14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

Swatch & Try-on บลัชเนื้อน้ำ4U2 ทุกสี??

น้อง4U2 Hey,rainbowเนี่ย เค้าออกมาก็ค่อนข้างนานแล้ว

แต่กีเพิ่งนึกได้ว่ายังไม่เคยมาทาให้เพื่อนๆในนี้ดูเลย

วันนี้ก็เลยลองถ่ายรูป เรียบเรียงให้ทุกคนนะคะ

⭐️รุ่นนี้ มีด้วยกันทั้งหมด7สี น่ารักๆ⭐️

โดยจะแบ่งเป็นของกลุ่มคือ แบบแมทและแบบมีชิมเมอร์

?? ???????? ????? : ชมพูนู้ดมีชิมเมอร์

?? ???? ????? : ส้มนมนู้ดๆ

?? ?????? ????? : ชมพูพีช

?? ???? ???? : น้ำตาลบ่มแดด

?? ??????? ??? : แดงฉ่ำๆ

?? ?????? ???? : ชมพูตุ่น มีชิมเมอร์

?? ???? ????? : Coral มีชิมเมอร์

✨เกลี่ยง่ายเนื้อเนียนไปกับผิว ไม่เป็นคราบด้วยนะคะ

ราคา : แท่งละ 159.-

พิกัด

Shopee: https://shope.ee/2ppz8TuNBh

Lazada: https://s.lazada.co.th/s.h11sE

ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ ♥♥♥

อยากลองใช้มากก
May 24, 2022
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคย10 ความเชื่อผิด ๆ เกี่ยวกับสกินแคร์ที่ต้องรู้ก่อนสาย! (สกินแคร์ 101)คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!