ตกลงสวัสดีเพื่อนๆ ตั้งแต่ปิ๊กไปโรงเรียนก็ไม่มีเวลาดูแลผิวหน้าตัวเองเลย โทรมคันสุดด จนนักเรียนที่โรงเรียนทัก หน้าครูไม่ไหวแล้วน้า ไม่ได้ล่ะเราต้องหันมาดูแลตัวเองบ้าง จากที่ต้องเตรียมแผนการสอนในทุกๆคืน จะไม่ให้โทรมได้ไงถามก่อนนนนน แต่ตอนี้ปิ๊กก็ไม่เป็นกังวลอีกต่อไปค่ะ
ตัวช่วยสำหรับกู้ผิวหน้า สบู่ส้มใส SOMSAI Natural Vitmins Soap
สามารถใช้ได้ทั้งล้างหน้า – อาบน้ำได้เล้ยย
ส่วนประกอบที่สำคัญ
- ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดการก่อตัวของเม็ดสี melanin เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหา ฝ้า กระ รอยดำ
- ช่วยลดการอักเสบของผิว ยับยั้งป้องกันการเกิดสิว ผลัดเซลล์ไวขึ้น ทำให้จุดด่างดำ ต่างๆ ลดเลือนเร็ว พร้อมปรับความสมดุลความมันใต้ชั้นผิว ทำให้ส่วนเกินบนผิวหน้าลดลง
- วิตามินที่ช่วยให้ผิวขาว เด้ง กระจ่างใส เป็นประกายน่าสัมผัส
วิธีใช้
ทำความสะอาดทั้งผิวหน้าและผิวกายด้วยสบู่ส้มใส แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ใช้เป็นประจำ เช้า-เย็น
หลังจากที่ใช้มา 7 วันหรือ 1 สัปดาห์
หน้าดูไม่โทรมแล้ววววว
สบู่ส้มใส SOMSAI Natural Vitmins Soap ราคา 350
อ่านแล้วน่าใช้อยู่นะคะ ดูอ่อนโยนดี