หน้าวิ้งวับโกลว์เกาหลีแต่ไม่ปลาทู แค่ 45 บาท แป้งพอนด์สสีชมพูตัวใหม่

พูดถึงแป้งในตำนานที่ใช้มาตั้งแต่เริ่มรู้จักว่าผู้หญิงเราต้องรักสวยรักงาม ก็ไม่พ้น แป้งพอนด์ส อันนี้ต้องยกให้เค้าจริงๆ ความเนียน ความผ่องใดๆ นั้นคือที่สุด พอเวลาผ่านไป เค้าก็พัฒนามีสูตรนุ่นนั่นนี่ออกมาให้เลือกใช้

และล่าสุดก็มีสูตรใหม่ออกมาอีกแล้วจ้า

เราที่โตมากับแป้งพอนด์สจะพลาดได้เยี่ยงไร

อิอิ ꔛ

สูตรที่ว่านี้ถูกใจสาวๆแน่ เพราะเป็นสูตรที่ช่วยให้ผิวสวยเหมือนสาวเกาหลี

Pond’s 3D Korean Glow หรือเรียกง่ายๆเลย “แป้งพอนด์สเกาหลี”

แป้งสูตรเกาหลีนี้ดียังไง?

เค้าจะช่วยเบลอผิว เบลอรูขุมขน สังเกตผิวสาวเกาหลีปะ ผิวเค้าจะแบบเนียนเบลอสวยมากๆ เนี่ยแหละ แป้งพอนด์สเกาหลีเลยเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสาวเอเชียแบบเรา เพราะเนื้อแป้งเค้าใช้ได้กับทุกสีผิว ไม่ว่าจะ ผิวขาว ผิวกลาง ผิวเข้ม ก็ไม่ลอยไม่เทา(หลี)แน่นอน

ชื่อเค้าบอกอยู่แล้วว่า Glow นั่นแปลว่าเนื้อแป้งมีเนื้อชิมเมอร์มุกด้วยนั่นเองจ้า ซึ่งการเพิ่มชิมเมอร์เข้ามา จะแอดความโกลว์ ช่วยเพิ่มมิติบนใบหน้าได้ นอกจากนั้นยังมีไฮยากลูต้า ที่ช่วยเติมและล็อคความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี เหมือนดื่มน้ำมะเขือเทศ10แก้ว :)

สำหรับเนื้อแป้งนี่ให้นัมเบอร์วัน แป้งเป็นสีนู้ดที่เนื้อเนียนละเอียดมาก และที่บอกว่าผสมเนื้อชิมเมอร์ ถ้าลองดูเนื้อแป้งแล้วจะเห็นว่ามีประกาย ซึ่งแป้งพอนด์สเกาหลีเค้าไม่เน้นชิมเมอร์เยอะตาแตกขนาดนั้นนะ เค้าใส่มาในปริมาณที่กำลังดี ไม่มากไปไม่น้อยไป เวลาเจอแสงคือช่วยทำให้ผิวดูโกลว์ ให้ความเงาที่ไม่เวอร์ ไม่ปลาทู

พอลงผิวเท่านั้นแหละความเนียนแบบสาวเกาหลีก็เกิดขึ้น พอนด์สออกของใหม่มาไม่เคยทำให้ผิดหวังจริงๆ เนียนกริ๊บบบบบบ จะเห็นว่าผิวไม่ได้ดูแห้งแมตต์มาก ยังมีความชุ่มชื้นเล็กๆอยู่ และส่วนรอยแดงก็กลบได้นิดหน่อยนะ เวลาออกแดดจะเห็นผิวจะเล่นแสงแบบกำลังดีเลย

แต่ความปังมันยังไม่จบเท่านี้หนะสิ ถ้าอยากเพิ่มความเกาหลีเกาใจเข้าใจไปอีก

ต้องใช้คู่กับ Pond’s Tone-up Hya Milk EE Cream นะแม่ !

ตัวนี้ดีงามไม่แพ้กัน เป็นอีอีครีมปรับผิวให้ไบรท์ขึ้นแต่หน้าไม่ลอย ใช้ได้กับทุกสีผิว ให้ผิวที่ดูเป็นธรรมชาติมาก ช่วยเบลอรูขุมขน เน้นเรื่องให้ความชุ่มชื้นเพราะมีไฮยามิลค์เซรั่มใส่มาด้วย แถมผสมสารป้องกันแดดด้วยนะ SPF30 PA ส่วนเนื้อสัมผัสบางเบามาก เนื้อนุ่มๆเกลี่ยง่าย

อะนัทเทียบให้ดู เห็นมั้ยว่าผิวดูไบรท์ขึ้น ไม่ลอยเลย ดูเป็นธรรมชาติไม่ได้โม้นะ ใช้รอดทุกสีผิว นัทคอนเฟิร์ม เหมาะมากกับคนที่เร่งรีบหรือชอบแต่งหน้าน้อยๆ แถมบำรุงในตัวด้วย ตัวเดียวจบ

พอลงอีอีครีมแล้วก็ตบท้ายด้วยแป้งพอนด์สเกาหลีนี่แหละ

คู่นี้เท่านั้นที่ช่วยเพิ่มความเกาหลีเกาใจ ผิวผ่องทั้งวัน

คุณภาพดีที่ราคาถูก แป้งพอนด์เกาหลี แค่ 45 บาทเท่านั้น ส่วนอีอีครีมซองละ 25 บาท

โอ้ยยยผิวสวยแบบนี้ก็นึกว่าใช้ของแพง ที่ไหนได้หลักสิบเองนะแม่

หาซื้อง่ายเหมือนเดิม ที่เซเว่นจ้าาา

ดีงาม
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
ดีมากเลยครับ
May 26, 2022
ดีงามค่า

May 27, 2022
May 29, 2022
June 06, 2022
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล