ตกลงสวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคน!!! ถ้าขอพรได้ 1อย่างอยากขออะไรกันค่ะ??? ขอให้หน้ากระจ่างใสเนียนแบบ สาวเกาหลีไร้รอยสิว ไร้ฝ้ากระจุดด่างดำที่ฝังลึก โดยไม่ต้องไปยิงเลเซอร์แพงๆ แต่ก็บอกเลยค่ะว่าคงได้แค่นั่งนึกและฟิน ก้มตาก้มตาหาเซรั่มมาใช้บำรุงหน้าต่อไป
วันนี้ก็เลยอยากมาแชร์เซรั่มตัวนึง หาซื้อได้ที่ 7-11
พอได้ลองแล้วอยากบอกต่อมากๆ
อยากประกาศให้โลกรู้ว่าเห้ยย ของถูกและดีมีอยู่จริง!!
เซรั่มจบทุกจุดของพอนด์ส มาในรูปแบบซองสีชมพูหวานๆแบบนี้ชื่อว่า POND’S 3D Glow Serum
ช่วยลดจุดด่างดำบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นรอยดำจากสิว , กระ,ฝ้าแดด ,จุดดำที่ฝังลึก “เซรั่มจบทุกจุด” ผสาน 3 พลัง เผยผิวดูกระจ่างใสเรียบเนียนและอิ่มน้ำปลดล็อคผิวให้ดูโกลว์ใสแบบสาวเกาหลี 3D
ตัวนี้หลักๆจะช่วยในเรื่องลดรอยดำจากสิว รอยดำจากฝ้าแดด จุดดำที่ฝังลึกและยังอุดมไปด้วยสุดยอดส่วนผสม
จากกลูต้าบูส-ซี เหนือกว่าวิตามินซีถึง 15 เท่าเลยทีเดียว มีวิตามินบี 3 และ 3D ไฮยาลูรอน ช่วยเติมเต็มให้ผิวอย่างล้ำลึกจึงเห็นผลและมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น.
How to use:
บีบเซรั่ม2-3หยด กดเบาๆให้เนื้อเซรั่มซึมซาบทั่วใบหน้าและลำคอ ใช้เป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน เนื้อเซรั่มมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เกลี่ยง่ายซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวหน้าเลย หลังทารู้สึกว่าผิวหน้าดูฉ่ำอิ่มน้ำขึ้นด้วย
หลังใช้จริง เห็นผลจริงๆ รอยดำต่างๆ ค่อยๆ จางลง ภายใน 7 วัน คิดว่าใช้ต่อเนื่องจะเห็นผลลัพธ์ที่ปังๆ
กว่านี้แน่นอน
มาเทียบ Before & After ของรอยดำสิวที่เราเป็นเมื่อก่อนใช้ให้ดูกันชัดๆเลยหลังใช้รอยดำจากสิว ที่เคยเป็นจางหายจริงๆผิวหน้านี่คือโกลว์แบบสาวเกาหลีมาก:-) ไม่ต้องเสียเงินแพงไปเข้าคลีนิคเลเซอร์ให้เจ็บตัวเลยแค่ใช้พอนด์สซองเดียวจบชอบมากอ่ะ!!
พิกัด:แบบซองหาซื้อได้ที่7-11ใกล้บ้านเลยจ้า
ราคา:ซองละ29฿
ใครยังไม่ได้ลองขอบอกว่าห้ามพลาด!!! รีบไปสอยตามกันด่วนๆเลยตัวนี้เด็ดมากของพอนด์ส...