แต่งหน้าตามลิซ่า LALISA สเตจชุดแดง

สวัสดีค่า วันนี้ลิซ่าเสินเจิ้นจะมาแต่งหน้า

ลุคของลิซ่า ในเพลงLALISAชุดแดงในตำนานนะฮะ

เอาเป็นว่าหน้าไม่ให้แต่ใจรัก

ลิซ่าคือหน้าเล็กมากไม่กล้าเอารูปตัวเองมาเทียบเลยวุ้ยย????

-รองพื้นวันนี้กีใช้เป็นคุชชั่นของJung Saem Mool สีMediumนะคะ

เกลี่ยให้เนียนทั้งหน้าเลย

-คอนซีลเลอร์ ใช้ของNARS สี Custardค่ะ

จะทาบริเวณใต้ตาและจุดไฮไลต์ วันนี้กีไม่ใช้ไฮไลท์น้า

-เจลปัดคิ้ว กีใช้ของbeWiLD POP สีน้ำตาลอ่อน คิ้วจะไม่ซีเรียสเพราะเดี๋ยวหน้าม้าก็บังอยู่ดี??

-อายไลเนอร์สีแดง ใช้ลิปสติกของMaybellineนะคะ เพราะว่าสีแดงสะใจมาก

วาดจากหางตาแล้วยกขึ้นเหมือนcat eye แล้วตีโค้งเข้ามาถึงกลางเปลือกตา วาดย้ำๆให้เส้นหนาขึ้นค่ะ

-อายไลเนอร์ ใช้ของDeesay เขียนตรงขอบตาบางให้ตาดูชัดขึ้นก็พอค่ะ

-Eyeshadow สีใช้ปัดแก้มสีแดงของCharmiss ทาเหนืออายไลเนอร์เล็กน้อย และทาขอบตาล่างเบาๆ

-มาสคาร่า ใช้ของPlease cosmetics ดัดขนตาและปัดขนตาบนล่าง อย่างละ2ครั้ง ก็จะได้ขนตายาวๆสวยๆค่ะ

-ติดเพชรบริเวณหัวตา

-ปัดแก้ม ใช้บลัชของM.A.C Cruella intentions นะคะ สีชมพู วิธีปัดกีจะใช้แปรงวนๆในตลับสี ใส่น้องไฮไลท์ติดมาด้วย แล้วก็ปัดแก้ม จะได้แก้มที่ดูอมชมพูมีเลือดฝาดค่า

-Lipstick ใช้เป็นของmaybellineสีเดิมที่ใช้เขียนตาเลยนะคะ ทาแบบเต็มปากได้เลยค่า

ก็จะเป็นอันเสร็จเรียบร้อย กับลุคสาวชุดแดงของลิซ่าค่ะ

พอจะคล้ายบ้างมั้ยคะทุกคน??

ว้าวววว สวยมากกก เหมือนมากค่ะ
ปังมากค่า