ตกลงสวัสดีค่าาาา ชาว Cosmenet ทุกท่าน
วันนี้บอกเลยว่ามีของดีมาแนะนำค่ะ จากผู้ใช้จริง Real user เพราะตั้งแต่รองพื้นที่ใช้ประจำหมด เราก็ตามหารองพื้นอันใหม่ จนไปเจอรองพื้นที่เนื้อดีมากๆ ใช้แล้วชอบเลยมาแชร์ให้ฟังกันค่าาาา ^^
นั่นก็คืออออ
??? ?? ??? ?????? ?????????? ?????????? ????? ??
มันเริ่ด มันดียังไง ต้องติดตามอ่านกันนะคะ ^^

PND BY BSC เค้าเป็นรองพื้นเนื้อเนียนสัมผัสนุ่ม เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากมีผิวสวย เนียน ขึ้นกล้อง แบบไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์ ?
❤️ ด้วยคุณสมบัติการปกปิดรูขุมขนและจุดบกพร่องบนใบหน้าได้อย่างแนบสนิท ให้เนื้อครีมกลมกลืนกับสีผิว ทำให้ใบหน้า สวยคมชัด ไร้ที่ติ ในทุกมุมมอง ไม่ว่าจะมุมไหน ก็เนียน สวย ขึ้นกล้อง ?

⭐️ “Filtering Light Powder” มีคุณสมบัติในการกระจายแสง เปรียบเสมือนตัวกรองแสงช่วยลดความเงา มอบความนุ่มนวลหรือ Blurring effect แก่ใบหน้า
⭐️ “ Double Miracle Gem” ซึ่งได้จาก Tourmaline และ Amethyst Powder ผงอัญมณีที่ช่วยปรับสมดุลร่างกายและส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดทำให้ใบหน้าดูผุดผ่อง ผิวเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี
⭐️ “Anti-wrinkle Agent” สารบำรุงซึ่งมีประสิทธิภาพลดเลือนริ้วรอย เสริมความแข็งแรง เรียบเนียน ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์
เค้ามี 2 สี เหมาะกับผิวของสาวไทย และอากาศร้อนๆของประเทศไทยมากๆค่ะ เพราะมีค่ากันแดดในเนื้อรองพื้นด้วยค่า SPF 20 PA ออกแดดได้อย่างมั่นใจ หน้าไม่ดรอป ไม่หมองตลอดทั้งวันเลย ❤️ มุจังชอบมากๆ เพราะปกติเป็นคนผิวมันและหน้าจะเยิ้มๆ ต้องซับมันวันละ 4-5 ครั้ง
C1 - สำหรับผิวขาว
C2 - สำหรับผิวสองสี
เนื้อเนียนจริงๆค่ะ ลูบ เกลี่ย คือเนียนไปกับผิวจริงๆ
ชอบมากกกกกกกกกกก
เจ้ารองพื้นขวดนี้ สามารถคุมมันอยู่หมัดจริงๆค่ะ เติมแป้ง ซับมันแค่ช่วงกลางวัน พักเบรคแค่นั้น ก็ไปทำงานต่อได้สบายๆเลย ^^ ❤️

เค้าออกแบบมาเข้าใจและตอบโจทย์ผิวของคนไทยมากที่สุดเลยค่ะ บำรุงผิว กันแดด คุมมัน ปรับผิวเนียนสวย
ครบ จบ ในขวดเดียวจริงๆ !!!!!
ไม่ว่าจะถ่ายรูปออกมาแบบไหน ก็สวย เนียนเป็นธรรมชาติมากๆ สายฝอ. สายเกา หรือสายไหนก็สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยค่ะ ??

#ผิวออร่าดาเมจแรง
#Foundskin