดีมากๆ ทาออกแดดแล้วกระทบแสงสวยเว่อ ไม่มันไม่วาวเกินไป

คือผิวแบบสาวเกาหลีของจริง ใช้ได้ทุกสีผิว ไม่เป็นคราบ ไม่ลอยไม่วอกแน่นอน

การันตีความปังจากแป้งทองของพอนด์ส (Pond’s Blurring Filler)

มีไฮยากลูต้า’ มาช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื้น ให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี

Texture

เนื้อแป้งละเอียด โปร่งแสงของจริง ทาแล้วไม่วอกใช้ได้ทุกสีผิวเลยยย

ผสมชิมเมอร์มากำลังดี ไม่วาวจนเกินไป ทาแล้วให้ผิวโกลว์เป็นธรรมชาติ ไม่มันแบบหนังปลาทู

เวลากระทบแสงคือดีงามม้ากกรี๊ดดด

ก่อนทา / หลังทา

ทุกคนดูงานผิว มันเกินไปมั้ยแม๊ ผิวโกลว์สวยมากในราคา 45 บาท คือคุ้มไม่ไหวแล้ว

แป้งเกลี่ยง่าย ละเอียดมากๆ ไม่ทำให้หน้าวอกแถมคุมมันด้วย ใช้ได้ทุกสภาพผิว

แม้เหงื่อออกก็ไม่ทำให้หน้าดูมัน บอกเลยว่าต้องมีติดตัวแล้วค่ะ เติมได้ตลอดทั้งวัน

จะใช้แปรงลงหรือทาด้วยมือก็ได้หมด เพราะแป้งเค้าละเอียดมากแบบมากกกก ไปจัดกันด่วนๆค่า

ราคา 45 บาท คุ้มสุดๆ

หาซื้อได้ที่เซเว่นค่ะ

ดีงาม​
น่าใช้มาก
น่าใช้
May 12, 2022
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ?????
Wow
May 14, 2022