ตกลงยิ่งเมืองไทย หน้าร้อนแทบทั้งปีอยู่ด้วยแล้ว นอกจากผิวหน้าแล้วผิวกายที่เราต้องปกป้องจากแสงแดดและเติมความชุ่มชื่นเพื่อให้มีสุขภาพที่ดี ริมฝีปากของเราก็ต้องการการปกป้องและเติมความชุ่มชื่นเพื่อหลีกเลี่ยงจากอาการ ปากแห้งแตกลอก นอกจากจะต้องหมั่นดื่มน้ำแล้ว อีกอย่างนึงที่สำคัญก็คือ การท ลิปบาล์มเพื่อบำรุง และเติมน้ำให้กับริมฝีปาก
แล้วถ้าใครกังวลว่าผลิตภัณฑ์ที่เราใช้จะผสมสารเคมีต่างๆที่จะยิ่งทำให้ปากเราแย่ไปอีก เลิกกังวลได้เลยค่ะ เพราะวันนี้ มี่จะมาแนะนำ สุดยอดลิปบาล์มออแกนิค!! ที่จะช่วยให้ปากของเราสุขภาพดีและมั่นใจได้เลยว่าไม่มีสารอันตรายแน่นอนอย่าง…
Lovella Organics ลิปบำรุงออร์แกนิคที่ไม่มีสี ใช้ดีมากจนต้องบอกต่อ ตัวนี้เค้าเป็นออร์แกนิค100% นอกจากบำรุงริมฝีปากแล้ว ยังมีสีและกลิ่นเพิ่มเข้ามาอีก ซึ่งสีที่ทุกคนเห็นนั่นเป็นลิปสีออร์แกนิค สกัดมาจากสีของผักผลไม้ค่ะ เพื่อใช้ทดแทนสีสังเคราะห์นั่นเอง ส่วนตัวเรามองว่ามันดีมากๆสำหรับคนที่ต้องทาลิปบ่อย เพราะไม่ทำให้ปากสีคล้ำลง แถมยังช่วยลดปากคล้ำได้ด้วย เอาใจเราไปเลย ซึ่งในกระทู้นี้มี่หยิบมาแนำนะทั้ง 2 กลิ่น 1 สีด้วยกันนั่นก็คือ PEACH TART และ RED RADISH
เริ่มกันที่ PEACH TART ก่อนเลย เป็นตัวที่ไม่มีสี ใช้เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก กลิ่น peach หอมละมุนมาก ตัวนี้สูตรนี้จะช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวปาก และช่วยแก้ปากคล้ำได้ดีอีกด้วย
ลิปตัวที่สอง เป็น ลิปสี RED RADISH สีนี้เค้าจะออกเป็นสีแดงสดใส (ต้องทาทับ 3-4 รอบ เพื่อให้ได้สีแดงสดใสหน่อย) สีที่ได้มาจากสีของ Radish ไม่มีสีสังเคราะห์ ทำให้ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย ดีต่อใจแบบฝุดๆ
วิธีใช้ ทาบริเวณริมฝีปาก จะช่วยให้ริมฝีปากของเรานุ่มชุ่มชื้นขึ้น เพิ่มสีสันสดใส พร้อมบำรุงให้ริมฝีปากไม่คล้ำเสีย
แนะนำเลยสำหรับใครที่มีปัญหาปากคล้ำ เค้าก็จะช่วยให้ดีขึ้นอีกด้วยค่ะ ในส่วนของตัว Packaging ก็น่ารัก ดูคลีนๆสบายตา ขนาดแท่งพกพาสะดวก หมุนออกมาใช้งานได้ง่าย
ความรู้สึกส่วนตัวหลังใช้ มี่ชอบมากๆ เราเป็นคนที่ทาลิปเยอะ ชอบลองอะไรใหม่ๆ ทำให้ปากค่อนข้างคล้ำเสีย แล้วยิ่งช่วงอากาศร้อนๆ แบบนี้ปากแตกด้วย ก็ได้ Lovella Organics นี้หละที่เป็นผู้ช่วย แล้วเรารู้ที่มาที่ไปรู้ถึงความออร์แกนิคก็อุ่นใจที่จะใช้ต่อยาวๆ
ถ้าใครกำลังหามองหาลิปบำรุงดีๆสักแท่ง ไว้ช่วยให้ปากที่คล้ำกลับมาสดใส มี่ว่า Lovella Organics เป็นอีกไอเทมที่แนะนำเลยค่ะ ตัวนี้วิร์คมากๆจริงๆ
พิกัดป้ายยา เพจ Lovella Organics ,
Shopee , Eveandboy ทุกสาขาได้เลยค่ะ
และนี้ก็จบกันไปแล้วกันการแนะนำไอเทมเด็ด
หวังว่ากระทู้นี้คงจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย
และสำหรับวันนี้มี่คงต้องขอตัวลาไปก่อน
ไว้พบกันใหม่โอกาสหน้า บะบายยยย
♡♡♡♡♡♡
ติดตามกันต่อได้ที่
Instagram : emilymimmy
Facebook Page : จ้างร้อยเล่นล้าน
Tiktok : e_emilymimmy