How to Everyday look ที่แต่งน้อยแต่สวยนะ

Hi, สวัสดีทุกคน

อย่าเพิ่งเบื่อหน้ากันนะ วันนี้มาแต่งหน้าให้ดูอีกแล้วนะ อิอิ

รอบนี้แต่งเบาๆ ใสๆ อยู่บ้าน หรือแต่งไปกินเค้ก จิปกาแฟในคาเฟ่ก็ได้หมดเลย

รอบนี้เมย์จะใช้เครื่องสำอางแค่ 5 ชิ้นนะ ราคาแต่ละชิ้นก็คือนักเรียนซื้อได้ ผู้ใหญ่ซื้อดี

เอ้อ ก่อนเริ่มแต่งหน้า เราต้องบำรุง แล้วก็อย่าลืมทากันแดดก่อนน้า

มีอะไรบ้างไปดูกัน

เริ่มมมม

น้องรองพื้นแตงโมตัวนี้ เนื้อรองพื้นเกลี่ยง่าย ไม่หนืดผิว

ช่วยให้งานผิวแล้วให้ความปกปิดด้วยในตัว

มีสารสกัดมาจากแตงโมแบบเข้มข้นมาก

ช่วยให้ผิวดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำ

แถมยังมีคอลลาเจน กับไฮยารูลอน ได้ทั้งปกทั้งบำรุงคือแบบดีงามมาก

เมย์ซื้อจาก 7-11 นะ ซองละ 39 บาทเอง

งานผิวมาแล้ว งานแก้ม งานตาต้องมาตามค่ะ เมย์ใช้ Smooto All Day Velvet Lip No.501 Brick Brown แต้มที่แก้มเพื่อเพิ่มสีสันให้หน้าดูระเรื่อๆ

สีจะออกโทนส้มนะตัวนี้ ทาแล้วจะดูสดใสมาก

นอกจากจากนี้เมย์เอาทาตาเล็กน้อยด้วย ให้ตามีสีสันนิดๆ

ต่อไปเราจะเพิ่มลูกเล่นให้กับดวงตาเพิ่มอีกนิด เมย์จะใช้

sasi Girls Be Unique Eyeshadow Palette

ตัวนี้เมย์จะใช้เป็นเบอร์ 02 Unique Orange และก็จะใช้แค่ 2 สีนะ เป็นสองสีบน

สีที่เป็นชิมเมอร์จะใช้ทาตรงกลางเปลือกตา ส่วนอีกสีโทนส้มอิฐจะให้ทาบริเวณหางตา

คือแค่นี้ก็แบบดีงาม กรุบกริบ

จากนั้น Tap แป้งลงไปนิดๆ ด้วยแป้งฝุ่น เพื่อนมีตัวไหนหยิบใช้ได้เลยนะ เมย์มีตัว

sasi super oil control

เพื่อเซตผิวให้ make up อยู่ตัว

ขั้นตอนสุดท้ายจะลืมไม่ได้

เมย์จะใช้ลิปตัวเดิมของ smooto ทาทั่วบริเวณปาก

และจะใช้ลิป sasi girls can speak up stay tint

ทาด้านในแล้วเบลนๆ

แค่นี้คือจบพอ

สะบัดผมสวยๆไปเลยจ้า

หวังว่าเพื่อนๆ จะชอบลองแต่งเล่นๆดูน้า อิอิ

สุดท้ายขอฝากไว้อีกนิด ใครที่มองหารองพื้นดีๆราคาน่ารักๆ

เมย์แนะนำ Sistar Watermelon Matte Foundation

ใช้ดีแถมหาซื้อง่ายมาก

7-11, CJ, Lotus,Konvy, Lazada

หรือ Facebook : Sistarbeautyskin

และราคาแค่ 39 บาทอะ ดีงามมาก

อย่าลืมไปลองกันน้า วันนี้ขอตัวแน้วค้าบบบบบ บุยๆ

ปังมากค่า
ปังเลยครับ
June 01, 2022
รองพื้นดีงามมากค่ะ สีพอดีกับผิวเลย
สวยค่ะ
เนียนมก ลิปสีนี้สวย