ตกลงก็นึกสงสัยว่าสาวเกาหลีเค้าทาลิปอะไรถึงได้ปากฉ่ำดูสุขภาพดีขนาดนั้น
เราที่ปากแห้งแตกไม่เข้าใจจริงๆ??
ลิปที่มาSwatchวันนี้นะคะ เป็นลิปที่กีคิดว่าพอทาแล้วเนี่ยปากดูฉ่ำสวยดูเป็นธรรมชาติสุดๆ
กีก็จะทาแต่ละตัวตามขั้นตอนในรูปเลยนะคะ
1.ลิปEtude x Loacker สีVanilla จะใช้ทาเต็มปากและเกลี่ยขอบปากเล็กน้อยให้ดูฟุ้งๆ
2.Sasi sugar lip tint สีCantaloupe ทาบริเวณในปากแล้วเกลี่ยออกเล็กน้อย
3.Bobbi Brown crushed-oil infused gloss สีSlow jam ทาทับทั้งปากเลยค่ะ ตัวนี้คือจุดสำคัญเลยที่ทำให้ลุคนี้ฉ่ำสมใจ
ก็จะได้Finishตามภาพเลยนะคะ ฉ่ำสุดๆ??