HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

[REVIEW] นุ้งมาอวย l lilybyred อายแชโดวตลับจิ๋วแต่วิ้งวับสุดพลัง

ป้ายยา ป้ายยา

ヽ( ´ー`)ノ

วันนี้ขอนุยาดมาป้ายยา รีวิวของเล่นใหม่ที่ได้มาแล้วคือถูกใจใช่เลย

น้องๆเหล่านี้เป็นต้าวปุ๊กปิ๊กตัวจิ๋วที่ค่ดดดดดแจ๋ว!

lilybyred little bitty moment shadow

เหล่าพาเลทจิ๋วตะมุตะมิ ที่พกความน่ารักมาแบบ 100/10

น้องๆ ถูกจับคู่มาให้แล้วด้วยความเป็น matte glitter

ซึ่งคู่สีเค้าน่ารักแบบตะโกนมากเด้อสาว

น้องๆ มาด้วยกันทั้งหมด 5 สี 5 เบอร์ ซึ่งบอกเลยว่ามีครบทุกโทนสีให้เลือก

จะชมพู จะส้ม จะม่วง จะแดง ก็มาดิค้าบ

٩(◕‿◕。)۶

- สำหรับสี matte น้องจะมีความละมุนละไม เกาหลีเกาใจ เม็ดสีแน่นพอประมาณ สามารถบิ้วท์เพิ่มขึ้นได้

- ส่วนฝั่ง glitter บอกเลยว่าแน่นแบบตะโกน! เพราะวิ้งวับสะใจ แบบมองเห็นไปยันหน้าปากซอยแน่นอน ขอนุยาดเตือนว่าค่อยๆลง อย่าวู่วามตอนปาดเป็นอันขาด

#01 romantic moment สีชมพูชมใจ หวานกรุบเหมือนคนกำลังมีแฟน แต่ไม่มีแฟนก็ทาได้ค่ะ เพราะนุ้งก็ไม่มี แต่ใช้สีนี้บ่อยสุด!

#02 delicate moment สีแห่งความนุ่มนวลละเอียดอ่อนสมชื่อ น้องมีความสีนู้ดเบาๆ เหมาะกับทาวันสบายๆ สวยแบบเบาๆ

#03 cheerful moment สีส้มสดใสให้พลังงานบวก แต่เป็นส้มแบบละมุนอยู่ ทาแล้วโลกรู้ว่าเราเป็นสาวสดใสยิ้มเก่ง

#04 dreamy moment สีโทนม่วงหนึ่งเดียวของสาวช่างฝัน น่ารักสดใสแบบแอบหวานกรุบอยู่

#05 mellow moment สีสุดกลมกล่อม โทนน้ำตาลสุขุม จะบอกว่าสีนี้เอามาคอนทัวร์ได้เป๊ะมา เหมาะมากที่จะมาคัดเบ้าเอยอะไรเอยค่ะ

* แล้วทุกตัวคือกลิตเตอร์แน่นไม่ไหว ใช้คู่กันคือสวยมาก!

นุ้งลองปาดๆ แต่งตาแบบคนแต่งไม่เก่งมา

ใช้สี #01 romantic moment แบบคนไม่มีแฟนแต่ก็อยากโรแมนติค ได้ตาหวานกรุบ

ทาสี matte ทั่วเปลือกตา และลงมาที่ขอบตาด้านล่าง ก่อนจะปาด glitter ไปที่บริเวณกึ่งกลางตาทั้งบนและล่าง ได้ลุคง่ายๆ สวยเหมือนแต่งตาเป็น แต่จริงๆ แต่งไม่เก่งคับ

(ノ´ヮ`)ノ*: ・゚

ความน่ารักขนาดนี้ ไม่ซื้อไม่ได้แล้วมุ้ยยยย

ใครสนใจลองไปส่องน้องๆ ได้ที่ shopee / lazada ได้เลยนะคะ

แต่ถ้าช้อปผ่าน line shopping จะมีโค้ดลดเพิ่มด้วย

ยังไงลองหาข้อมูลเพิ่มกันนะคะ

วันนี้นุ้งป้ายยาเท่านี้